Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Công ty thám tử Bảo Minh | Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Công ty thám tử Bảo Minh | Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Công ty thám tử Bảo Minh là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra theo dõi và giám sát uy tín chuyên nghiệp có trụ sở tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng và các văn phòng thám tử của công ty thám tử Bảo Minh ở nhiều tỉnh thành lân cận hoạt động điều tra với sự chuyên nghiệp và uy tín lâu năm. Các thám tử tư của Bảo Minh chuyên nghiệp, lành nghề và nhiệt tình sẽ giúp quý khách nhanh chóng điều tra vấn đề của mình được hiệu quả nhất.

Cùng với công ty thám tử Bảo Minh là công ty thám tử Hoàn Cầu hoạt động điều tra theo dõi uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình và thám tử điều tra giám sát theo từng yêu cầu cụ thể của quý khách. Công ty thám tử Hoàn Cầu có trụ sở chính tại TPHCM và các văn phòng thám tử ở nhiều tỉnh thành làm đại diện hoạt động theo dõi ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của thám tử Hoàn Cầu, đây là 2 đơn vị hoạt động trong ngành nghề thám tử điều tra theo dõi và giám sát có kinh nghiệm lâu năm với sự chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Công ty thám tử Bảo Minh uy tín, chuyên nghiệp - Thám tử Bảo Minh

Công ty thám tử Hoàn Cầu có đội ngũ thám tử tư kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được thám tử Hoàn Cầu tuyển chọn và đào tạo nghiệp vụ một cách liên tục và nghiêm túc nhất, từ trang thiết bị theo dõi hiện đại cho tới đạo đức nghề nghiệp của từng điều tra viên đều được thám tử Hoàn Cầu trú trọng đầu tư bài bản.

Công ty thám tử Bảo Minh và thám tử Hoàn Cầu uy tín!

Tại TPHCM khi khách hàng có nhu cầu cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình, quý khách không khó để có thể tìm được một công ty thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn uy tín và chuyên nghiệp, trong đó công ty thám tử Bảo Minh và công ty thám tử Hoàn Cầu là một lựa chọn tốt dành cho quý khách khi cần thuê thám tử tư điều tra theo dõi cho từng yêu cầu cụ thể của mình.

Hiện nay nhu cầu tìm đến công ty thám tử Bảo Minh và công ty thám tử Hoàn Cầu của khách hàng rất đa dạng, với những yêu cầu khác nhau và tính chất của mỗi sự việc cũng khác nhau, đó đó chúng tôi luôn có những phương thức điều tra theo dõi khoa học, nhạy bén và linh hoạt để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu cụ thể của khách hàng, và cũng như công ty thám tử Bảo Minh, công ty thám tử Hoàn Cầu hoạt động điều tra theo dõi với những dịch vụ thám tử chính dưới đây:

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

– Dịch vụ thám tử theo dõi người yêu trước hôn nhân

– Dịch vụ thám tử điều tra con dâu con rể ngoại tình

– Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn

– Dịch vụ giám sát nhân viên, theo dõi đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, điều tra nhân thân

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe

– Dịch vụ thám tử theo dõi và giám sát theo yêu cầu

Trên đây là những dịch vụ thám tử chính của công ty thám tử Hoàn Cầu, quý khách có nhu cầu cần thuê thám tử điều tra cho từng mục đích vui lòng liên hệ trực tiếp với thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn và có phương pháp điều tra hiệu quả và nhanh chóng, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất.

Mạng lưới hoạt động:

Thám tử tư Bình Dương

Thám tử tư tại Đà Nẵng

Thám tử tư Buôn Ma Thuột

Thám tử tư tại Cần Thơ

Công ty thám tử Bảo Minh uy tín, chuyên nghiệp - Thám tử Bảo Minh

Ngoài chất lượng dịch vụ và nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp ra, công ty thám tử Hoàn Cầu và công ty thám tử Bảo Minh còn là hai đơn vị cung cấp dịch vụ có mức giá chi phí hợp lý nhất. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử của công ty thám tử Hoàn Cầu mời quý khách cùng tham khảo.

Bảng giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Công ty thám tử Hoàn Cầu luôn minh bạch trong bảng giá thuê thám tử, ngoài những khoản chi phí như đã thoả thuận ra chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt phát sinh đột xuất khác. Mức chi phí dưới đây là phí áp dụng cho 1 ngày theo dõi.

– Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở TPHCM: 1.000 000 VNĐ

– Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở Đà Nẵng: 1 400 000 VNĐ

– Giá thuê thám tử tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An: 1 500 000 VNĐ

– Giá thuê thám tử tại Bến Tre, Tiền Giang, Tây Ninh: 1 500 000 VNĐ

– Phí dịch vụ thám tử Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang: 1 500 000 VNĐ

– Phí thuê dịch vụ thám tử Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị: 1 500 000 VNĐ

– Phí thuê thám tử Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Bình Định: 1 500 000 VNĐ

– Phí thuê thám tử Phú Yên, Khách Hoà, Lâm Đồng, Đắc Lắc: 1 500 000 VNĐ

Trên đây là bảng giá thuê thám tử cho các hoạt động theo dõi, giám sát và thu thập thông tin chứng cứ ngoại tình áp dụng tính phí theo ngày. Quý khách ở tỉnh thành khác cần thuê thám tử xin liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn và có báo giá chi phí thuê thám tử cụ thể hơn.

Mạng lưới hoạt động:

Thám tử tư Nha Trang

Thám tử tư Vũng Tàu

Thám tử tư Tây Ninh

Thám tử tư Bình Phước

Thám tử tư Biên Hòa

Công ty thám tử Hoàn Cầu và công ty thám tử Bảo Minh là những đơn vị đi đầu trong ngành nghề thám tử điều tra và cung cấp thông tin uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM hiện nay với những tiêu chuẩn nghiệp vụ nhất định trong ngành nghề, vì vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác với chúng tôi mà không phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì về chất lượng dịch vụ và tính bảo mật thông tin của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm nhiều nhất từ phía khách hàng tại TPHCM hiện nay.

Công ty thám tử Hoàn Cầu và công ty thám tử Bảo Minh là 2 đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi luôn có những phương pháp điều tra khoa học, đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp luôn được trang bị những thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại, luôn được đào tạo và tuyển chọn một cách kỹ càng, cùng với sự nhiệt tình và linh hoạt trong điều tra theo dõi chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách tốt nhất.

Công ty thám tử tư Hoàn Cầu

Giấy phép hoạt động: 0313568908

Vốn điều lệ: 600.000.000 VNĐ (Cập nhật 2016)

Tài khoản ở ngân hàng ACB: 208420029

Hotline 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

error: Content is protected !!