Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Mẫu hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tư

Mẫu hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tư

Mẫu hợp đồng thuê thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và các hoạt động dịch vụ xác minh và cung cấp thông tin chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Ký hợp đồng thuê dịch vụ thám tử cho các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát để thu thập các bằng chứng là rất cần thiết và quan trọng đối với cả hai bên, vậy hợp đồng phải dựa trên thỏa thuận từ hai bên, dựa trên lợi ích chung của cả 2 bên đạt được khi ký kết.

Thông thường khi không có sự cố nghiêm trọng, không nhiều người nhắc đến hình thức hợp đồng thuê thám tử, nhưng khi có vấn đề nào đó không đúng với cam kết hoặc không đúng như những gì 2 bên đã thảo thuận từ đầu thì việc giải quyết các vấn đề này sẽ dựa theo nguyên tắc trên hợp đồng dịch vụ.

Mẫu hợp đồng thuê thám tử và những điều khoản quan trọng cần lưu ý

Mẫu hợp đồng thuê thám tử và những điều khoản quan trọng cần lưu ý

Hợp đồng thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình được công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu soạn sẵn một cách chi tiết, đầy đủ và cụ thể, các điều khoản dịch vụ tất cả đều đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Hoặc quý khách cũng có thể tự soạn hợp đồng thuê thám tử điều tra theo dõi theo ý muốn của quý khách khi muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hợp đồng dịch vụ thám tử tư hợp lệ

Hợp đồng thuê thám tử được ký tại văn phòng công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu. Hoặc tại điểm hẹn tại gần nơi ở hoặc gần nơi làm việc của quý khách nhằm tiết kiệm thời gian của quý khách một cách tốt nhất.

Như đã đề cập ở trên, khi có vấn đề hoặc điều gì đó mâu thuẫn hoặc trong quá trình làm việc và làm việc, việc xem xét các điều khoản khi ký hợp đồng sẽ được chú ý nhiều hơn. Công ty thám tử Hoàn Cầu muốn chia sẻ với bạn một vài gợi ý cần nhớ khi ký hợp đồng dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi hoặc giám sát thu thập bằng chứng cho từng mục đích khác nhau.

1. Đọc kỹ điều khoản hợp đồng thuê thám tử

Đọc kỹ thông tin về hợp đồng thuê thám tử là rất quan trọng và cần thiết mà mọi khách hàng, kể cả cá nhân hay tổ chức, đều phải đọc thật kỹ và cẩn thận.

Xem các điều khoản do đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử có hợp lý không, các câu từ trong hợp đồng có dễ hiểu không, có chứa hàm ý không? Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc hoặc không hiểu, khách hàng nên nên hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ giải thích rõ ràng và cụ thể, nhằm hiểu chính xác yêu cầu và tránh những hệ lụy khác về sau này do hợp đồng không rõ ràng.

2. Các thông tin cần thiết khi ký hợp đồng

Các thông tin của khách hàng khi cung cấp cho đơn vị khi ký hợp đồng cần được bảo mật nó liên quan đến cuộc sống và sinh hoạt của khách hàng về sau này, vì vậy khách hàng cần thảo luận trước với văn phòng thám tử để được tư vấn về vấn đề này được rõ ràng nhất.

– Thời gian điều tra và thời gian hết hạn: Lưu ý ngày bắt đầu và ngày kết thúc hợp đồng thuê thám tử, có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện theo dõi theo ngày chỉ định nhất định tùy theo từng trường hợp.

3. Bàn giao, cung cấp thông tin cho khách hàng

Việc bàn giao thông tin sau khi thuê thám tử bao gồm ảnh, video, ghi âm hoặc thông tin cần thiết khác cho từng loại dịch vụ cũng cần được thảo luận trước với văn phòng thám tử.

Cung cấp thông tin theo hình thức nào? Thời gian cung cấp thông tin, tính bảo đảm chính xác của thông tin do mình cung cấp, và các thông tin thu được cung cấp phải đầy đủ và chi tiết nhất, từ đó khách hàng có được thông tin cần thiết cho từng mục đích và yêu cầu của mình.

4. Thông tin bổ xung khác không có trong hợp đồng

Các sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra hoặc không xảy ra, nhưng kiểm tra các cam kết luôn là điều khách hàng không nên bỏ qua, chẳng hạn như trả lại chi phí bao nhiêu khi đơn vị cung cấp dịch vụ không tìm thấy kết quả ( Đối với loại hợp đồng trọn gói ) hoặc những khoản chi phí phát sinh khác do 2 bên thỏa thuận

Khách hàng cũng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra cam kết những ý kiến riêng của mình, ngoài ra, khách hàng có những yêu cầu nào đó cần thỏa thuận và thêm vào mục phụ lục hợp đồng.

Điều khoản của hợp đồng thuê thám tử

1. Chi phí của hợp đồng thám tử điều tra theo dõi

Chúng tôi cam kết chi phí là cố định và cụ thể ngay từ đầu, ngoài những chi phí đã nêu trong hợp đồng, chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa.

2. Những thông tin cung cấp cho quý khách

Chúng tôi cung cấp thông tin theo đúng như những gì đã ghi trong hợp đồng một cách cụ thể và kèm những bằng chứng cụ thể như video clip, các hình ảnh và những bằng chứng liên quan. Đây là điều khoản quan trọng được chúng tôi ý thức cao nhằm đảo bảo quyền lợi của khách hàng được tốt nhất.

3. Thời gian thực hiện hợp đồng thám tử

Thực hiện điều tra trong thời gian bao lâu, và theo thời gian cụ thể theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng, đủ thời gian đã ký hợp đồng.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ có điều chỉnh thời gian cho phù hợp với nhu cầu thực tế của quý khách, nhằm giúp quá trình điều tra theo dõi ngoại tình được thuận lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

Những cam kết của chúng tôi khi thực hiện công việc:

– Cam kết điều tra và cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác

– Cam kết chi phí đúng như những gì đã nêu trong hợp đồng dịch vụ

– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

∗ Tham khảo: Quy trình thuê thám tử điều tra

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu

Giấy phép hoạt động: 0313568908

Tài khoản ngân hàng ACB: 208420029

Hotline 0902.746.345 Hoặc 0967.185.789

error: Content is protected !!