Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Vợ chê chồng yếu sinh lý, chưa đi đến chợ đã hết tiền

Vợ chê chồng yếu sinh lý, chưa đi đến chợ đã hết tiền

Vợ chê chồng yếu sinh lý, chồng chưa đến chợ đã hết tiền với bạn bè, điều này khiến lòng tự trọng của 1 thằng đàn ông tổn thương nghiêm trọng. Mặc dù tôi vẫn còn đang rất yêu vợ và không muốn ly hôn, nhưng mỗi lần quan hệ với vợ, tôi lại nhớ lại những lời nói của cô ấy với bạn mình khiến tôi mất đi đam mê và, cuộc vui của vợ chồng lại dang dở.

Vợ chê chồng yếu sinh lý, chưa đi đến chợ đã hết tiền

Vợ chê chồng yếu sinh lý, chưa đi đến chợ đã hết tiền ( ảnh minh họa )

Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn một năm nhưng chưa có con. Tôi là người thành phố, vợ tôi đến từ các tỉnh khác. Tôi yêu vợ khi lần đầu tiên gặp cô ấy khi cô ấy đến công ty tôi để phỏng vấn xin việc.

Về điều kiện kinh tế, gia đình tôi thuộc gia đình có điều kiện khá cơ bản và ổn định. Bố mẹ tôi đều là quan chức trong ngành ngân hàng. Khi tôi trở về Singapore để học, bố mẹ ép tôi làm việc cho chính phủ, hoặc mở công ty riêng. Tôi quyết định chọn con đường khởi nghiệp của mình để bắt đầu công ty riêng chuyên về đầu tư tài chính.

Khi vợ tôi trở lại ra mắt, bố mẹ tôi tôn trọng quyết định của tôi và không phản đối. Tuy nhiên, mẹ tôi vẫn khuyên tôi nên cân nhắc nếu tôi quyết định kết hôn vì bà thấy rằng vợ tôi có một số điểm tương đồng với tôi. Bất chấp lời khuyên của mẹ, tôi quyết định kết hôn. Không cần phải nói, vợ tôi hạnh phúc thế nào khi được cưới tôi.

Vợ chê chồng yếu sinh lý, chưa đến chợ đã hết tiền

Sau khi kết hôn, vợ tôi muốn học thạc sĩ, vì vậy tôi đã đồng ý để cô ấy nghỉ việc và tập trung vào việc học. Để giữ cho cô ấy hoạt động ở trường, tôi đã thuê một người lái xe riêng để dạy vợ lái xe. Sau khi tôi có bằng lái xe, tôi đã mua cho cô ấy một chiếc xe hơi 250 để kỷ niệm ngày cưới.

Chồng chưa đến chợ đã hết tiền

Mẹ tôi nhìn món quà của tôi với vẻ mặt buồn bã. Mẹ tôi nói bà không hối hận vì gia đình tôi không thiếu tiền, nhưng tôi yêu vợ tôi quá nhiều, bà sợ vợ tôi sinh ra một cuộc sống tồi tệ. Nhưng tôi nghĩ, vợ tôi ở quê đã thiếu thốn đủ rồi, giờ tôi có đủ điều kiện để chăm sóc cô ấy, nên tôi không nên cố ý. Tôi hạnh phúc khi vợ tôi hạnh phúc.

Vợ chê chồng yếu sinh lý, chưa đi đến chợ đã hết tiền

Vợ chê chồng yếu sinh lý, chưa đi đến chợ đã hết tiền ( ảnh minh họa )

Nhưng tôi không ngờ, nụ cười, niềm vui của vợ mỗi khi tôi đi làm về là giả tạo. Khi tôi đi làm về sớm hơn dự kiến, tôi muốn làm vợ ngạc nhiên, vì vậy tôi đã không gọi điện trước mà về đột xuất. Và cũng chính điều này khiến tôi nghe được câu chuyện của vợ tôi khi gọi điện thoại để nói chuyện với bạn của cô ấy.

Câu chuyện của vợ nói chuyện với bạn nó giống như ai đó với một con dao đam thẳng vào tim tôi, vào lòng tự trọng của 1 thằng đàn ông. Cô ấy nói với bạn rằng tôi “yếu như một con ốc sên”; “chưa đến chợ đã hết tiền” …

Nghe những lời phàn nàn từ vợ về tình dục, tôi thực sự sốc. Tôi vẫn biết rằng so với bạn bè, tôi không “dũng mãnh” như họ trong tình dục. Nhưng tôi cũng không thua kém đến mức vợ tôi hoài nghi “yếu như sên”. Hơn nữa, khi chúng tôi “hoạt động”, vợ tôi không tỏ ra thất vọng, vì vậy tôi vẫn nghĩ điều đó là ổn.

Vợ chê chồng yếu sinh lý, chồng ngoại tình để thể hiện bản lĩnh đàn ông

Buồn rầu, tôi lặng lẽ bước ra và chôn những lời nghe lén từ vợ tôi vào trong sâu thẳm. Nỗi buồn vô hạn đã đến, và tôi đến quán bar để uống 1 chai rượu nhưng tôi càng uống. Vì một số lý do, trong khi tôi đang uống rượu, tôi đã tâm sự câu chuyện gia đình của mình với nhân viên nữ của quán bar.

Vợ chê chồng yếu sinh lý, chồng ngoại tình để thể hiện bản lĩnh đàn ông

Vợ chê chồng yếu sinh lý, chồng ngoại tình để thể hiện bản lĩnh đàn ông ( ảnh minh họa )

Cô phục vụ nửa đùa nửa thật: “Vậy để anh kiểm tra xem em yếu thế nào?” “Yeah kiểm tra rồi mới xác định được”. Tôi cũng muốn nhận được một đánh giá công bằng từ người ngoài. Sau khi qua đêm với cô gái phục vụ quán bar đó, tôi thấy rằng mình không tệ lắm. Cô gái rót phục vụ quán bar thậm chí còn trêu tôi: “Vợ anh đòi hỏi tiêu chuẩn quá cao!”.

Bởi vì tôi vẫn còn yêu vợ rất nhiều, tôi quyết định rằng tôi không nghe thấy những gì vợ tôi nói với bạn để cải thiện tình dục của hai vợ chồng, vì vậy cô ấy đã không làm cô ấy thất vọng.

Tuy nhiên, bất cứ khi nào vợ tôi và tâm trí tôi lại “mâu thuẫn”, sâu thẳm trong tai tôi lại vang lên những lời nói của vợ tôi “yếu như sên”, khiến tôi mất hết đam mê và lý trí. “Đứa trẻ” bất kể làm thế nào anh ta cố gắng đột nhiên vấp ngã. Tình trạng này kéo dài trong vài tháng liên tiếp, khiến tôi rất lo lắng và tức giận với chính mình.

Để kiểm tra bản thân, tôi đã đi ra ngoài “ăn bánh trả tiền” và tìm thấy nó một lần nữa. Thậm chí quan hệ 2 lần một đêm. Lần sau dài hơn lần trước, tối đa gần 30 phút… Tôi nên làm gì? Thật lòng tôi vẫn yêu vợ và không muốn ly hôn. Nhưng cuộc sống của tình dục bị lỗi như thế này thật nhàm chán.

Vợ chê chồng yếu sinh lý, chưa đi đến chợ đã hết tiền

error: Content is protected !!