Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Người yêu nói chuyện vô duyên, cộc lốc, không biết cách giao tiếp

Người yêu nói chuyện vô duyên, cộc lốc, không biết cách giao tiếp

Người yêu nói chuyện vô duyên, cộc lốc, người yêu không biết cách giao tiếp khi gặp người mới. Người yêu hiện tại của tôi là một anh chàng nói chuyện rất khó hiểu, hài hước không đúng lúc đúng chỗ, có thể nói là người đàn ông nói chuyện vô duyên, cộc lốc và không biết cách giao tiếp, không có khả năng ngoại giao tốt.

– Tìm hiểu về công ty thám tử Sài Gòn uy tín

Tôi rất bối rối và hoang hàng trong hoàn cảnh này, mong các chị em của tôi hãy cho tôi một lời khuyên chân thành nhất để có thể giải quyết được triệt để vấn đề của tôi. Hoàn cảnh của em là yêu một anh chàng không có khoa ăn nói, nói chuyện rất khó chịu, nhiều khi em còn có cảm giác là vô duyên và bối rối vì những câu truyện anh ấy nói.

Người yêu nói chuyện vô duyên, cộc lốc, không biết cách giao tiếp

Người yêu nói chuyện vô duyên, cộc lốc, không biết cách giao tiếp ( ảnh minh họa )

Có hôm, em với anh ấy đang đi dạo phố, em nói trước giờ chưa bao giờ thấy anh nói ngọt ngào với em lấy một câu, bây giờ anh thử nói một câu làm em mát lòng mát dạ thử xem nào? Anh ấy nói ngượng ngùng không chịu nói, nhưng mãi sau anh mới dặn ra được một câu: Anh yêu em nhiều lắm, chỉ một câu duy nhất rồi lãng sang chuyện khác.

Người yêu nói chuyện vô duyên, cộc lốc

Một bên là mẹ, một bên là người yêu, tôi nên nghiêng về phe nào? Hiện tại em và anh ấy đang yêu nhau, tính đến nay chúng em yêu nhau cũng được gần một năm trời. Nói thật, hai chúng tôi đã xác định với nhau, là sẽ cưới nhau rồi. Chỉ cần chờ người lớn đồng ý, chúng tôi sẽ xem xét nó về lâu về dài. Nhưng ở trong tình huống này, tôi sợ đám cưới của chúng tôi sẽ không được diễn ra mất.

– Xem thêm, chi phí giá thuê thám tử tại Biên Hòa chính thức

Nói đến đây, tôi bực mình. Người yêu tôi là một con người rất vô tư. Anh ấy lành tính, dễ chịu, anh hay pha truyện cười và cũng rất dễ thương. Đôi khi nói đùa để tạo ra tiếng cười, anh cũng không khéo ăn nói cho lắm, do vậy anh cũng không có đủ sự quyến rũ nên thường mất cảm tình từ người khác khi gặp lần đầu tiên.

Người yêu nói chuyện vô duyên, cộc lốc, không biết cách giao tiếp

Người yêu nói chuyện vô duyên, cộc lốc, không biết cách giao tiếp ( ảnh minh họa )

Bản thân tôi là người yêu của anh, nhưng nhiều lần tôi cũng nản lòng với sự vô tư của anh ta. Vì điều đó, chúng tôi yêu nhau được một năm, nhưng chưa một lần tôi dám đưa anh về nhà ra mắt gia đình, bởi vì anh không được khéo léo trong việc nói chuyện tiếp xúc người lạ ban đầu. Mãi đến lúc này, thời điểm bây giờ tôi mới đưa anh đi gặp mẹ.

Người yêu không biết cách giao tiếp

Có điều, mẹ tôi bị polyp trực tràng. Mẹ tôi vừa trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ polyp theo chỉ dẫn của bác sĩ. Người yêu tôi biết rằng mẹ tôi bị bệnh nên cũng muốn đến thăm, vì vậy hôm qua anh ấy đã hỏi địa chỉ của bệnh viện để đến thăm mẹ người yêu mình, cũng là dịp để ra mắt cho dễ hơn.

– Tìm hiểu mức giá thuê thám tử tại Nha Trang của công ty thám tử Hoàn Cầu

Vào buổi chiều muộn, người yêu của tôi đã mang hoa và một ít đồ dùng cá nhân nhân khăn, sữa, nước để vào bệnh viện hỏi về mẹ tôi. Thật không may, trên thế giới này có nhiều loài hoa, anh không chọn mua bất kỳ một loại hoa nào khác mà chọn đúng loại hoa cúc trắng, loại hoa chuyên đi phúng đám tang người chết.

Người yêu nói chuyện vô duyên, cộc lốc, không biết cách giao tiếp

Người yêu nói chuyện vô duyên, cộc lốc, không biết cách giao tiếp ( ảnh minh họa )

Tôi không biết những nơi khác họ có thói quen chọn hoa như thế nào, nhưng ở chổ của tôi, phong tục quê tôi là khi đến viếng đám tang, người ta thường đặt và mang theo một vòng hoa cúc trắng. Chính vì thế, khi nhìn thấy bó hoa mà người yêu con gái mình tặng, mẹ tôi đã lườm anh.

Mẹ tôi thậm chí còn thì thầm với tôi rằng người yêu tôi thực sự có ý nghĩa gì khi đi thăm người bệnh là lại mua hoa cúc trắng thế hả con, có phải nó muốn mẹ chết sớm đúng không hả? Mãi một thời gian sau đó, bạn trai tôi mới nhận ra điều sai sót đó và bắt đầu gãi đầu gãi tai.

– Tìm hiểu chi phí thuê thám tử tại Đà Lạt

Người yêu không biết cách ứng xử

Sau đó anh cũng bảo với mẹ tôi rằng, anh đã đến một cửa hàng hoa, thấy còn rất nhiều hoa và không có ai mua, trông có vẻ rất tội nghiệp nên anh đã mua tất cả cho người bán hoa. nên tôi đã mua tất cả cho cô ấy. Thật bất ngờ, anh ta không biết mọi người kiêng kị việc đi thăm người ốm là tuyệt đối không được tặng hoa cúc trắng.

Không chỉ vậy, khi nói chuyện, người yêu tôi cũng không nhận được điểm nào từ mẹ tôi, anh nói chuyện với tôi thì tôi có thể hiểu, có thể chấp nhận được, do tôi hiểu tính anh, biết anh là người không khéo ăn khéo nói, đặc biệt với người mới lạ thì anh lại càng không biết cách thể hiện qua cách thức ăn nói.

Người yêu nói chuyện vô duyên, cộc lốc, không biết cách giao tiếp

Người yêu nói chuyện vô duyên, cộc lốc, không biết cách giao tiếp ( ảnh minh họa )

Trong khi anh nói chuyện với mẹ tôi, tôi cũng biết rằng anh ấy muốn khuyến khích mẹ tôi nhanh khỏi bệnh, muốn mẹ tôi nhanh chóng xuất viện để về nhà với gia đình, nhưng cách anh ấy nói chuyện khiến người khác phải khó hiểu và đôi khi có chút bối rối vì những câu nói khó hiểu của anh.

– Tìm hiểu về thám tử tại Vũng Tàu

Người yêu nói chuyện vô duyên khó hiểu

Trong khi anh nói chuyện với mẹ tôi, anh cũng có ý an ủi, nhưng trên đời ai mà có cách nói chuyện kiểu này. Rõ ràng là anh biết mẹ tôi đã xét nghiệm và có u nang rồi, nhưng anh nói với mẹ tôi: “Thôi bác à, bác đừng có lo, nếu bác phẫu thuật thành công thì quá tốt, nhưng nếu đó là u ung thư thật hoặc ca phẫu thuật không thành công thì bác cũng đừng buồn, vì buồn cũng có làm được gì đâu, bệnh lại càng thêm nặng ra lại khổ “

Tôi nghe anh an ủi mẹ tôi mà tôi không biết nên cười hay nên khóc, nên giận hay nên thương, thật sự trên đời này còn có một con người nói chuyện kiểu thiếu tế nhị như vậy sao? Trước khi anh đi, anh cố gắng nói chuyện nhiều hơn với mẹ tôi, anh khoe với mẹ tôi rằng: “Gia đình con có quen biết một bác sĩ bên bệnh viện khác, nếu bệnh viện này không cứu được bác thì bác cứ gọi cho cháu, đừng ngại “

Người yêu nói chuyện vô duyên, cộc lốc, không biết cách giao tiếp

Người yêu nói chuyện vô duyên, cộc lốc, không biết cách giao tiếp ( ảnh minh họa )

Trời đất, lại còn nếu không cứu chữa được nữa chứ, lại còn quen 1 bác sĩ nữa chứ, nếu bác sĩ mà anh quen là một bác sĩ nổi tiếng thế giới thì không nói làm gì, đằng này cả bệnh viện người ta không cứu được thì 1 bác sĩ anh quen có cứu nỗi không? Tôi thật không hiểu nổi anh nói chuyện kiểu gì nữa.

– Tìm hiểu giá thuê thám tử tại Bến Tre

Sau khi nói chuyện một lúc lâu thì mẹ tôi có vẻ mệt, mệt với cách nói chuyện của anh ta, mặc dù là ý của anh là tốt, nhưng cách diễn đạt của anh làm người ta quá khó chịu. Sau khi người yêu tôi đã về nhà, mẹ tôi rất tức giận. Mẹ tôi cấm tôi tiếp tục với anh ta thêm nữa.

Khi về đến nhà, anh có nhắn tin và hỏi tôi mẹ tôi nhận xét thế nào về anh ấy? Tôi sợ anh buồn nên tôi không dám nói ra sự thật là mẹ tôi chê anh, cấm tôi không được quen yêu anh nữa. Mặc dù là anh ấy có cách nói chuyện rất khó hiểu, nhưng khi tiếp xúc đã lâu, tôi hiểu hết được ý nghĩa của anh khi diễn tả, tôi cũng yêu anh rất nhiều.

Nhưng bây giờ, mẹ tôi đang bị bệnh, mẹ tôi không thích anh, mẹ tôi cấm tôi yêu anh, cấm tôi không được gặp anh nữa, nhưng tôi vẫn còn yêu anh, bây giờ tôi thực sự đang rất bối rối chưa biết phải làm như thế nào, mong chị em giúp tôi một lời khuyên chân thành.

Theo thám tử Đà Nẵng

error: Content is protected !!