Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Phần mềm gián điệp điện thoại iphone không jailbreak

Phần mềm gián điệp điện thoại iphone không jailbreak

Phần mềm gián điệp điện thoại iphone không jailbreak hoạt động như thế nào? Phần mềm gián điệp theo dõi, nghe lén điện thoại ios iphone không cần jailbreak giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay?

Các sản phẩm của Apple như điện thoại iphone, ipad là những loại thiết bị công nghệ được nhiều người sử dụng nhiều. Không giống như các thiết bị di động của những hãng điện thoại chạy hệ điều hành android khác, theo chia sẽ của thám tử tư tại TPHCM thì sản phẩm của Apple thường rất khó bẻ khóa (Còn gọi là jailbreak) Vấn đề bảo mật là một trong những ưu điểm của Apple được nhiều người đánh giá cao nhất hiện nay.

Việc bảo mật của các sản phẩm iphone, ipad chủ yếu do công ty Apple liên tục đưa ra các bản cập nhật mới có xu hướng ngăn chặn các phần mềm gián điệp có thể ảnh hưởng đến lộ thông tin trên chiếc điện thoại hoặc ipad, vì vậy mà việc cài đặt phần mềm gián điệp lên điện thoại iphone mà chiếc điện thoại đó chưa được jailbreak là điều không thể.

Phần mềm gián điệp theo dõi điện thoại iphone không jailbreak

Phần mềm gián điệp điện thoại iphone không jailbreak

Trước khi tìm hiểu về việc mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu và các phần mềm gián điệp nghe lén theo dõi trên điện thoại iphone mà không cần bẻ khóa điện thoại, chúng ta hãy tìm hiểu về khái niệm jailbreak là gì?

1. Jailbreak iPhone, iPad là gì?

Jailbreak là thuật ngữ để nói rằng chiếc điện thoại iPhone của bạn đã bị bẻ khóa, bạn có thể cài đặt các ứng dụng hoặc phần mềm khác của bên thứ ba không có trên hệ điều hành chính thống của App Store. Bẻ khóa là một thủ thuật xử lý giúp người dùng can thiệp vào hệ thống để phá vỡ những rào cản bảo mật của iPhone, iPad.

2. Jailbreak iPhone, iPad được gì?

– Việc bẻ khóa điện thoại iphone hoặc iPad sẽ giúp chúng ta có thể cài được những ứng dụng, game từ ngoài vào iPhone, iPad mà trên AppStore không có hoặc có mà tính phí. ( Thông thường khi chưa jailbreak thì chúng ta không thể cài một ứng dụng khác không có trên App Store lên máy điện thoại hoặc iPad )

– Theo nhận định của dịch vụ thám tử tại Nha Trang thì việc bẻ khóa sẽ giúp chúng ta có thể tùy chỉnh, tùy biến và thay đổi các chức năng có sẵn trên iPhone hoặc iPad. Ví dụ: Để mở khóa màn hình mặc định trên máy chúng ta chỉ có thể được dùng mật khẩu số. Nhưng khi chiếc điện thoại đó đã được jailbreak thì chúng ta hoàn toàn có thể thiết lập mở khóa bằng cử chỉ khác theo ý muốn của mình.

– Gỡ bỏ các ứng dụng mặc định sẵn trên iPhone, iPad. Đôi khi chúng ta thấy những ứng dụng mặc đinh trên điện thoại luôn chiếm diện tích và dung lượng của điện thoại, hoặc đơn giản là chúng ta không dùng tới ứng dụng đó, nếu muốn gỡ bỏ úng dụng không cần thiết thì bắt buộc phải jailbreak máy mới có thể làm được (iOS 10 về sau thì làm được không cần phải bẻ khóa).

Phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại iphone không jailbreak

Như chia sẽ của chúng tôi ở trên, iphone là chiếc điện thoại có tính bảo mật rất cao, vì vậy nếu chúng ta không jailbreak chiếc iphone đó thì việc cài một phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại iphone là không thể.

Phần mềm gián điệp theo dõi điện thoại iphone không jailbreak

Theo chia sẽ của văn phòng thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai thì để cài bất kỳ một ứng dụng, phần mềm gián điệp nghe lén theo dõi lên điện thoại iphone hoặc ipad thì bắt buộc chúng ta phải bẻ khóa nó, hay nói cách khác là Jailbreak điện thoại iphone.

Vậy jailbreak iPhone, iPad được thực hiện như thế nào?

Đối với những chiếc điện thoại hoặc ipad có phiên bản hệ điều hành iOS cũ thì bạn có thể dùng một số công cụ: Evasion, Redsn0w, PanGu để Jailbreak nó. Còn với các phiên bản mới hiện nay như iOS 10 trở lên thì do apple liên tục cập nhật những phiên bản mới có tính bảo mật cao để vá những lỗ hổng bảo mật trên hệ điều hành, vì vậy mà tính đến thời điểm này chưa có ai có thể Jailbreak được các sản phẩm của apple.

Nếu bạn thực sự muốn cài phần mềm nghe lén theo dõi điện thoại iphone để theo dõi các tin nhắn Zalo, Facebook hoặc ghi âm cuộc gọi, đọc tin nhắn có trên chiếc điện thoại iphone đó thì bắt buộc bạn phải Jailbreak nó đầu tiên, nghĩa là các bạn phải thực hiện công việc bẻ khóa thiết bị của mình.

Nhưng các sản phẩm của apple như iPhone, iPad bây giờ có tính bảo mật rất cao, do đó quá khó để bẻ khóa nó. Vì vậy nếu các bạn thực sự muốn sử dụng phần mềm gián điệp điện thoại iphone không jailbreak, bạn có thể mua một chiếc iPhone mới chạy phiên bản hệ điều hành cũ và bẻ khóa nó thì có thể làm được.

Nếu các bạn nghi ngờ máy điện thoại của mình đã bị người khác Jailbreak hoặc bẻ khóa và đã cài phần mềm theo dõi nghe lén vào máy điện thoại của mình, các bạn hãy làm theo hướng dẫn cách gỡ bỏ phẩn mềm nghe lén theo dõi điện thoại iphone mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã có hướng dẫn cụ thể, các bạn nên thực hiện công việc này để tránh bị theo dõi và giám sát ngầm. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại

error: Content is protected !!