Home / THÁM TỬ MIỀN TRUNG / Bảng giá thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa

Bảng giá thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh Khánh Hòa chuyên điều tra theo dõi uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Văn phòng thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh – Khánh Hòa trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình nhanh chóng, hiệu quả, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Để đáp ứng nhu cầu thuê thám tử tư ở Nha Trang Khánh Hòa điều tra theo dõi ngoại tình, hoặc thuê thám tử điều tra theo dõi cho một mục địch cụ thể, công ty thám tử Hoàn Cầu ra đời dịch vụ điều tra ở tỉnh Khánh Hòa với những tiêu chí nghiệm ngặt nhất về yêu cầu nghề thám tử tư cũng như đạo đức nghề nghiệp trong hoạt động điều tra.

Bên cạnh việc đầu tư vào nghiệp vụ điều tra cho các nhân viên của mình, công ty thám tử Hoàn Cầu còn trú trọng vào đầu tư trang thiết bị thám tử hiện đại và tinh vi nhất hiện nay, các thám tử tư tại Nha Trang Khánh Hòa luôn được chúng tôi trang bị những thiết bị thám tử tinh vi trong quá trình điều tra, cùng với nghiệp vụ nâng cao được chúng tôi đào tạo một cách kỹ càng, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách được hiệu quả nhất.

Báo giá thuê thám tử tại Đà Nẵng - Công ty thám tử Đà Nẵng giá rẻ

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa

Chi phí thuê thám tử theo dõi, điều tra xác minh thông tin ở tỉnh Khánh Hòa hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu, mời quý khách cùng tham khảo cụ thể các khoản chi phí cho từng loại hình dịch vụ dưới đây.

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh giám sát theo ngày:

1. Chi phí thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra

– Trong quá trình theo dõi đối tượng để thu thập bằng chứng ngoại tình, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho quý khách những bằng chứng ngoại tình liên quan cụ thể bằng hình ảnh, video clip, ghi âm…

– Trường hợp đối tượng ngoại tình vào nhà nghỉ, khách sạn, hoặc vào nhà riêng, các thám tử tư ở Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa của chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo để quý khách nhanh chóng có phương pháp xử lý sự việc được kịp thời nhất. Chúng tôi hỗ trợ quý khách bắt quả tang ngoại tình.

2. Giá thuê thám tử theo dõi người yêu trước khi cưới: 1.500.000 VNĐ / Ngày giám sát

– Giám sát, điều tra người yêu trước hôn nhân là dịch vụ được chúng tôi theo dõi đối tượng nhằm thù thập những thông tin liên quan về người yêu của bạn như: Người yêu của bạn có đang quen người khác không, người yêu của bạn có đang vướng mắc những tệ nạn nào không, người yêu của bạn đang giao du, tiếp xúc với những thành phần nào trong xã hội?

– Người yêu của bạn, hoặc con dâu, con rể tương lai của bạn có ham chơi cờ bạc, rượu chè không? Có công việc ổn định không, có ham mê chơi bời không… Tất cả những thông tin trên sẽ được dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa chúng tôi thu thập một cách chi tiết và rõ ràng.

3. Giá thám tử điều tra con dâu / con rể ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra

– Hình thức thuê thám tử Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa để theo dõi cũng như điều tra thu thập bằng chứng con dâu, con rể ngoại tình cũng tương tự như khi chúng tôi theo dõi vợ, chồng ngoại tình.

– Các bằng chứng ngoại tình liên quan của đối tượng cũng được chúng tôi cung cấp rõ ràng bằng hình ảnh, video clip. Có hỗ trợ bắt quả tang ngoại tình.

– Ngoài ra, các thông tin sinh hoạt hàng ngày như thường ngày đối tượng đi đâu, gặp gỡ những ai, là nam hay nữ, thường xuyên đi tới địa điểm nào, làm công việc gì trong ngày… Cũng sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ.

4. Giá thuê dịch vụ giám sát học sinh, sinh viên: 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi

Những thông tin liên quan mà công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp cho quý khách về các em học sinh, sinh viên cụ thể như: Giám sát, theo dõi lịch trình sinh hoạt của các em, theo dõi xem các em có bỏ học đi chơi hay không, các em học sinh, sinh viên có ham chơi game, cờ bạc, rượu chè hay hút chích gì không…

Những thông tin liên quan đến lịch trình sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí, cũng như những thành phần ngoài xã hội mà các em học sinh, sinh viên thường xuyên tiếp xúc sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu Nha Trang, Khánh Hòa chụp ảnh rõ ràng.

5. Phí thuê dịch vụ điều tra dành cho doanh nghiệp: Từ 1.700.000 VNĐ / Ngày giám sát

Đối với hình thức doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, cụ thể như: Theo dõi nhân viên chủ chốt, theo dõi đối tác kinh doanh chung, điều tra theo dõi đối thủ cạnh tranh không lành mạnh…

Tùy vào từng yêu cầu cũng như tính chất phức tạp của vấn đề mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ có bảng giá chi phí dịch vụ này cụ thể nhất. Thông thường, mức chi phí thuê thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa dành cho doanh nghiệp từ 1.700.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi.

6. Chi phí thuê dịch vụ theo dõi khách du lịch, Việt Kiều: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi

Theo dõi giám sát Việt Kiều là hình thức được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp chuyên nghiệp. Việt Kiều khi về nước thường xuyên gặp gỡ những ai, tiếp xúc với ai, nam hay nữ, họ có mối quan hệ như thế nào, thường xuyên đi tới địa điểm nào, có gì bất thường hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả cho bạn.

Bảng giá thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa điều tra trọn gói:

1. Phí dịch vụ điều tra thông biển số xe máy, oto: Từ 3.000.000 / 1 biển số

Hình thức điều tra thông tin đăng ký biển số xe được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chia làm 2 phần, đó là điều tra thông tin biển số xe máy và xe oto.

– Mức giá điều tra thông tin biển số xe máy đăng ký ở tỉnh Khánh Hòa là 4.500.000 / Biển số xe máy

– Mức giá dịch vụ thám tử điều tra biển số xe oto đăng ký ở tỉnh Khánh Hòa là 2.500.000 VNĐ / Biển số

– Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin cho quý khách trong khoảng thời gian khoảng 1 tiếng đồng hồ.

2. Chi phí dịch vụ điều tra số điện thoại: Từ 3.000.000 / 1 thuê bao

– Đây là mức phí áp dụng dành cho tất cả các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone.

– Các thông tin bao gồm: Họ và tên, số chứng minh nhân dân, ( Ngày cấp, nơi cấp số chứng minh nhân dân ), địa chỉ đăng ký thường trú.. và các thông tin liên quan khác

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng khoảng từ 2 tiếng đồng hồ.

3. Giá thuê dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Từ 9.000.000 VNĐ / tài khoản

– Sao kê lịch sử giao dịch của một tài khoản ngân hàng cụ thể trong vòng 1 năm. Chúng tôi nhận điều tra và sao kê lịch sử giao dịch của tất cả các ngân hàng

– Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn có dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa chuyên điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng như: Họ và tên chủ nhân tài khoản, số điện thoại di động ( hoặc số điện thoại bàn ), số chứng minh nhân dân, địa chỉ đăng ký.. Giá từ 4.000.000 VNĐ / 1 tài khoản.

4. Giá thuê dịch vụ định vị số điện thoại: Từ 6.500.000 VNĐ / lần định vị

– Định vị vị trí hiện tại của số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone là khi con cái bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn, đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, lúc này chúng ta cần định vị vị trí để xác định địa điểm của đối tượng ở thời điểm hiện tại.

– Thông thường, sau khi nhận hợp đồng định vị, sau khoảng 1 tiếng đồng hồ chúng tôi sẽ cung cấp vị trí của thuê bao đó cho khách hàng, và vị trí lúc chúng tôi cung cấp là vị trí hiện tại của số điện thoại đó.

– Các bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vianphone, Viettel của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, tùy vào trường hợp cụ thể các bạn lựa chọn hình thức sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

5. Chi phí dịch vụ tìm người bỏ nhà đi: Từ 15.000.000 VNĐ / Hợp đồng

– Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa chuyên tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người già và trẻ em đi lạc, tìm học sinh – sinh viên bỏ nhà đi, truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn

– Căn cứ vào từng tính chất của sự việc và thông tin khách hàng cung cấp mà chúng tôi cũng sẽ có sự điều chỉnh về mức chi phí cụ thể sao cho phù hợp nhất.

– Thời gian chúng tôi thực hiện tìm kiếm, xác minh chổ ở hiện tại của đối tượng bỏ nhà đi hoặc đối tượng bỏ trốn từ khoảng thời gian 2 – 7 ngày làm việc.

– Các thông tin khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi về đối tượng cần tìm như: Hình ảnh, số điện thoại, phương tiện di chuyển, các đặc điểm nhận dạng, và những thông tin liên quan khác mà khách hàng có được.

6. Phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân cá nhân: Liên hệ trực tiếp

Đây là dịch vụ điều tra thông tin liên quan của một đối tượng cụ thể. Tùy vào từng nhu cầu điều tra thông tin của khách hàng mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ có mức chi phí áp dụng cụ thể.

Vì vậy, để biết chính xác mức chi phí cho loại hình dịch vụ này, các bạn liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề, sau đó chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể hơn.

Trên đây là bảng báo giá chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa chính thức của công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu, ngoài những chi phí như đã thỏa thuận từ khi ký hợp đồng ra quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa, ngoại trừ những trường hợp phát sinh đột xuất khác.

Giá thuê dịch vụ thám tử tại Nha Trang | Công ty thám tử Khánh Hòa uy tín

Văn phòng công ty thám tử tư tại Nha Trang Khánh Hòa giá rẻ uy tín

Khánh Hòa là một tỉnh thành hiện nay có 2 thành phố trực thuộc tỉnh đó là Nha Trang và Cam Ranh, với 1 thị xã và 6 huyện nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, với đặc thù về kinh tế du lịch biển, về văn hóa đời sống và những thói quen sinh hoạt của người dân ở tỉnh Khánh Hòa, các thám tử tư của văn phòng công ty thám tử Khánh Hòa trực thuộc thám tử Hoàn Cầu luôn thấu hiểu một cách trọn vẹn tốt nhất.

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Nha Trang, Cam Ranh, Khánh Hòa trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thám tử điều tra ngoại tình và điều tra theo dõi thu thập thông tin uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn có báo giá dịch vụ cụ thể và minh bạch, luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, vì vậy quý khách hoàn toàn an tâm khi hợp tác với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Với tiêu chí đồng hành đến cùng sự việc với khách hàng, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ tư vấn quý khách xuyên suốt về sau khi đã hết hợp đồng, tư vấn phương pháp tháo gỡ những khó khăn về tình cảm, gia đình và xã hội lâu dài trong tương lai về sau này. Vì vậy văn phòng thám tử tư Nha Trang Khánh Hòa trực thuộc thám tử Hoàn Cầu luôn là niềm tin và là lựa chọn hàng đầu khi cần thuê thám tử điều tra ngoại tình.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Nha Trang trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu luôn có những phương pháp điều tra khoa học, cùng với mức giá chi phí thuê thám tử điều tra hợp lý, đội ngũ thám tử tư lành nghề, nhạy bén và thông thuộc đường xá ở tỉnh Khánh Hòa, chúng tôi sẽ sớm điều tra sự việc của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khi có nhu cầu cần thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa điều tra theo dõi ngoại tình hoặc điều tra cho một mục đích cụ thể nào đó, quý khách liên hệ trực tiếp công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn và có báo giá thuê thám tử cụ thể nhất. Hoàn Cầu cam kết chi phí hợp lý nhất, cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng không hợp lý, điều tra và cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng, bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

error: Content is protected !!