Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ sao kê lịch sử chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền ở ngân hàng

Dịch vụ sao kê lịch sử chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền ở ngân hàng

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, Donga, Techcombank uy tín, bảo đảm thông tin truy xuất chính xác và bảo mật tuyệt đối.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư hoạt động điều tra và khai thác thông tin chuyên nghiệp, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang hoạt động và cung cấp thêm dịch vụ điều tra và sao kê tài khoản ngân hàng dành cho quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp khi muốn sử dụng dịch vụ nhằm truy xuất thông tin của một tài khoản cụ thể.

Với thâm niên hoạt động trong ngành thám tử tư lâu năm, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang hoạt động cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập thông tin chứng cứ chuyên nghiệp theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Và một trong những dịch vụ mà nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều hiện nay chính là dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng.

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Agribank

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp

Khi muốn điều tra, tìm hiểu và truy xuất thông tin lịch sử giao dịch của một số tài khoản cụ thể ở các ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, các bạn liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi hỗ trợ tư vấn và có báo giá chi phí cụ thể về các dịch vụ của chúng tôi.

Đây là một dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện điều tra và truy xuất thông tin nhanh chóng, thông thường chúng tôi thực hiện điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng trong thời gian từ 1 -2 ngày làm việc.

Với hình thức in sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản ngân hàng, các bạn sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp những thông tin chi tiết nhất, đồng thời chúng tôi cam kết bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

1. Trường hợp cần điều tra sao kê tài khoản ngân hàng:

Sao kê tài khoản ngân hàng là một trong những hình thức chứng minh thu thập tương đối chính xác và hiệu quả. Việc điều tra thông tin qua tài khoản ngân hàng được công ty thám tử Hoàn Cầu truy xuất thông tin chi tiết, cụ thể. Dưới đây là những trường hợp cần điều tra:

– Điều tra, sao kê thông tin tài khoản quỷ đen của vợ, chồng

– Điều tra thông tin tài khoản ngân hàng của đối tác kinh doanh

– Điều tra thông tin tài khoản ngân hàng của đối thủ cạnh tranh

– Điều tra truy xuất thông tin tài khoản ngân hàng của những đối tượng lừa đảo

– Điều tra, sao kê tài khoản ngân hàng của nhân viên chủ chốt trong công ty

– Điều tra thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng để lấy địa chỉ ở hiện tại

– Điều tra truy xuất thông tin đăng ký để lấy số điện thoại di động, cố định

– Điều tra thông tin tài khoản ngân hàng của người thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình một cách mờ ám

– Và một số mục đích cụ thể khác cần điều tra để xác minh các thông tin khác một cách chính xác và cụ thể.

Khi cần sử dụng dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số tài khoản ngân hàng, hoặc in sao kê lịch sử giao dịch của một số tài khoản cụ thể, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn qua đường dây nóng miễn phí 24/24.

Với thâm niên kinh nghiệm hoạt động điều tra và cung cấp thông tin chứng cứ chuyên nghiệp lâu năm, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu có hệ thống chi nhánh văn phòng phủ rộng ở nhiều tỉnh thành trong nước, điều này giúp chúng tôi linh hoạt hơn trong công tác điều tra, theo dõi và cung cấp thông tin cho khách hàng, giúp quý khách hàng an tâm hơn khi hợp tác với Hoàn Cầu mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan.

2. Chi tiết dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng:

Các thông tin bao gồm số tiền đã rút, số tiền đã nhận, số tiền đã nộp… Kèm thời gian, số tài khoản chuyển đến, chuyển đi, tên người nhận, tên người gửi. Tất cả các giao dịch của một số tài khoản sẽ được chúng tôi tra cứu và cung cấp một cách đầy đủ và chính xác nhất.

– Sao kê lịch sử nhận tiền: Thời gian nhận chuyển khoản, số tài khoản chuyển đến, số tiền nhận cụ thể

– Sao kê lịch sử chuyển tiền: Chuyển cho ai, số tài khoản nào, thời gian chuyển tiền, số tiền đã chuyển

– Tra cứu lịch sử nạp tiền từ ngân hàng: Thời gian nộp tiền, số tiền nộp vào tài khoản

– Sao kê lịch sử rút tiền ở các trụ ATM: Thời gian rút tiền ở trụ ATM, số tiền đã rút là bao nhiêu.

Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn nhận điều tra tất cả số tài khoản ở các ngân hàng khác của một đối tượng cụ thể, các bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân của người cần tra cứu, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ thực hiện điều tra và sao kê tất cả những thông tin trên của tất cả các ngân hàng mà đối tượng đó đang sở hữu cũng như sử dụng.

3. Bảng giá dịch vụ điều tra sao kê tài khoản ngân hàng

– Chi phí dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp. ( Chi phí áp dụng tùy thuộc vào từng ngân hàng tại Việt Nam )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng: ( Chi phí áp dụng tùy thuộc vào từng ngân hàng tại Việt Nam )

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng qua số tài khoản ngân hàng: ( Chi phí áp dụng tùy thuộc vào từng ngân hàng tại Việt Nam )

– Chi phí dịch vụ điều tra tài sản nhà đất: ( Chi phí áp dụng tùy thuộc vào từng ngân hàng tại Việt Nam )

– Chi phí dịch vụ điều tra xác minh tiểu sử tiền án tiền sự: Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp ( Tiểu sử tiền án tiên sự là hành vi cấu thành tội liệt vào tiền án, tiền sự trong quá khứ )

Trên đây là bảng giá dịch vụ tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi. Nếu các bạn có nhu cầu điều tra thông tin khác qua số tài khoản, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị luôn minh bạch và rõ ràng trong bảng giá cũng như mức chi phí khi các bạn sử dụng dịch vụ, ngoài ra các bạn không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt phát sinh thêm yêu cầu khác.

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Agribank

Dịch vụ điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng uy tín

1. Dịch vụ tra cứu thông tin chủ tài khoản ngân hàng nhanh nhất

Là một trong những công ty thám tử tư cung cấp dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng có thâm niên lâu năm, hàng năm công ty thám tử Hoàn Cầu thụ lý và điều tra hàng trăm tài khoản với những yêu cầu khác nhau, tất cả đều được công ty thám tử Hoàn Cầu thụ lý và điều tra cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất.

Tất cả mọi thông tin khi điều tra cũng như in sao kê sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện một cách nhanh chóng nhất, chúng tôi bảo đảm rằng sẽ không có bất kỳ một đơn vị hoặc dịch vụ nào có thể thực hiện công việc nhanh chóng với độ chính xác như công ty thám tử Hoàn Cầu.

Với dịch vụ điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng như Vietcombank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, Techcombank, Donga… Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ cũng như yêu cầu của khách hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành điều tra trong thời gian nhanh nhất, thông thường chúng tôi thực hiện điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng trong vòng 1 ngày làm việc.

Khi cần sử dụng dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng, hoặc in sao kê lịch sử giao dịch, hoặc cần tìm tên, địa chỉ, số điện thoại, điều tra xác minh thông tin nhân thân họ hàng của chủ tài khoản… Các bạn hãy liên hệ ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

2. Dịch vụ điều tra số tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp nhất

Công ty thám tử Hoàn Cầu hoạt động cung cấp tất cả những dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng luôn luôn tuân thủ theo những quy định cũng như nghiệp vụ một cách bài bản, và dịch vụ điều tra thông tin số tài khoản ngân hàng được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện tuân thủ đúng như tiêu chuẩn bảo mật thông tin một cách nghiêm túc và tuyệt đối an toàn nhất.

Với hệ thống mạng lưới thông tin chuyên nghiệp, sự hỗ trợ đắc lực từ những phần mềm cũng như các ban ngành liên quan, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị có dịch vụ điều tra, xác minh thông tin nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay.

Đến với văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, các bạn sẽ trực tiếp cảm nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như tính minh bạch rõ ràng của chúng tôi trong quá trình hợp tác điều tra, chúng tôi hoạt động luôn luôn rõ ràng mọi vấn đề ngay từ đầu, vì vậy các bạn sẽ hoàn toàn an tâm một cách tuyệt đối khi hợp tác điều tra sao kê tài khoản ngân hàng tại công ty thám tử Hoàn Cầu.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết điều tra và sao kê thông tin tài khoản các ngân hàng một cách nhanh chóng, cung cấp thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra thông tin tài khoản ngân hàng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại tư vấn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

error: Content is protected !!