Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Sim ghép nghe lén điện thoại, định vị đọc tin nhắn lừa đảo

Sim ghép nghe lén điện thoại, định vị đọc tin nhắn lừa đảo

Sim ghép nghe lén điện thoại, sim ghép định vị theo dõi ngoại tình, zalo nano chip đọc trộm tin nhắn là một loại thiết bị công nghệ theo dõi điện thoại hiện đại, sim định vị theo dõi điện thoại còn có chức năng theo dõi và đọc trộm tin nhắn một cách dễ dàng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều con chip định vị nghe lén điện thoại cũng như các loại sim ghép nghe lén điện thoại di động, đặc biệt các loại sim ghép theo dõi điện thoại có thể đọc trộm tin nhắn một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Bạn có đang quan tâm đến các loại thiết bị công nghệ hiện đại như: Con chip theo dõi điện thoại di động, phần mềm theo dõi điện thoại, sim định vị theo dõi đọc trộm tin nhắn, máy định vị nghe lén điện thoại không dây không? Hãy cùng công ty thám tử Sài Gòn chúng tôi tham khảo và tìm hiểu chi tiết cụ thể các loại thiết bị này qua bài viết đây nhé!

Sim ghép nghe lén điện thoại, theo dõi đọc tin nhắn lừa đảo

Cảnh giác: Hình thức mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu để lừa đảo

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân lừa đảo mạo danh công ty thám tử tư Hoàn Cầu để lừa đảo cung cấp và bán các loại thiết bị công nghệ tinh vi, một trong số đó phải kể đến đầu tiên là sim ghép nghe lén điện thoại di động và trạm BTS mini theo dõi điện thoại từ xa không cần cài đặt. Đây là một trong những hành vi lừa đảo chuyên nghiệp nhằm mục đích trục lợi, vì vậy quý khách hàng cần cẩn thận để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Sim ghép nghe lén điện thoại di động lừa đảo

Nhiều ngày qua dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu liên tiếp nhận các cuộc gọi khiếu nại và báo cáo về công ty thám tử lừa đảo thông qua việc bán thiết bị công nghệ tinh vi, cụ thể là sim ghép nghe lén điện thoại di động và con chíp định vị theo dõi điện thoại.

Sim ghép nghe lén điện thoại, theo dõi định vị đọc tin nhắn

Cảnh giác hình thức lừa đảo tinh vi bằng con chip, sim ghép đọc trộm tin nhắn

Chức năng chính của chiếc sim này vô cùng tuyệt vời là nó có thể theo dõi điện thoại, độc trộm tin nhắn từ xa một cách dễ dàng mà không cài đặt bất kỳ một ứng dụng hoặc phần mềm nào vào máy người khác. Với chức năng ưu việt này rất nhiều chị em phụ nữ đang muốn điều tra theo dõi chồng ngoại tình hết sức tin tưởng và đặt mua.

1. Sim ghép không có chức năng theo dõi điện thoại

Theo như tìm hiểu của văn phòng thám tử tại Nha Trang thì rên thị trường thiết bị công nghệ tinh vi hiện nay, có rất nhiều bài viết và trang website quảng cáo về việc bán một loại sim ghép, chip ghép định vị, thiết bị siêu nhỏ dán vào điện thoại… có chức năng theo dõi, đọc trộm tin nhắn và nghe lén điện thoại của người dùng.

Với những bài quảng cáo được thực hiện một cách tràn lan rộng rãi, nhiều người cũng bị lừa đảo một số tiền như nhiều khách hàng đã phản ánh với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi trước đây. Và khẳng định về các loại thiết bị công nghệ này, không có bất kỳ một loại sim nào có thể đọc tin nhắn của người khác được, hiện nay chỉ có phần mềm theo dõi điện thoại mới có thể đáp ứng được những nhu cầu vê định vị, nghe lén, đọc tin nhắn mà thôi.

Sim ghép nghe lén điện thoại, theo dõi đọc tin nhắn

Hình thức lừa đảo bằng sim ghép nghe lén điện thoại, có chức năng theo dõi và đọc trộm tin nhắn

Bên cạnh việc rao bán chiếc sim có mức tương đối giá rẻ, chỉ dưới 3 triệu đồng, các đơn vị lừa đảo này còn quảng cáo chức năng của chiếc sim này có thể đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác từ xa mà không cần cài đặt, hay còn gọi với một cái tên chuyên môn hơn là sim ghép theo dõi điện thoại không cần cài đặt.

Những đơn vị lừa đảo chuyên nghiệp này đã lợi dụng sự cả tin của khách hàng, cũng như đánh vào tâm lý chị em phụ nữ đang mong muốn sử dụng một loại thiết bị hiện đại và tinh vị trong việc điều tra và tìm chứng cứ chồng ngoại tình, từ đó họ luôn có đủ các chiêu trò lừa đảo và thực hiện thành công mục đích của mình.

Chính vì vậy, trước khi sử dụng các loại thiết bị công nghệ tinh vi này, quý khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng bị lừa đảo. Khi cần sự hỗ trợ điều tra, hoặc có nhu cầu về thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình chuyên nghiệp, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là hãy đến địa chỉ thám tử tư uy tín để được tư vấn và hỗ trợ điều tra thông tin bằng chứng cụ thể và chuyên nghiệp nhất.

2. Lừa đảo bằng sim ghép định vị nghe lén điện thoại

Chiếc sim ghép hoặc các loại thiết bị an ninh mạng BTS ở đây do các đơn vị lừa đảo được bán với giá tương đối cao so với các sim bán tại các cửa hàng của nhà cung cấp dịch vụ mạng viễn thông. Thực chất, đây chỉ là một chiếc sim ghép bình thường và được gắn mác là có chức chức năng nghe lén, theo dõi và đọc trộm tin nhắn của người sử dụng.

Sim ghép nghe lén điện thoại, theo dõi đọc tin nhắn lừa đảo

Cảnh giác: Hình thức mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu để lừa đảo

Với những mẫu quảng cáo và pro cho sản phẩm này quá hấp dẫn về công dụng cũng như chức năng và mức giá quá rẻ đã thu hút được rất nhiều khách hàng đặt mua, đặc biệt là những chị em phụ nữ đang nghi ngờ chồng mình ngoại tình. Do đó, các bạn nên cảnh giác đối với hình thức lừa đảo công nghệ này để tránh bị lừa đảo.

Một số đơn vị còn tinh vi hơn bằng cách cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook và các tài khoản mạng xã hội khác để lấy thông tin chứng cứ ngoại tình ở đó, tuy nhiên tất cả đều là lừa đảo. Chúng tôi khuyến cáo mọi người tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng các dịch vụ này để không bị lừa đảo tiền mất tật mang.

Quay lại chủ đề về chiếc sim ghép nghe lén điện thoại di động. Thực ra, chiếc sim ghép này chỉ là một loại sim đặc biệt để mở khóa mạng cho các dòng Smartphone xách tay từ nước ngoài về Việt Nam. Và nó đặc biệt chỉ dùng được với những chiếc iPhone Lock đã bị khóa mạng ở bên nước ngoài được xách tay về Việt Nam bán với mức giá rẻ hơn phiên bản quốc tế.

Sim ghép nghe lén điện thoại, theo dõi đọc tin nhắn

Cảnh giác hình thức lừa đảo trắng trợn

Các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công ty sản xuất điện thoại thông minh hợp tác với nhau để liên kết về tăng doanh số, từ đó khi về Việt Nam phải sử dụng một loại sim để mở khóa chiếc điện thoại đó. Loại sim này theo nhận định của người dùng thì thường rất dễ bị mất sóng đột xuất.

Nói thêm về loại sim ghép, hay còn gọi là Gevey sim. Đây là một vi mạch nhỏ được gắn chung với các thẻ sim chính và bản thân nó không thể thay thế được sim chính. Dòng điện thoại chủ yếu sử dụng sim ghép phổ biến nhất thường là iPhone, mà người ta thường gọi là iPhone lock được xách tay về nước ngoài về và được bẻ khóa. Bản chất của nó không có tính năng theo dõi điện thoại qua tần sóng sim như những gì các đối tượng lừa đảo đã quảng cáo.

Sim ghép nghe lén định vị điện thoại, theo dõi đọc tin nhắn

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu chỉ bán loại thiết bị nghe lén và định vị này, ngoài ra các bạn mua ở những trang khác giả mạo công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm!

3. Không mua sim ghép theo dõi nghe lén điện thoại để tránh bị lừa đảo

Như đã nói ở trên, sim ghép là một loại vi mạch nhỏ dùng để mở khóa mạng cho những chiếc điện thoại bị khóa, kết hợp với nano sim chính để có thể sử dụng các dòng điện thoại xách tay tại Việt Nam. Các dòng điện thoại này thường được gọi là điện thoại Lock sử dụng tại nước ngoài, và những chiếc điện thoại này chỉ sử dụng được 1 loại mạng theo hợp đồng có thời hạn.

Các nhà mạng khi bán chiếc điện thoại này với giá rẻ với điều kiện khách hàng phải sử dụng sim của nhà mạng trong khoảng thời gian theo quy định. Khi những chiếc điện thoại lock giá rẻ này được đem về Việt Nam mà chưa hết thời gian cam kết, bạn phải sử dụng sim ghép thì mới có thể giúp điện thoại nhận dạng sim và giúp cho điện thoại có thể hoạt động được bình thường.

Sim ghép nghe lén điện thoại, theo dõi đọc tin nhắn

Cảnh giác hình thức lừa đảo trắng trợn

Vậy sim ghép này có chức năng theo dõi điện thoại không? Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa khẳng định rằng: Những chiếc sim ghép này hoàn toàn không thể theo dõi, định vị, nghe lén hay đọc trộm tin nhắn của người khác như các quảng cáo hiện nay. Trên thực tế, những chiếc sim ghép đó chỉ là một vi mạch nhỏ và bản thân nó cũng sẽ không thể được hoạt động nếu có một sim chính kích thước nano đi kèm.

Ngoài công dụng chính của nó là mở khóa những chiếc điện thoại Lock ra thì chiếc sim ghép này không hề có thêm bất kỳ chức năng nào khác nữa. Đặc biệt, tính năng theo dõi, nghe lén như lời quảng cáo là hoàn toàn không có thật. Đó là chưa kể đến khi người dùng sử dụng loại sim ghép trong điện thoại xách tay bị khóa, cột thu sóng luôn yếu hơn, và tín hiệu thường hay chập chờn và không được ổn định.

Tới đây dịch vụ thám tử tại Cần Thơ trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu hy vọng chị em cũng đã hiểu được tính chất của loại sim ghép nghe lén điện thoại đang được rao bán trên thị trường hiện nay như thế nào rồi. Công ty thám tử Hoàn Cầu một lần nữa khẳng định lại rằng: Tất cả các loại sim ghép đều không thể nghe lén và đọc trộm tín nhắn, những đơn vị quảng cáo sản phẩm đều là lửa đảo.

Sim ghép nghe lén điện thoại, theo dõi đọc tin nhắn lừa đảo

Cảnh giác: Hình thức mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu để lừa đảo

Mọi nhu cầu cần cũng như thắc mắc về việc thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, hoặc cần được tư vấn về các loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt hoặc các loại thiết bị thám tử công nghệ tinh vi nhất hiện nay, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn cầu để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp cụ thể chi tiết hơn. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Ngoài loại sim ghép nghe lén điện thoại, định vị, đọc trộm tin nhắn, theo dõi cuộc gọi ra, các bạn cũng nên đặc biệt lưu ý đối với các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại để nghe lén người khác. Thực chất, trên thế giới hiện nay không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể gắn hoặc dán vào điện thoại người khác mà không bị người sử dụng điện thoại phát hiện ra, nó lại càng không có tính năng theo dõi cũng như định vị và đọc trộm tin nhắn được. Vì vậy thông qua bài chia sẽ này, hy vọng các bạn sẽ không bị lừa đảo nữa.

Sim ghép nghe lén điện thoại, theo dõi đọc tin nhắn

Biên soạn bởi thám tử tư Đà Lạt

error: Content is protected !!