Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Những cái ngược ở đời và triết lý để sống hạnh phúc

Những cái ngược ở đời và triết lý để sống hạnh phúc

Những cái ngược đời và triết lý kinh nghiệm để sống hạnh phúc. Biết từ bỏ, biết hy sinh, biết nhẫn nhịn là người không, tham lam độc ác chỉ tự hại mình. Hạnh phúc tại tâm, biết chấp nhận, biết từ bỏ, biết hài lòng rồi sẽ được hạnh phúc trong cuộc sống.

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa chuyên điều tra theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình.

Biết từ bỏ những thứ không thuộc về mình, đó cũng là niềm vui, là may mắn khi bạn biết tỉnh ngộ đúng lúc kịp thời, biết cách thoát ra khỏi những chiếc gai đang ngày càng siết chặt mình khi cứ cố níu giữ những thứ không phải là của mình. Từ bỏ những thứ không thuộc về mình, làm mới mình sau những lần tham lam sân si sẽ được thanh thản và an yên.

Những cái ngược ở đời và triết lý để sống hạnh phúc

Tất cả chúng ta đều nghĩ cách để thay đổi thế giới, nhưng không ai trong chúng ta nghĩ đến việc thay đổi chính mình. Hãy biết lắng nghe tiếng lòng của mình, của những người có cùng hoàn cảnh với bạn, họ đã mạnh mẽ vượt qua những ham muốn của bản thân mình như thế nào để chấp nhận từ bỏ những thứ không thuộc về mình. Vậy thì bạn cũng thế.

Những cái ngược ở đời và triết lý để sống hạnh phúc

Thời buổi này, chưa cưới thì cũng ở với nhau như đã cưới rồi. Còn cưới rồi thì nằm chia giường chia chăn chia gối như chưa từng cưới, vợ chồng sống chung mà cứ như chưa hề đưa nhau ra phường đăng ký kết hôn.

Con gái thì mạnh mẽ nam tính, hùng hổ chẳng khác gì đàn ông con trai, còn trai thời bây giờ thì lại ẻo lả thùy mị chẳng khác gì đàn bà. ( Thực trạng xã hội hiện nay đàn ông bê đê, gay ngày càng nhiều, và một trong những vấn đề quen thuộc: con trai đẹp bây giờ đã ít, vậy mà chúng nó lại còn yêu nhau nữa mới chết )

Con trẻ thời bây giờ thì già đời triết lý như ông cụ non, nói chuyện và trãi nghiệm như người lớn, trong khi đó người lớn thì lại suy nghĩ ấu trĩ như trẻ con, luôn hành động và suy nghĩ chẳng khác gì đứa trẻ lên 3.

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu theo dõi, giám sát và thu thập thông tin theo yêu cầu

Người không có của, không có nhiều tiền thì lại xài tiền như cỏ rác, người không có nhiều tiền thì luôn tỏ ra mình là đại gia lắm của nhiều tiền. Còn những người giàu thật sự lắm của nhiều tiền thì lúc nào cũng giả nghèo giả khổ.

Người dùng điện thoại iPhone thì quần áo có túi cũng như không có túi ( Thích cầm điện thoại iPhone ở tay để cho thiên hạ biết rằng tôi có điện thoại iPhone, tôi có điện thoại xịn loại đắt tiền )

Những kẻ chạy xe hạng sang luôn tỏ ra rằng mình giàu có, nhiều tiền, biết cách chơi, nhưng lại không có tiền mua mũ bảo hiểm. ( Những kẻ chạy xe SH luôn tỏ ra nhiều tiền nhưng chẳng bao giờ thấy họ đội nón bảo hiểm, có tiền mua xe nhưng chưa có tiền mua ý thức )

Vật nuôi thì cũng áo quần mũ mão như người, còn người thì nude, ăn mặc hở trước hở sau chả ra làm sao ( Thực trạng bây giờ vấn đề thời trang khiến người ta giật mình, đàn ông con trai thì ăn mặc màu mè như con gái, còn con gái ra đường ăn mặc mà như không mặc )

Những cái ngược ở đời và triết lý để sống hạnh phúc

Lâu dần, chúng ta chợt hiểu ra triết lý và kinh nghiệm sống

Dùng loại cáp đồng hay cáp quang, nhưng khi cá mập nó cắn 1 phát thì cũng ôm máy tính mà ngậm ngùi. Thời gian của người đeo đồng hồ 500.000 đồng, so với thời gian của người đeo đồng hồ 10 triệu đồng cũng đều 24h.

Uống chai rượu 50.000 đồng, so với chai rượu ngoại hơn chục triệu đồng, đến lúc say thì kẻ nào cũng đều nhớ đến một người. Ở nhà 30m2 hay nhà 300m2, thì nỗi cô đơn trống trãi cũng chỉ có cùng một tên gọi.

– Tìm hiểu về mức giá thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng cho các hoạt động theo dõi và xác minh

Nhiều tiền hay ít tiền, đi xe sang hay xe cùi, nhưng đến khi nằm xuống thì cũng chung một mãnh đất không hơn không kém, tiền tài vật chất chỉ là vật ngoài thân, hạnh phúc tâm hồn mới đáng trân trọng và kiếm tìm.

Hút bao thuốc 20.000 đồng, hay 100.000 đồng, thì rồi cũng đều mắc lao phổi. Đi máy bay ngồi ghế thương gia hay ngồi ghế siêu tiết kiệm, khi máy bay nó bị rơi hay mất tích, thì tất cả cũng đều không còn đường mà quay về.

Rồi cũng có một ngày bạn chợt hiểu ra, hạnh phúc tại tâm. Đó mới chính là thứ mà bao nhiêu người đang mong mỏi kiếm tìm, của cải vật chất thì dễ kiếm, nhưng hạnh phúc thì khó tìm, hạnh phúc trong tâm hồn mới chính là điểm đích của đời người.

Hiểu ra được những điều này, biết hài lòng với cuộc sống thì sẽ được bình yên mà thôi.

Thám Tử Sài Gòn

error: Content is protected !!