Home / THÁM TỬ TÂY NGUYÊN / Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng chính thức

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng chính thức

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Đà Lạt – Bảo Lộc – Lâm Đồng thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là đơn vị hoạt động điều tra ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu ở tỉnh Lâm Đồng hiện nay. Dưới đây là bảng báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Đà Lạt – Lâm Đồng năm 2019 chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu. Quý khách liên hệ thuê thám tử tư theo dõi và điều tra ở Lâm Đồng thông qua đường dây nóng để được hỗ trợ!

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư ở Đà Lạt Lâm Đồng hoạt động trong lĩnh điều tra và thu thập chứng cứ ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Các bằng chứng sẽ được đội ngũ thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng cung cấp với độ chính xác và rõ nét nhất, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối theo tiêu chuẩn hệ thống bảo mật thông tin của Hoàn Cầu đã được chứng nhận an toàn tại Việt Nam.

Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị có mức chi phí thuê thám tử tư tại Đà Lạt – Bảo Lộc giá rẻ, chúng tôi luôn có báo giá chi phí dịch vụ rõ ràng, minh bạch và cụ thể ngay từ đầu, cùng với đội ngũ thám tử tư ở Lâm Đồng luôn được Hoàn Cầu đào tạo những nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp sẵn sàng nhận nhiệm vụ điều tra theo yêu cầu cụ thể của quý khách, chắc chắn thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra một cách nhanh chóng giúp quý khách tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng

Công ty dịch vụ thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên thám tư tư Đà Lạt – Bảo Lộc – Lâm Đồng của công ty thám tử Hoàn Cầu là những người có tâm huyết với nghề, có đạo đức nghề nghiệp, luôn được thám tử Hoàn Cầu tuyển chọn và đào tạo những nghiệp vụ thám tử một cách kỹ càng, được trang bị những thiết bị định vị theo dõi tinh vi nhằm giúp quá trình theo dõi được thuận lợi và hiệu quả nhất, chắc chắn những yêu cầu cũng như những sự việc của quý khách sẽ được chúng tôi điều tra làm rõ trong thời gian nhanh nhất.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng uy tín có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, văn phòng thám tử Hoàn Cầu được khách hàng nơi đây tin tưởng cũng bởi sự uy tín và tính minh bạch rõ ràng về các khoản chi phí. Dưới đây là bảng giá dịch vụ ở tỉnh Lâm Đồng của công ty thám tử Hoàn Cầu, ngoài những chi phí như đã thỏa thuận từ đầu ra quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa, ngoại trừ những trường hợp phát sinh đột xuất khác.

1. Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng giám sát theo ngày:

– Giá thuê dịch vụ thám tử tư ở Đà Lạt, Lâm Đồng điều tra theo dõi ngoại tình: 1.500.000 / Ngày điều tra theo dõi

– Chi phí thuê thám tử theo dõi và chụp ảnh khách du lịch theo yêu cầu: 1.500.000 / Ngày theo dõi chụp ảnh

– Dịch vụ thám tử tư tại Bảo Lộc, Đà Lạt điều tra con dâu, con rể ngoại tình: 1.500.000 / Ngày giám sát, theo dõi

– Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng điều tra người yêu trước khi tiến đến hôn nhân: 1.500.000 / Ngày theo dõi

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử tư ở Lâm đồng theo dõi, giám sát học sinh – sinh viên: 1.5000.000 / Ngày theo dõi

– Báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng giám sát nhân viên công ty: 1.500.000 / Ngày theo dõi

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tại Lâm Đồng điều tra, theo dõi đối tác làm ăn chung: Từ 1.500.000 / Ngày theo dõi

– Chi phí thuê thám tử ở Lâm Đồng điều tra theo dõi đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp: 1.500.000 / Ngày theo dõi

∗ Quý khách lưu ý:

– Đối với hình thức sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát để thu thập bằng chứng có tính chất theo ngày trên đây, để giúp quá trình theo dõi lấy chứng cứ được chi tiết và đầy đủ nhất thì cần thời gian đủ dài. Và thông thường công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng dịch vụ thám tử tại Đà Lạt – Lâm Đồng theo dõi từ 7 ngày làm việc.

– Nhằm giúp thông tin được chi tiết, chính xác và đầy đủ nhất về một đối tượng hoặc một yêu cầu cụ thể, bắt buộc thời gian điều tra theo dõi đối tượng đó phải đủ dài, vì vậy mà các thám tử tư ở Lâm Đồng của công ty Hoàn Cầu chúng tôi sẽ thực hiện theo dõi đối tượng liên tục trong một thời gian dài, nhằm thu thập và lấy những chứng cứ như hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm được đầy đủ nhất trước khi kết luận sự việc.

– Nếu quý khách sử dụng dịch vụ thám tử tại Đà Lạt – Lâm Đồng ít ngày, loại hợp đồng ngắn hạn thì chi phí sẽ được tính cao hơn mức bình thường, do vậy để giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như mục đích cũng được bảo đảm đầy đủ nhất, quý khách nên sử dụng dịch vụ từ 7 ngày điều tra.

– Để hiểu rõ hơn về cách tính chi phí dịch vụ, quý khách đừng ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng, bất kể quý khách có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không, chúng tôi vẫn sẽ tư vấn quý khách một cách niềm nở, tận tình và tỉ mỉ nhất.

2. Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Đà Lạt, Lâm Đồng điều tra trọn gói:

– Chi phí thuê dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Mobifone, Vinaphone: Từ 6.500.000 / Lần định vị

– Chi phí dịch vụ điều tra và sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng: Từ 9.500.000 VNĐ / 1 tài khoản

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động: Từ 3.000.000 VNĐ / Thuê bao di động

– Chi phí dịch vụ tìm người thân bỏ nhà đi, tìm con cái, học sinh, sinh viên bỏ nhà đi: Từ 14.000.000 VNĐ / Vụ việc

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Đà Lạt truy tìm đối tượng lừa đảo, truy tìm con nợ bỏ trốn: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí thuê dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, oto chính chủ: Từ 2.500.000 VNĐ / Biển số

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử ở Lâm Đồng điều tra thông tin cá nhân của một người: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ thám tử tư ở Lâm Đồng điều tra tình trạng hôn nhân của một người cụ thể: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng báo giá chi phí thuê thám tử tư tại Đà Lạt – Bảo Lộc – Lâm Đồng chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu, chi phí đã bao gồm tất cả các khoản chi phí công tác điều tra, những trường hợp phát sinh đột xuất khác do 2 bên thỏa thuận nhằm giúp quá trình điều tra và thu thập thông tin được hiệu quả hơn.

Khi có nhu cầu cần thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình ở Bảo Lộc, Đà Lạt, Lâm Hà, Bảo Lâm, Đơn Dương, Đức Trọng, Di Linh, Lạc Dương, Đam Rông, Đạ Huoa, Đạ Tẻh, Cát Tiên quý khách liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn và có phương pháp điều tra nhanh nhất giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí một cách tốt nhất.

Giá thuê thám tử tư Đà Lạt Lâm Đồng | Công ty thám tử Đà Lạt Lâm Đồng

Văn phòng thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng uy tín

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điều tra theo dõi và giám sát, chúng tôi luôn có những phương pháp điều tra khoa học, luôn áp dụng những thiết bị theo dõi định vị hiện đại, cùng với đội ngũ thám tử tư tại Đà Lạt, Bảo Lộc – Lâm Đồng chuyên nghiệp, lành nghề, thông thuộc đường xá cũng như đời sống văn hóa tại Lâm Đồng, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty hoạt động điều tra ngoại tình tại Bảo Lộc Đà Lạt Lâm Đồng chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng điều tra ngoại tình ở tỉnh Lâm Đồng và thu thập bằng chứng giúp bảo vệ khách hàng trong những trường hợp khác về sau này.

Những bằng chứng sẽ được các thám tử tư tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Đồng thu thập và cung cấp với độ chính xác và sắc nét làm chứng cụ cụ thể qua hình ảnh, video clip và các tập tin ghi âm khác sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách những thông tin cũng như chứng cứ liên quan sự việc một cách đầy đủ như địa chỉ, thời gian…

Chúng tôi là công ty thám tử tư Đà Lạt – Bảo Lộc – Lâm Đồng giá rẻ hoạt động uy tín, chuyên nghiệp, điều tra theo lương tâm nghề nghiệp, chúng tôi luôn có báo giá chi phí thuê thám tử Bảo Lộc Đà Lạt Lâm Đồng minh bạch và cụ thể ngay từ đầu, vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Lâm Đồng của Hoàn Cầu.

Thám tử Hoàn Cầu cam kết cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Quý khách vui lòng liên hệ tư vấn và nhận bảng báo giá chi phí thuê thám tử tại Đà Lạt Bảo Lộc Lâm Đồng thông qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn 24/24.

error: Content is protected !!