Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Theo dõi vợ ngoại tình bằng Flycam phát hiện sự thật phũ phàng

Theo dõi vợ ngoại tình bằng Flycam phát hiện sự thật phũ phàng

Theo dõi vợ ngoại tình bằng Flycam ( Thiết bị bay không người lái nhỏ có gắn camera theo dõi). Do nghi ngờ người vợ ngoại tình, anh chồng đã mua thiết bị bay không người lái có gắn camera để theo dõi vợ, kết quả khiến anh chồng không ngờ tới, vợ ngoại tình với một gã cách nhà mình chỉ khoảng mấy khu nhà.

Có rất nhiều cách theo dõi vợ ngoại tình hiệu quả hiện nay, nhưng với cách theo dõi vợ ngoại tình bằng Flycam của John thì quả thực là một ý tưởng mới lạ ” độc nhất vô nhị ”

Theo dõi vợ ngoại tình bằng Flycam

Theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng FlyCam

Hình ảnh được cắt từ clip và John

Năm 2016 anh John là một nhiếp ảnh gia sống tại Mỹ nghi ngờ vợ mình là chị Donna ngoại tình qua những dấu hiệu vợ ngoại tình do anh vô tình phát hiện, do nghi ngờ vợ không chung thủy và ngoại tình, anh John đã thực hiện việc theo dõi vợ ngoại tình bằng Flycam.

Tham khảo thêm: Báo giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Đà Nẵng

Lúc đầu lên kế hoạch theo dõi vợ ngoại tình bằng Flycam nghe có vẻ không hiệu quả, nhưng John quyết định thử. Bằng chiếc FlyCam mà John tự mua từ trước sau đó theo dõi quá trình vợ đi làm, từ trên độ cao hơn 100m, cảnh tượng người vợ lên chiếc Suv của một gã đàn ông khác khiến anh rất sốc và tức giận, anh không hiểu tại sao vợ mình lại làm như thế.

Ngay sau khi video theo dõi vợ ngoại tình bằng Flycam được người chồng chia sẽ lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều người quan tâm, nhiều người đã cố gắng động viên anh, trong khi đó một số người khác chọn cách động viên làm anh vui lên: ” Tôi biết đây không phải là một câu hỏi hay, nhưng mà anh sử dụng loại Flycam nào thế? Tôi thấy chất lượng và cách hoạt động của nó rất tốt “

Theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng FlyCam

Theo dõi vợ ngoại tình bằng Flycam – Hình ảnh cắt từ clip

Giải thích về người đàn ông đó, Donna nói đó chỉ là một người đàn ông tôi mới chỉ gặp vài lần và tôi đã có những cử chỉ thân thiện quá mức, đáng lẽ ra tôi không nên có những cử chỉ đó với một người đàn ông khác.

Chị Donna cho biết: “Tôi đã biết anh ấy có một chiếc Flycam nhưng tôi không bao giờ nghĩ anh ấy có thể sử dụng chiếc Flycam đó vào mục đích theo dõi tôi “

Donna biện minh rằng: ” Đó chỉ là sự khởi đầu của một cuộc tán tỉnh không bao giờ có thể phát triển thành tình yêu “.

Nhưng John chắc chắn không tin cô ấy. Vì vậy, họ không thể tìm thấy một tiếng nói chung, vì vậy cuộc hôn nhân chấm dứt và Donna dọn ra khỏi nhà

– Tìm hiểu thêm về dịch vụ thám tử tại Nha Trang cho các hoạt động điều tra

Theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng FlyCam

Ảnh cưới của anh John và chị Donna

Cứ tưởng cuộc hôn nhân sẽ kết thúc bằng một lá thư ly hôn sau 18 năm kết hôn, nhưng cuối năm 2017 mọi người lại thấy một điều bất ngờ.

John không thể quên Donna và quyết định đưa vợ mình trở lại. “Tôi nhìn vào ghế trống trên ghế dài và tôi nghĩ rằng tôi nhớ cô ấy, tôi thực sự rất nhớ cô ấy, vì vậy tôi cảm thấy rằng tôi có thể cho cô ấy một cơ hội, cho chúng tôi một cơ hội”.

“Tôi tin rằng nếu tôi không sử dụng chiếc phi cơ bay vào thời điểm đó để xem vợ tôi, thì có lẽ mối quan hệ của họ đã tiến xa hơn.” Tôi biết rằng không có ai trong chúng tôi là hoàn hảo, bất cứ ai làm sai, nhưng không có nghĩa là chúng ta phải hoàn thành mọi thứ. Mọi người đều xứng đáng với cơ hội thứ hai “, John nói.

Theo thám tử tư Sài Gòn

error: Content is protected !!