Home / TIN TỨC THÁM TỬ / 2 cách theo dõi Zalo Facebook của vợ, chồng, người yêu bằng điện thoại

2 cách theo dõi Zalo Facebook của vợ, chồng, người yêu bằng điện thoại

Hiện nay có 2 cách theo dõi Zalo Facebook của người khác bằng điện thoại đó là cài phần mềm theo dõi Zalo Facebook và đọc trộm tin nhắn Zalo trên máy tính bằng mã QR. Đây là 2 hình thức theo dõi Zalo Facebook của người khác ( vợ, chồng, người yêu ) phổ biến nhất hiện nay.

Ở dưới đây, văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn và giới thiệu cũng như phân tích với các bạn những cách theo dõi tin nhắn trên ứng dụng Zalo Facebook của vợ chồng và của người yêu mà không bị phát hiện một cách hiệu quả. Các bạn vui lòng tìm hiểu kỹ để hiểu rõ vấn đề, cũng như tránh bị lừa đảo và các hình thức chiếm đoạt tài sản.

cách theo dõi Zalo Facebook của người khác bằng điện thoại

Đọc trộm tin nhắn là cách theo dõi người yêu, vợ chồng trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay, do đây là mạng xã hội lớn nhất hành tinh và cũng là ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Do vậy, việc theo dõi vợ chồng qua Zalo Facebook là cách tìm bằng chứng ngoại tình hiệu quả. ( Tìm hiểu thêm tin nhắn Zalo Facebook có được coi là bằng chứng ngoại tình không? )

Cách theo dõi Zalo Facebook của người khác bằng điện thoại

Trước tiên, công ty thám tử Hoàn Cầu muốn nhận mạnh với các bạn một vấn đề, rằng việc theo dõi điện thoại cũng như đọc trộm các đoạn tin nhắn và nghe lén cuộc gọi của người khác là hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Đây là hành vi vi phạm quyền riêng tư bí mật cá nhân, do vậy các bạn cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng.

1. Cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại qua phần mềm gián điệp

Đây là cách theo dõi Zalo Facebook của vợ chồng người yêu hiệu quả và bí mật nhất hiện nay, phương pháp theo dõi bằng phần mềm gián điệp điện thoại sẽ đảm bảo tính bí mật tuyệt đối không bị đối phương phát hiện. Do vậy, đây là phương pháp đầu tiên mà công ty thám tử Hoàn Cầu muốn giới thiệu đến các bạn.

Phần mềm gián điệp có chức năng sau: Đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber, nghe lén cuộc gọi, ghi âm môi trường xung quanh, định vị vị trí hiện tại, quay phim chụp ảnh qua điều khiển camera….Tuy nhiên, cái gì cũng có yêu cầu cụ thể của nó, để việc cài phần mềm theo dõi điện thoại cho mục đích theo dõi tin nhắn thì các bạn phải đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:

– Thứ nhất, phần mềm gián điệp điện thoại này chỉ cài được cho điện thoại hệ điều hành Android, không thể cài được cho điện thoại iPhone ( iOS ).

Tại sao lại không thể cài đặt lên điện thoại iPhone? Bởi vì muốn cài đặt một phần mềm gián điệp lên điện thoại iPhone thì bắt buộc chúng ta phải Jailbreak thiết bị, mà hiện tại bây giờ không thể Jailbreak iPhone, do hệ điều hành iOS đực tung ra các bản vá lỗ hổng bảo mật, và bây giờ nó thực sự là quá bảo mật.

Do đó, hiện tại trên thế giới không có bất kỳ một phần mềm gián điệp nào có thể được cài lên điện thoại iPhone ( iOS 13.0 trở lên ). Các bạn lưu ý vấn đề này để tránh bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng. ( Những hình thức quảng cáo phần mềm theo dõi điện thoại iPhone đều là lừa đảo )

– Thứ 2, muốn cài phần mềm vào máy điện thoại Android thì bắt buộc phải biết mật khẩu mở khóa màn hình. Việc cài đặt phần mềm tương đối nhanh, chỉ mất khoảng từ 10 – 15 phút đồng hồ.

Các bạn lưu ý, việc cài đặt phần mềm bắt buộc chúng ta phải cầm được chiếc điện thoại đó, và các bạn sẽ là người trực tiếp cài đặt phần mềm vào máy điện thoại. Ở đây, chúng tôi khuyến cáo mọi người những hình thức quảng cáo theo dõi điện thoại không cần cài đặt đều là lừa đảo.

2. Cách theo dõi tin nhắn Zalo của vợ, chồng, người yêu trên máy tính bằng mã QR

Phương pháp nhập mã QR trên máy tính là cách xem trộm tin nhắn Zalo của người khác hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện trên máy tính cá nhân, hoặc laptop của bạn. Dưới đây là các bước thực hiện.

– Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về máy tính của bạn

Đầu tiên, các bạn hãy tải ứng dụng Zalo cho máy tính phiên bản mới nhất về laptop của mình. các bạn vào website https://zalo.me/pc và chọn mục tải ngay để tải xuống. Xem hình bên dưới.

cách theo dõi tin nhắn Zalo của vợ, chồng, người yêu trên máy tính

Việc tải ứng dụng cho máy tính cũng tương tự như khi tải các ứng dụng khác, sau khi tải xuống các bạn giải nén và cài đặt khởi chạy trên máy tính của mình.

– Bước 2: Chọn đăng nhập tài khoản bằng mã QR

Sau khi tải xuống cũng như giải nén và cài đặt hoàn tất, các bạn mở ứng dụng Zalo trên máy tính của mình lên và đăng nhập. Xem hình bên dưới.

cách theo dõi Zalo Facebook của người khác bằng điện thoại

Ở đây có 2 lựa chọn đăng nhập, đó là đăng nhập bằng số điện thoại và đăng nhập bằng mã QR. Các bạn chọn hình thức đăng nhập bằng mã QR.

– Bước 3: Hướng camera trên điện thoại về mã QR

Sau khi chọn hình thức đăng nhập bằng mã QR thì ứng dụng Zalo trên máy tính sẽ hiển thị một mã QR để các bạn quét. Lúc này các bạn muốn đăng nhập Zalo của ai thì lấy điện thoại của người đó để quét mã QR này. Xem hình bên dưới.

cách theo dõi tin nhắn Zalo của vợ, chồng, người yêu trên máy tính

Các bạn lấy điện thoại của vợ, chồng, người yêu hay của ai khác, sau đó vào mục QR và hướng phần camera trên điện thoại vào mã QR trên máy tính.

– Bước 4: Xóa tin nhắn Zalo gửi về trên điện thoại

Sau khi quét mã QR thành công thì trên điện thoại sẽ hiển thị một thông báo yêu cầu cho phép đăng nhập tài khoản trên máy tính, các bạn chọn đăng nhập. Xem hình bên dưới.

cách theo dõi tin nhắn Zalo của vợ, chồng, người yêu trên máy tính

Tới đây việc đăng nhập Zalo trên máy tính đã hoàn tất, lúc này sẽ có 1 tin nhắn được gửi về máy điện thoại của người đó thông báo việc đăng nhập tài khoản trên máy tính thành công. Tới đây các bạn có thể theo dõi Zalo của người khác một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, để đảm bảo tính bí mật không bị họ phát hiện, các bạn hãy vào mục tin nhắn thông báo đó và xóa nó đi, nhằm “phi tang chứng cứ” việc mình theo dõi đọc trộm tin nhắn của họ. Sau khi xóa tin nhắn, các bạn hãy trả điện thoại cho họ, các tin nhắn đến và đi trên điện thoại của họ sẽ được đồng bộ về máy tính của bạn và bạn có thể theo dõi một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công!

cách theo dõi Zalo Facebook của người khác bằng điện thoại

Như vậy, trên đây là 2 cách theo dõi Zalo Facebook của người khác ( Vợ, chồng, người yêu ) trên điện thoại và trên máy tính phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra còn một số phương pháp khác dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu muốn liệt kê một số hình thức theo dõi tin nhắn của người khác để các bạn tránh bị lừa đảo.

Các hình thức lừa đảo qua theo dõi Zalo Facebook người khác

1. Lừa đảo bằng thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook người khác từ xa

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều đơn vị quảng cáo các loại sim ghép nghe lén điện thoại, con chip siêu nhỏ đọc trộm tin nhắn, thiết bị định vị điện thoại… Với mức giá chỉ từ vài trăm ngàn tới mấy triệu đồng là có thể theo dõi được toàn bộ nội dung trên điện thoại của người khác.

Đây là những hình thức lừa đảo công khai và tinh vi, đánh vào tâm lý nhiều người muốn theo dõi Zalo Facebook của người khác ( Đa số là theo dõi vợ, chồng, người yêu ) để lợi dụng bán các loại thiết bị không có thật, do đó rất nhiều người đã bị lợi dụng dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang.

Lừa đảo bằng thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook người khác từ xa

Cảnh giác hình thức mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu

Đây không phải là hình thức mới mẻ gì, đã rất nhiều lần công ty thám tử Hoàn Cầu đăng bài cảnh giác, tuy nhiên nhiều người phớt lờ, hoặc không quan tâm, cho rằng nó hoàn toàn có thật, nên quyết định mua loại sản phẩm không có thật này. Thế nhưng, khi mua sản phẩm về thì không sử dụng được, gọi cho đơn vị bán hàng cũng không liên lạc được.

Rất nhiều người đã phản ánh tới công ty thám tử Hoàn Cầu tình trạng bị lừa đảo bằng những loại thiết bị, con chip này. Thế nhưng thẳng thắn mà nói, các bạn không chịu tìm hiểu kỹ trước khi mua sản phẩm. Hay nói cách khác, các bạn đã xem phim khoa học viễn tưởng quá nhiều.

Nếu như có một loại thiết bị như vậy thì thế giới này sẽ ra sao? Chắc chắn nó sẽ loạn, và cũng sẽ không có ai dám dùng điện thoại, cũng không có ai dám dùng Zalo Facebook nữa, bởi vì sẽ chẳng có ai dùng một ứng dụng nào mà bất kỳ ai muốn đọc tin nhắn của mình là có thể đọc một cách dễ dàng như vậy.

Lừa đảo bằng thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook người khác từ xa

Cảnh giác hình thức mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu

Tóm lại: Không có bất kỳ một loại thiết bị, con chip, sim ghép nào có thể nghe lén điện thoại, định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn trên điện thoại của người khác, cũng không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể dán hoặc đính vào điện thoại, hay bỏ vào ví, quần áo của người khác. Tất cả những hình thức này đều là lừa đảo.

2. Lừa đảo bằng hình thức hack đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của vợ, chồng, người yêu

Hack tài khoản Zalo Facebook để đọc trộm tin nhắn của vợ, chồng, người yêu ư? Có thể lắm chứ, hình thức hack tài khoản cũng là một cách theo dõi Zalo người khác bằng điện thoại tương đối hiệu quả, sau khi hack tài khoản thành công thì chúng ta có thê đăng nhập vào tài khoản của họ để xem các thông tin một cách dễ dàng.

Thế nhưng, hiện nay tại Việt Nam những người có khả năng hack tài khoản này thì họ lại không bao giờ làm cho chúng ta, họ sẽ làm những công việc lớn lao hơn, hay nói cách khác là họ sẽ áp dụng vào công việc kiếm được nhiều tiền hơn là hack tài khoản cho các bạn chỉ với mấy triệu VNĐ.

Lừa đảo bằng hình thức hack đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của vợ, chồng, người yêu

Hack tài khoản mạng xã hội chỉ mấy trăm ngàn đồng thôi sao?

Tại sao chúng ta vẫn hay nghe những trường hợp người khác bị đánh cắp tài khoản Zalo Facebook? Thực chất đây không phải hình thức hack tài khoản, mà là hình thức ” ăn trộm mật khẩu “. Bằng cách kêu gọi người dùng đăng nhập vào một ứng dụng trò chơi, hoặc một website nào đó có liên kết hoặc đăng nhập bằng tài khoản Zalo Facebook của mình.

Tất nhiên rồi, khi bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu vào ứng dụng hoặc website của họ thì việc họ chiếm đoạt tài khoản của bạn là rất dễ dàng, tôi tưởng tượng nó còn dễ hơn cả việc các bạn ăn cơm vậy. Có tài khoản, có mật khẩu thì việc đăng nhập là quá dễ dàng phải không nào?

Do vậy, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cũng khuyến cáo mọi người không nên nhập tài khoản và mật khẩu Zalo Facebook của mình vào bất kỳ một ứng dụng, trò chơi, hoặc website nào để bảo vệ tài khoản của mình được an toàn tuyệt đối, tránh bị ăn cắp tài khoản dẫn tới những hậu quả cũng như những hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra.

Lừa đảo bằng hình thức hack đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của vợ, chồng, người yêu

Quảng cáo công khai hack tài khoản mạng xã hội

Vậy tóm lại, có thể hack Zalo Facebook được không? Chắc chắn là không, mà chỉ có hình thức ăn cắp mật khẩu mà thôi. Nếu hack được một tài khoản bất kỳ, thì chắc chắn hacker đó cũng biết thông tin ông chủ của Facebook đang treo giải 23 tỉ VNĐ ( 1 triệu USD ) cho ai bẻ khóa được tài khoản Facebook bất kỳ, số tiền này hấp dẫn hơn rất nhiều lần so với số tiền mà họ nhận được từ chúng ta – Những người có nhu cầu hack tài khoản trái phép.

Nhìn về thực tế, hàng ngày công ty thám tử Hoàn Cầu tiếp nhận khoảng 10 – 15 người khiếu nại bị lừa đảo qua hình thức thuê người hack tài khoản của vợ, chồng, người yêu – với số tiền mỗi lần khoảng từ 2 triệu – 8 triệu tùy từng trường hợp. Chủ yếu bằng hình thức chuyển khoản trước, sau đó các đối tượng này sẽ khóa máy, chặn số và chiếm đoạt số tiền một cách trái phép.

Do vậy, một lần nữa công ty thám tử Hoàn Cầu đăng bài cảnh giác hack Zalo Facebok lừa đảo giúp mọi người có cái nhìn chính xác nhất về hình thức theo dõi Zalo Facebook của người khác, đồng thời nhận biết những hình thức lừa đảo tránh bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang. Chúc các bạn thành công!

Thực hiện: Thám tử Sài Gòn

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!