Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng

Dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng ở Việt Nam chuyên nghiệp, tra cứu thông tin chủ thẻ tài khoản ngân hàng Vietcombank chuyên nghiệp, dịch vụ kiểm tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng uy tín, dịch vụ điều tra tìm tên, địa chỉ và số điện thoại chủ tài khoản ngân hàng giá rẻ, nhanh chóng, hiệu quả.

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng, tra cứu thông tin chủ thẻ Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Techcombank, Agribank, ACB, Donga, VPbank, TPbank, BIDV, HDbank…. Các bạn muốn điều tra, hoặc tra cứu thông tin chủ nhân của tài khoản ngân hàng bất kỳ, các bạn gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng qua số thẻ, CMDN

Điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng là gì? Là dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp với dành cho khách hàng khi muốn tìm tên, địa chỉ, số điện thoại của một chủ tài khoản ngân hàng bất kỳ bằng số thẻ hoặc số chứng minh nhân dân. Các thông tin sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp cho khách hàng một cách chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng

1. Điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng

1. Các thông tin khi điều tra và cung cấp cho khách hàng:

– Họ và tên chủ số thẻ, chủ nhân tài khoản ngân hàng

– Số chứng minh nhân dân chủ tài khoản ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Địa chỉ ở tại thời điểm mở thẻ, đăng ký tài khoản ngân hàng

– 1 số điện thoại di động của chủ thẻ, chủ tài khoản ngân hàng

Trên đây là 4 thông tin cơ bản mà công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn một cách chính xác nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết điều tra và cung cấp thông tin trong thời gian nhanh nhất, chính xác nhất, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

2. Trường hợp cần điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng

– Trường hợp bạn mua hàng online và chuyển tiền trước cho shop, nhưng chủ shop không cung cấp sản phẩm cho bạn, hoặc giao sản phẩm không đúng mẫu, không đúng chất lượng như cam kết.

– Trường hợp đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, thông qua số tài khoản ngân hàng đó, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra và cung cấp cho các bạn những thông tin trên nhằm dễ dàng hơn trong quá trình truy tìm đối tượng này.

– Trước khi bạn có một giao dịch online với số tiền lớn mà phải chuyển khoản trước cho người khác, để yên tâm hơn thì trước khi chuyển khoản các bạn nên điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng và xác minh thông tin cá nhân của chủ thẻ này trước khi chuyển một số tiền lớn.

– Hoặc vì một lý do nào đó mà các bạn cần điều tra thông tin cá nhân của chủ tài khoản ngân hàng đó, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra thông tin trong thời gian nhanh nhất.

3. Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng:

– Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể

– Chi phí sử dụng dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng:Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể

– Chi phí tìm địa chỉ ở hiện tại ( Trường hợp chủ thẻ đã chuyển nơi ở ) : Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể

– Chi phí tìm tất cả số điện thoại di động mà chủ nhân tài khoản này đang sử dụng: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ điều tra tìm số tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại di động, số chứng minh nhân dân: Liên hệ trực tiếp.

3. Phương pháp điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng:

– Khi thực hiện điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của khách hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu luôn thực hiện hợp đồng điều tra và cung cấp thông tin rõ ràng. ( Quý khách có thể tham khảo mẫu hợp đồng dịch vụ thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu )

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng: Khoảng 1 ngày làm việc. Ngay khi nhận hợp đồng dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ bắt tay điều tra một cách nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả nhất.

– Chi phí dịch vụ là cố định. Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết chi phí dịch vụ là cố định, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào ngoài luồng khác.

– Cung cấp thông tin cho khách hàng bằng hình ảnh, File, tệp tin, hoặc cung cấp thông tin theo hình thức nào thuận tiện nhất theo yêu cầu của khách hàng ( cung cấp qua Zalo, Viber, Messenger, Email… Hoặc đưa thông tin trực tiếp bằng giấy tờ )

– Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết khi thực hiện dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng ở Việt Nam đều được bảo đảm tính bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng qua số thẻ, CMDN

2. Quy trình điều tra chủ thẻ khoản ngân hàng ở Việt Nam

– Bước 1: Tư vấn qua điện thoại

Khi muốn điều tra thông tin chủ nhân của một số thẻ, số tài khoản ngân hàng bất kỳ ở Việt Nam, các bạn gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu theo 2 số điện thoại ở dưới website, chúng tôi sẽ tư vấn trường hợp của các bạn và chúng tôi sẽ đưa ra phương pháp xử lý trường hợp của bạn hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

– Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ điều tra

Sau khi tư vấn qua điện thoại bước ban đầu, công ty thám tử Hoàn Cầu nêu tất cả phương pháp và mức chi phí cho các bạn lựa chọn dịch vụ, các bạn nếu đồng ý tiến hành dịch vụ thì chúng tôi sẽ các bạn để ký hợp đồng dịch vụ. ( Khi ký hợp đồng dịch vụ điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng, chúng tôi thu trước 50% giá trị hợp đồng )

– Bước 3: Tiến hành điều tra thông tin

Ở bước này, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ là đơn vị trực tiếp điều tra và thu thập tất cả những thông tin theo yêu cầu của khách hàng đúng như những gì đã cam kết trong hợp đồng. Thời gian chúng tôi điều tra có thể sẽ là khoảng 1 ngày làm việc.

– Bước 4: Bàn giao thông tin cho khách hàng

Sau khi đã điều tra, thu thập đầy đủ tất cả những thông tin mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ thông tin cho khách hàng. Quý khách hàng cũng thanh toán số tiền 50% giá trị hợp đồng còn lại cho công ty thám tử Hoàn Cầu

– Bước 5: Bảo mật thông tin khách hàng

Bước này là vô cùng quan trọng mà công ty thám tử Hoàn Cầu luôn luôn thực hiện một cách nghiêm túc và theo một quy trình chuẩn nghiêm ngặt.

Ngay sau khi thực hiện bàn giao thông tin cho khách hàng ở bước thứ 4 cũng là lúc chúng tôi thực hiện tiếp bước 5 là công tác xóa toàn bộ thông tin, dữ liệu liên quan đến khách hàng, thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng, các thông tin và dũ liệu liên quan… Nhằm bảo đảm tính bảo mật thông tin khách hàng là tuyệt đối.

Thực hiện: Thám tử Sài Gòn

error: Content is protected !!