Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân họ hàng của một người

Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân họ hàng của một người

Dịch vụ xác minh nhân thân họ hàng, tra cứu điều tra lý lịch tiểu sử tiền án tiền sự của một người là gì? Đây là dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện các công việc tra cứu điều tra, xác minh tất cả các loại thông tin liên quan đến một cá nhân, người thân trong gia đình, sổ hộ khẩu của một đối tượng cụ thể.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh thông tin nhân thân, điều tra lý lịch tiểu sử của một người là dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu đặc biệt qua tâm và trú trọng đầu tư nhiều nhất, dịch vụ được chúng tôi sử dụng các biện pháp nghiệp vụ cũng như các phần mềm chuyên ngành để tra cứu và xác minh các thông tin liên quan đến một cá nhân một cách chính xác tuyệt đối.

Bảng giá dịch vụ xác minh nhân thân, điều tra lý lịch tiền án tiền sự

Với ưu điểm là điều tra xác minh thông tin nhanh chóng, chính xác, bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó, công ty thám tử Hoàn Cầu còn là đơn vị cung cấp dịch vụ tra cứu xác minh thông tin lý lịch của một người với mức chi phí thấp nhất và với thời gian điều tra thông tin nhanh nhất hiện nay.

Dịch vụ xác minh nhân thân, điều tra lý lịch chuyên nghiệp

Dịch vụ điều tra xác minh thông tin cá nhân cũng như tra cứu các thông tin liên quan đến người thân trong gia đình, sổ hộ khẩu của một đối tượng được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp rất rộng, đặc biệt là các thông tin về tiểu sử tiền án tiền sự cũng như tiểu sử quá trình làm việc từ trước đến nay của một đối tượng cụ thể.

1. Dịch vụ tra cứu, điều tra xác minh thông tin cá nhân

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân là hoạt động tra cứu, tìm kiếm và xác minh tất cả mọi thông tin liên quan đến 1 người qua số chứng minh nhân dân, hoặc qua số thẻ căn cước công dân. Nếu các bạn không có số chứng minh nhân dân của đối tượng, các bạn có thể thay thế bằng các thông tin khác của đối tượng.

– Điều tra xác minh thông tin họ và tên trong chứng minh thư của đối tượng ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Điều tra địa chỉ ở đăng ký thường trú, hoặc địa chỉ đăng ký tạm trú từ trước tới nay

– Điều tra tiểu sử tiền án tiền sự trong quá khứ của đối tượng ( bao gồm từ 14 tuổi đến nay )

– Điều tra tất cả các loại tài sản cá nhân đứng tên sở hữu ( Tài sản ở ngân hàng và tài sản đứng tên nhà đất )

– Điều tra, xác minh và tra cứu lấy tất cả số điện thoại di động của đối tượng đang sử dụng chính chủ

– Xác minh điều tra tiểu sử sinh hoạt và làm việc từ trước tới nay của đối tượng ( Tên công ty, chức vụ cụ thể )

Trong trường hợp các bạn không có số chứng minh nhân dân ( thẻ căn cước công dân của đối tượng ) các bạn cần cung cấp thay thế cho công ty thám tử Hoàn Cầu 1 trong 3 thông tin sau: Số điện thoại đăng ký chính chủ của người cần xác minh, biển số xe đăng ký chính chủ của đối tượng cần tra cứu, địa chỉ nhà chính chủ của đối tượng cần điều tra.

2. Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân, họ hàng ( hộ khẩu )

Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân họ hàng là gì? Đây là dịch vụ tra cứu, tìm hiểu, điều tra, thu thập tất cả các thông tin liên quan đến người thân trong gia đình hoặc trong sổ hộ khẩu của một đối tượng cụ thể. Dịch vụ điều tra thông tin nhân thân bao gồm các thông tin cơ bản sau đây.

Bảng giá dịch vụ xác minh nhân thân, điều tra lý lịch tiền án tiền sự

– Điều tra xác minh họ và tên của tất cả thành viên trong gia đình, hoặc trong sổ hộ khẩu ( Bao gồm giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Điều tra lấy số điện thoại di động của tất cả thành viên có đăng ký trong sổ hộ khẩu, ( họ hàng ghép hộ khẩu ), hoặc ở trong cùng 1 gia đình với đối tượng cụ thể.

– Điều tra chổ ở hiện tại ( địa chỉ đăng ký tạm trú ) và địa chỉ đăng ký thường trú của tất cả thành viên trong gia đình, hoặc trong sổ hộ khẩu của đối tượng.

– Điều tra xác minh quá trình sinh hoạt và làm việc từ trước đến nay của tất cả mọi thành viên trong sổ hộ khẩu gia đình. Và một số thông tin liên quan khác sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp đầy đủ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến nhân thân ( người thân trong gia đình, hoặc các thành viên trong sổ hộ khẩu ) của một đối tượng cụ thể sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu và xác minh một cách chính xác trong thời gian nhanh chóng nhất.

3. Các thông tin cần cung cấp để xác minh nhân thân họ hàng

Để quá trình công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra, tìm kiếm và xác minh thông tin nhân thân hoặc cá nhân một người, các bạn khi sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu cần cung cấp cho chúng tôi 1 trong 4 loại thông tin cơ bản sau đây.

– Số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân

– Số điện thoại di động của đối tượng đăng ký chính chủ

– Địa chỉ nhà riêng hoặc địa chỉ ở hiện tại của đối tượng ( Có thể là địa chỉ nhà riêng chính chủ của đối tượng, hoặc địa chỉ nhà thuê, phòng trọ của đối tượng )

– Biến số xe máy, hoặc biển số xe ô tô đối tượng đăng ký chính chủ.

Trên đây là 4 thông tin cơ bản của một người, các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu 1 trong 4 thông tin này, không yêu cầu cung cấp đầy đủ cả 4 thông tin trên.

Bảng giá dịch vụ xác minh nhân thân, điều tra lý lịch tiền án tiền sự

Tùy thuộc vào từng loại thông tin các bạn cung cấp ban đầu cho công ty thám tử Hoàn Cầu mà thời gian cũng như chi phí cho dịch vụ cũng sẽ khác nhau. Thông thường, để điều tra xác minh thân nhân của một người nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất chính là các bạn cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu số chứng minh nhân dân, hoặc số thẻ căn cước của người đó.

4. Thời gian và chi phí dịch vụ điều tra xác minh nhân thân họ hàng

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị thám tử tư hoạt động điều tra xác minh thông tin họ hàng, điều tra nhân thân chuyên nghiệp, rõ ràng, minh bạch và công khai. Dưới đây là bảng giá dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu để các bạn tham khảo.

– Chi phí dịch vụ xác minh nhân thân ( tất cả thành viên trong hộ khẩu ) dao động từ 7.000.000 VNĐ / 1 vụ việc. Chi phí này áp dụng đối với trường hợp các bạn cung cấp bằng số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước công dân của đối tượng. ( Thời gia điều tra có kết quả trong ngày )

– Chi phí dịch vụ điều tra tiểu sử tiền án tiền sự trong quá khứ của một người từ 6.500.000 VNĐ / trường hợp. Chi phí áp dụng với trường hợp cung cấp thông tin qua số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước công dân. ( Thời gian điều tra xác minh có kết quả trong ngày )

– Chi phí dịch vụ điều tra địa chỉ tất cả tài sản nhà đất đối tượng đang đứng tên sở hữu từ 6.000.000 VNĐ / 1 trường hợp. ( Thời gian điều tra thông tin có kết quả trong ngày )

– Chi phí dịch vụ tra cứu xác minh tài sản ở ngân hàng từ 10.000.000 VNĐ / 1 trường hợp. ( Thời gian tra cứu và xác minh thông tin dao động từ 1 – 2 ngày làm việc )

Trên đây là bảng giá chi phí cho từng loại dịch vụ và nhu cầu cụ thể của khách hàng, để hiểu rõ hơn về cách tính chi phí cũng như cách thức hoạt động điều tra, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn, hoặc các bạn tìm hiểu chi tiết và cách thức hoạt động của công ty thám tử Hoàn Cầu dưới đây.

5. Lưu ý và giải thích về dịch vụ điều tra xác minh nhân thân họ hàng

– Mức chi phí liệt kê ở trên là áp dụng đối với khi các bạn cung cấp thông tin cho công ty thám tử Hoàn Cầu bằng số chứng minh thư, hoặc thẻ căn cước của đối tượng. Trường hợp các bạn cung cấp thông tin bằng số điện thoại, biển số xe, địa chỉ nhà thì thêm chi phí phụ thu 3.000.000 VNĐ / 1 vụ việc.

– Mức chi phí ở trên là liệt kê cho từng mục đích riêng lẻ, nếu các bạn sử dụng dịch vụ điều tra tổng hợp thì tổng chi phí sẽ là 8.000.000 VNĐ / ( Bao gồm điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng, điều tra tài sản nhà đất, điều tra tiểu sử quá khứ sinh hoạt và làm việc )

– Đối với dịch vụ điều tra tài sản ở ngân hàng là dịch vụ xác minh số dư tài ở khoản ngân hàng, hoặc điều tra các loại tài sản thế chấp ở ngân hàng, hoặc điều tra các loại tài sản được ngân hàng bảo lãnh cho vay mua trả góp… Đây là dịch vụ riêng, chi phí cụ thể là 10.000.000 VNĐ / 1 ngân hàng.

– Chi phí dịch vụ điều tra tiểu sử tiền án tiền sự ở trên là áp dụng cho 1 người, không phải là điều tra tiểu sử tiền án tiền sự trong quá khứ của cả gia đình hay tất cả các thành viên trong sổ hộ khẩu của đối tượng. Dịch vụ này là riêng lẻ và chi phí cố định là 6.500.000 VNĐ / 1 người.

Để hiểu rõ hơn về mức chi phí cho dịch vụ xác minh nhân thân họ hàng và các dịch vụ tra cứu điều tra khác, các bạn vui lòng gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

 

Liên kết tham khảo:

Dịch vụ điều tra xác minh tài sản nhà đất, ngân hàng

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua chứng minh thư

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, xe ô tô

Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng

error: Content is protected !!