Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách kiểm tra sim có đang bị theo dõi, định vị nghe lén hay không?

Cách kiểm tra sim có đang bị theo dõi, định vị nghe lén hay không?

Bạn đang tìm cách kiểm tra sim bị theo dõi nghe lén và định vị vị trí? Bạn đang tìm cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi điện thoại trên máy mình? Bạn đang băn khoa máy điện thoại bị theo dõi phải làm sao để xóa triệt để ứng dụng chạy ngầm? Bạn đang muốn tìm cách kiểm tra xem sim điện thoại của mình có đang bị theo dõi đọc trộm tin nhắn hay không? Tất cả những thắc mắc trên, dưới đây công ty thám tử tư TPHCM Sài Gòn sẽ giải đáp tất cả giúp bạn. Cùng xem nào.

Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về phần mềm nghe lén điện thoại để biết về cách thức hoạt động giám sát ngầm của nó như thế nào, từ đó chúng ta sẽ chọn ra cách kiểm tra sim bị theo dõi hiệu quả nhất cho từng trường hợp cụ thể của mình. Hãy cùng văn phòng thám tử tại Vũng Tàu trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu chi tiết về phần mềm gián điệp điện thoại di động qua bài viết dưới đây.

Phần mềm giám sát điệp thoại là một phần mềm gián điệp di động rất khó bị phát hiện và cũng rất ít cách cách phát hiện phần mềm gián điệp trên điện thoại iphone Android. Khi chúng ta cài phần mềm theo dõi điện thoại iphone andoird này vào máy người khác thì nó sẽ thực hiện các hoạt động gián điệp ngầm. Nghĩa là nó hoàn toàn bí mật, nó là phần mềm chạy ẩn nên chúng ta sẽ rất khó phát hiện ra việc mình đang bị theo dõi giám sát.

Cách kiểm tra sim bị theo dõi định vị nghe lén hay không?

Cách kiểm tra sim bị theo dõi nghe lén hay không?

Trước hết, phần mềm này là cực kỳ nguy hiểm nếu rơi vào tay người xấu. Phần mềm có chức năng định vị vị trí hiện tại của điện thoại một cách chính xác, nghe lén các cuộc gọi 2 chiều trên máy, phần mềm có thể đọc và xem trộm các tin nhắn Zalo Facebook và đọc các tin nhắn SMS 2 chiều… Nếu những thông tin này rơi vào tay những thành phần bất hảo thì sẽ như thế nào? Chắc chắn những hệ lụy của nó đem lại là vô cùng to lớn mà chúng ta không tài nào đong đếm được.

Vì vậy, nếu nghi ngờ điện thoại của mình có đang bị theo dõi bằng phần mềm nghe lén hay không, công ty thám tử tại Đà Nẵng khuyên các bạn nên nhanh chóng thực hiện các thao tác kiểm tra, xóa bỏ phần mềm khỏi máy mình để tránh để lại các hậu quả nghiêm trọng về sau này. Các thông tin bí mật và thông tin riêng tư cá nhân liên qua đến công việc, học hành, gia đình, bạn bè… Có khả năng bị những thành phần bất hảo đánh cắp một cách rất dễ dàng thông qua phần mềm này.

Cách kiểm tra sim bị theo dõi định vị nghe lén hay không?

Cách kiểm tra sim có đang bị theo dõi nghe lén hay không?

Việc kiểm tra phần mềm theo dõi, giám sát nghe lén trên điện thoại và sim hay không là rất cần thiết và cấp bách. Tuy nhiên, hiện nay những cách kiểm tra sim bị theo dõi bằng phần mềm hay ứng dụng là tương đối khó khăn, Theo chia sẽ của thám tử tư Biên Hòa thì vấn đề theo dõi sim thông qua phần mềm hay ứng dụng hoàn toàn ẩn, nó rất bí mật. Vì vậy, nếu nghi ngờ điện thoại hoặc sim của bạn đang bị theo dõi qua phần mềm hay ứng dụng chạy ngầm, các bạn hãy nhanh chóng gỡ nó càng sớm càng tốt.

Ở bài viết trước dịch vụ thám tử tại Nha Trang của công ty thám tử Hoàn Cầu đã có hướng dẫn cách kiểm tra và xóa phần mềm gián điệp trên máy điện thoại của 2 hệ điều hành ios và android. Các bạn hãy tham khảo lại và làm theo cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại iphone android mà chúng tôi đã hướng dẫn để xóa bỏ hoàn toàn các hoạt động giám sát và theo dõi thông qua sim ngầm của nó khỏi máy điện thoại của mình.

Các bạn làm theo hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại iphone android để xóa hoàn toàn các phần mềm gián điệp ngầm có trên máy điện thoại của mình.

Cách kiểm tra sim bị theo dõi định vị nghe lén hay không?

Hiện nay vẫn chưa có cách kiểm tra sim bị theo dõi bằng phần mềm nào thực sự chính xác và hiệu quả, các các hướng dẫn chỉ tương đối và dựa theo cảm tính hoặc dựa vào một số phỏng đoán thông thường. Nếu chúng ta chỉ kiểm tra bằng một số mẹo và phương pháp truyền thống, sau đó an tâm sử dụng thì khả năng các bạn vẫn đang bị theo dõi và giám sát rất cao.

Tại sao kiểm tra bằng những cách truyền thống không chắc chắn hiệu quả? Bởi vì theo như thám tử tư Bình Phước nhận định và chia sẽ, phần mềm này hoạt động rất bí mật, nó có dung lượng rất nhẹ, bản thân nó khi được cài vào máy nó sẽ không sử dụng nhiều năng lượng pin của máy, nó không hiển thị hay thông báo… Vì vậy các cách kiểm tra sim bị theo dõi bằng phần mềm hay không dựa vào những dấu hiệu là hoàn toàn không khả thi.

Nếu nghi ngờ sim đang bị theo dõi nghe lén đọc trộm tin nhắn bằng phần mềm hoặc ứng dụng chạy ngầm, tốt nhất các bạn nên thực hiện thao tác khôi phục lại máy về ban đầu. Khôi phục lại tình trạng máy lúc xuất xưởng tương tự như cách gỡ bỏ phần mềm nghe lén mà dịch vụ thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng chúng tôi đã có hướng dẫn cụ thể, các bạn đọc tới đây hãy kéo lên và làm theo hướng dẫn để xóa bỏ nó, nhằm tránh các hệ lụy cũng như tác hại mà nó đem lại cho các bạn về sau này.

Cách kiểm tra sim bị theo dõi định vị nghe lén hay không?

Cảnh giác các hình thức lừa đảo bằng thiết bị nghe lén theo dõi qua sim

Thông qua bài viết hướng dẫn cách kiểm tra sim bị theo dõi bằng phần mềm này, văn phòng thám tử Tây Ninh chúng tôi cũng muốn thông tin thêm đến quý khách và quý độc giả các hình thức lừa đảo bằng việc nghe lén điện thoại, theo dõi sim và đọc trộm tin nhắn để các bạn có cái nhìn chính xác nhất, tránh bị lợi dụng, bị lừa đảo tiền mất tật mang.

Ở những bài viết trước liên quan đến vấn đề nghe lén điện thoại qua sim, các thám tử tư Buôn Ma Thuột của trung tâm thám tử Hoàn Cầu đã có nêu một số hình thức lừa đảo bằng việc cung cấp các loại thiết bị nghe lén điện thoại qua sim siêu nhỏ, sim ghép nghe lén sim điện thoại, con chip siêu nhỏ định vị điện thoại bằng sim… Và ở bài viết này, một lần nữa chúng tôi muốn thông tin đến các bạn lưu ý một số loại thiết bị sau đây.

Tham khảo tin tức thám tử:

Giá thuê thám tử tư Long An

Giá thuê thám tử Tiền Giang

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Giá thuê thám tử tư Bến Tre

Cách kiểm tra sim bị theo dõi định vị nghe lén hay không?

1. Lừa đảo bằng con chip định vị điện thoại

Theo như các đối tượng này quảng cáo, con chip này có chức năng nghe lén theo dõi qua sim là một trong những hình thức lừa đảo tinh vi nhất hiện nay. Con chip này khi được gắn vào chiếc điện thoại nó sẽ tự động thu thập các thông tin trên điện thoại và trên sim một cách bí mật, sau đó gửi về máy chủ để chủ nhân đọc và xem các tin nhắn cũng như nghe cuộc gọi. Đây là một hình thức lừa đảo các bạn nên tránh để không bị lợi dụng.

2. Lừa đảo bằng sim ghép nghe lén điện thoại.

Theo như dịch vụ thám tử tại Quy Nhơn Bình Định có tìm hiểu, nhiều đơn vị quảng cáo loại sim này có thể theo dõi điện thoại và các hoạt động giám sát bí mật. Các hoạt động theo dõi và giám sát bao gồm: Tin nhắn, cuộc gọi, vị trí, hình ảnh, âm thanh xung quanh… Và đây cũng là một hình thức lừa đảo công nghệ các bạn nên tránh xa.

3. Lừa đảo bằng thiết bị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

Để theo dõi sim trên máy người khác, chỉ cần gắn loại thiết bị này vào máy là có thể thực hiện theo dõi và giám sat các hoạt động của sim cũng như trên máy một cách dễ dàng. Thực chất, không có loại thiết bị này tồn tại, các đối tượng này chỉ đang tưởng tượng ra một loại thiết bị siêu nhỏ và lừa đảo người dùng mà thôi.

Theo như dịch vụ thám tử tại Phú Yên tìm hiểu thì hiện nay không có bất kỳ một loại thiết bị nào nhỏ đến mức mà có thể gắn hoặc dán vào điện thoại người khác mà không bị người sử dụng điện thoại phát hiện nay, hơn nữa càng không có loại thiết bị nào mà có thể để gần điện thoại là có thể theo dõi và giám sát điện thoại được. Vì vậy các bạ nên lưu ý đối với loại thiết bị này.

4. Lừa đảo bằng hack Zalo, Facebook, Viber.

Theo như dịch vụ thám tử ở Quảng Ngãi tìm hiểu thì nhu cầu đọc trộm tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội của ngời khác klaf rất lớn, đánh vào nhu cầu thị yếu của người dùng và lợi dụng sự cả tin của người dùng, nhiều đối tượng lừa đảo đã thực hiện chiếm đoạt tài sản của người khác bằng cách cung cấp dịch vụ này. Hình thức lừa đảo là chiếm đoạt tiền đặt cọc của khách hàng, sau đó khóa máy và chặn số khách hàng.

Thông qua bài hướng dẫn cách kiểm tra sim bị theo dõi bằng phần mềm này, hy vọng các bạn sẽ có phương pháp ngăn chặn vấn đề bị người khác theo dõi, giám sát và định bị ngầm. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Cách kiểm tra sim bị theo dõi định vị nghe lén hay không?

Xem thêm tin tức khác:

Chi phí thuê thám tử Kiên Giang

Chi phí thuê thám tử Đồng Tháp

Chi phí thuê thám tử ở An Giang

Chi phí thuê thám tử tại Cà Mau

error: Content is protected !!