Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Agribank, Techcombank, Vietinbank, Donga, ACB, BIDV… chuyên nghiệp, uy tín, cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Hiện tại, liên quan đến số tài khoản ngân hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra, xác minh thông tin của một số tài khoản cụ thể một cách chuyên nghiệp, nếu các bạn đang có nhu cầu tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng hoặc qua số chứng minh nhân dân, các bạn hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ.

Dịch vụ tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng uy tín

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng là một trong những dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu quan tâm trú trọng đầu tư một cách chuyên nghiệp nhất, nhằm giúp khách hàng của mình có thể nhanh chóng xác định được chủ nhân của một số tài khoản ngân hàng là ai một cách chính xác, từ đó giúp quá trình thực hiện các giao dịch được bảo đảm an toàn nhất.

Dịch vụ tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng uy tín

Bên cạnh dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu hiện còn cung cấp thêm dịch vụ in sao kê tài khoản ngân hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Tất cả mọi hoạt động giao dịch của một số tài khoản cụ thể sẽ được chúng tôi trích lục và in sao kê chi tiết, từ đó các bạn có những thông tin chính xác nhất trong giao dịch tiền nong của một số tài khoản cụ thể.

1. Những thông tin của chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Đối với loại hình dịch vụ này, sau khi chúng tôi điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng, khách hàng sẽ có những thông tin cơ bản của một số tài khoản cụ thể trong thời gian nhanh chóng, bảo đảm thông tin chính xác, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. Dưới đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Họ và tên của chủ nhân số tài khoản ngân hàng

– Địa chỉ ở của chủ nhân tài khoản ngân hàng

– Số chứng minh nhân dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Số điện thoại liên hệ của chủ tài khoản ngân hàng

Thời gian điều tra: Dao động từ 1 – 2 ngày làm việc

Như vậy, sau khi đã có tất cả những thông tin cơ bản trên, các bạn chắc chắn sẽ xác định được chủ tài khoản ngân hàng là ai, ở địa chỉ nào và số điện thoại liên hệ cụ thể… Từ đó, giúp các bạn an tâm hơn trong quá trình giao dịch tiền bạc hoặc các giao dịch liên quan khác với số tài khoản này.

? 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

2. Trường hợp cần tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng thông tin của bạn mà các bạn cân nhắc nên điều tra, xác minh thông tin chủ nhân của một số tài khoản nhằm phục vụ cho một mục đích của mình được hiệu quả nhất. Dưới đây là một số trường hợp phổ biến mà công ty thám tử Hoàn Cầu thường nhận hợp đồng dịch vụ của khách hàng.

Dịch vụ tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng uy tín

– Điều tra trong trường hợp chủ nhân số tài khoản ngân hàng là đối tượng chuyên lừa đảo rồi bỏ trốn ( Trường hợp này chúng ta sẽ có số chứng minh nhân dân và địa chỉ, việc tìm đến nhà đối tượng là không quá khó khăn và phức tạp )

– Trường hợp giao dịch tiền bạc online nhưng chủ tài khoản ngân hàng này không thực hiện nhiệm vụ và nghĩa vụ của mình. ( Trường hợp này thường là các giao dịch online với một đơn vị cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ online không uy tín )

– Trước khi thực hiện chuyển một số tiền lớn cho một số tài khoản nào đó để mua hàng online, hoặc sử dụng một dịch vụ nào đó… mà chưa biết thông tin của chủ tài khoản này.

– Trường hợp có một số tài khoản ngân hàng cụ thể nào đó chuyển tiền một cách mờ ám cho người thân trong gia đình ( Trường hợp này có thể người thân trong gia đình đang vướng mắc một vấn đề về tiền bạc, có thể đang mượn tiền của xã hội đen? )

– Trường hợp người thân trong gia đình bạn thường xuyên chuyển tiền cho một số tài khoản một cách không minh bạch và rõ ràng. Trường hợp này cần thiết phải điều tra thông tin xem chủ sở hữu số tài khoản này là ai để tránh những hệ lụy liên quan đến thất thoát tài chính gia đình…

– Hoặc vì một lý do cụ thể khác cần thiết phải điều tra và tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng để giúp giải quyết sự việc thực tế được hiệu quả và an toàn nhất. Nếu các bạn đang cần in sao kê lịch sử giao dịch, điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn, đồng thời có hướng điều tra cũng như xử lý sự việc thực tế được hiệu quả nhất.

3. Các dịch vụ liên quan đến chủ nhân số tài khoản ngân hàng

3.1. Điều tra tất cả số tài khoản chủ nhân đứng tên.

Trường hợp các bạn có số chứng minh nhân dân của đối tượng, các bạn muốn điều tra xem người này đứng tên và sở hữu bao nhiêu số tài khoản ngân hàng. Trường hợp này công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện đa phần các bà vợ nghi ngờ chồng có giấu quỹ đen.

3.2. Lấy tất cả số điện thoại người này đang sử dụng

Sau khi đã tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng và có được số điện thoại rồi, nhưng trong trường hợp số điện thoại của chủ sở hữu không còn liên lạc được nữa, nếu các bạn muốn tìm tất cả những số điện thoại mà chủ nhân tài khoản ngân hàng này đang đứng tên và sử dụng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ đáp ứng các bạn một cách nhanh chóng.

Dịch vụ tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng uy tín

Căn cứ theo số chứng minh nhân dân của đối tượng này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thực hiện điều tra tất cả số điện thoại của 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone mà người này đứng tên và sử dụng. Đây là dịch vụ tìm số điện thoại qua chứng minh nhân dân được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp chỉ với khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ.

3.3. Định vị chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Nếu chủ sở hữu tài khoản ngân hàng bỏ trốn, chúng ta vẫn có thể định vị người này một cách dễ dàng. Thông qua số điện thoại mà người này đang sử dụng, chúng ta sẽ định vị và truy tìm đối tượng một cách chuyên nghiệp. Mời các bạn tham khảo về loại hình dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

3.4. Điều tra thông tin lý lịch tư pháp của chủ tài khoản

Thông qua số chứng minh nhân dân của chủ nhân tài khoản ngân hàng, chúng ta có thể điều tra được tất cả những thông tin cá nhân của đối tượng một cách dễ dàng. Đây là loại hình dịch vụ điều tra thông tin lý lịch tư pháp của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Mời các bạn tham khảo chi tiết về loại hình dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh lý lịch tư pháp của công ty thám tử Hoàn Cầu. Dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp trên toàn quốc.

? 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

Trên đây là các dịch vụ liên quan đến tìm chủ nhân qua số tài khoản ngân hàng của công ty thám tử Hoàn Cầu, nếu các bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, hoặc các bạn muốn tìm hiểu về những loại hình dịch vụ này, các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Thực hiện: Thám tử tại TPHCM

error: Content is protected !!