Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa

Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa

Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa là chủ đề đã khuấy động và gây tranh cãi, đánh vào sự lựa chọn của phụ nữ hiện đại. Có người mạnh mẽ chê bai: “Phụ nữ thực dụng, họ chỉ muốn yêu người đàn ông giàu có, đẹp trai, tốt bụng, tâm lý và chiều chuộng.

Đó có phải là thực tế hiện nay hay không? Phải thừa nhận rằng: “Chỉ những người đàn ông bất tài mới có thể nhìn thấy người phụ nữ một cách thực tế. Chỉ có những người đàn bà, con gái và nhụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa.

Đối với nhiều người phụ nữ sống ở thời kỳ hiện đại thì họ có rất nhiều lựa chọn, lựa chọn không muốn lấy chồng nghèo, không muốn lấy chồng xấu, không muốn lấy chồng vũ phu, không muốn lấy chồng keo kiệt bủn xỉn…. Liệu rằng những vấn đề và lựa chọn mà họ đã đưa ra có sai không?

Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa

Và câu trả lời của chúng tôi là họ không sai, vì là phụ nữ, con gái hay đàn bà đi chăng nữa, mọi người đều muốn tôi có một điểm dừng chân bình yên cho cuộc sống của mình. Nhưng nhiều người lại nói rằng: Chỉ có người phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa khi người chồng có tiền họ ngoại tình.

Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa

Bến tàu đó, không phải là một cuộc sống nằm trên đống tiền và danh tiếng hay địa vị xã hội, nhưng điều mà bất kỳ mọt người phụ nữ nào cũng luôn muốn có được chính là được bao quanh bởi hạnh phúc và cảm giác an toàn bởi người đàn ông của đời mình. Một gia đình chật vật, tiền không đủ ăn là khó mơ ước hạnh phúc.

Cả hai vợ chồng đều nặng lời về những lo lắng về thực phẩm và các khoản nợ chi tiêu hàng ngày, con cái ốm đau, phí sinh hoạt dịch vụ ngày càng tăng… thì sớm hay muộn, những xung đột và cáu gắt trong gia đình đó rồi cũng sẽ nảy sinh. Do đó, thật hợp lý khi phụ nữ chọn một người đàn ông có khả năng về tài chính.

Nhưng không chỉ đàn ông giàu mới có thể làm cho phụ nữ hạnh phúc. Tất nhiên, người đàn ông nghèo cũng là điều bất hạnh cho người phụ nữ đi cùng họ. Nhiều người mạnh dạn cho rằng, đàn ông nghèo còn chưa lo được cho cuộc sống của chính anh ta thì làm sao mà lo được cho cuộc sống của người phụ nữ đời mình, rồi thì còn con cái, gia đình, sự nghiệp, xã hội…

Nhiều chị em đồng tình với quan điểm đàn ông nghèo thì họ sẽ không ngoại tình, một khi người đàn ông họ ngoại tình là có nhiều lý do, một tỏng những lý do tiêu biểu chính là người đàn ông đó có tiền, lý do thứ 2 là do người phụ nữ không còn nhan sắc mặn mà, bởi vậy mới có câu nói chỉ có người phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Mà nếu lấy phải đàn ông nghèo thì họ sẽ không quan tâm quá nhiều về ngoại hình của bạn.

Phụ nữ nếu họ không thể có được một người đàn ông có mọi thứ anh ta muốn, ít nhất, anh ta hoặc cô ta phải có cốt điều cốt lõi mà anh ta muốn. Bởi vậy là đàn bà, phụ nữ, con gái các bạn nên nhớ: Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp. Nếu bạn không có nhan sắc, bạn không đẹp nhất thì nhất định các bạn phải khiến bản thân mình đẹp nhất có thể. Phụ nữ nếu không thông minh thì phải xinh đẹp.

Điều quan trọng về một người đàn ông là tính khí, tâm trí của anh ta. Một người đàn ông bất tài không thể là một người đàn ông có khả năng làm cho một người phụ nữ hạnh phúc và làm cho cuộc sống của chính bản thân họ hạnh phúc. Hạnh phúc ở đây là cả về mặt thể chất và tình cảm.

Đàn ông bắt đầu nghèo cũng được, nhưng họ phải có một ý chí, tài năng và trí tuệ mạnh mẽ để làm cho mình giàu hơn về sau này. Nếu bạn làm việc mãi mà vẫn nghèo vì bạn không đủ năng lực, thì đàn ông không đủ điều kiện để đối chăm sóc cho cuộc sống của người phụ nữ đời họ.

Đàn ông bất đắc dĩ, không có tiền, không dễ yêu, hơi một tí là nói xoáy: phụ nữ mở miệng chỉ có tiền với tiền. Nhưng nếu phụ nữ không sống thực dụng, không thích tiền, không tính toán chi phí, đàn ông khó có thể ra ngoài khoe, chơi với bạn bè.

Nếu họ không cố gắng quản lý từng đồng tiền, luôn nhắc chồng tiết kiệm, đôi khi đàn ông đã phá sản trong một thời gian dài. Hầu hết đàn ông nói phụ nữ chỉ nghĩ về tiền, nhưng họ thực tế hơn hàng ngàn lần so với họ nghĩ. Họ có thể bị choáng ngợp bởi một người đàn ông giàu có. Nhưng điều đó chỉ dừng lại ở sự ngưỡng mộ, không hơn nữa.

Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa

Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa ( ảnh minh họa )

Một người đàn ông để vợ mở miệng nói về tiền thì nên xem lại bản thân mình. Nhìn thấy những gì bạn đã làm, hãy để vợ cư xử như vậy? Xem vợ có đủ sống hay không? Nếu không, đó là vì bản thân người đàn ông không có khả năng về tài chính, là đàn ông không có tài năng, không có ý trí và nghị lực. Đó là một điều rất bình thường cho phụ nữ muốn một cuộc sống giàu có.

Khi đàn ông lăng nhăng ngoại tình, họ thường có câu biện hộ rất ngộ nghĩnh: Chỉ có người phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Vậy điều kiện để người phụ nữ hấp dẫn ở đây là gì? Có phải là phải có tiền, có thời gian, có điều kiện để chăm sóc bản thân họ không? Vậy đàn ông đã đưa tiền cho phụ nữ đi làm đẹp chưa?Đàn ông đã làm gì cho người phụ nữ hết lo âu phiền muộn chưa? Hay chỉ làm những việc khiến người phụ nữ suy nghĩ nhiều hơn khiến nhan sắc xuống dần.

Hầu hết phụ nữ đều chung thủy hơn đàn ông. Điều họ muốn không chỉ là một cuộc sống vững chắc về tài chính, đàn bà họ không cần quá nhiều tiền, chỉ cần thấy bình yên là đủ, họ xem người đàn ông là một người yêu, một gia đình thực sự. Dù khó khăn và vất vả thế nào, các quý ông cũng đừng dễ dàng buông tay người phụ nữ cảu đời mình. Ai không thích tiền trong cuộc sống này? Ai không muốn có một cuộc sống giàu có với người mình yêu? Đàn ông cũng vì tiền chạy theo bán để sống và chết, nhiều người cũng bỏ bê gia đình để chạy theo danh hiệu nghề nghiệp đó.

Chuyện tình yêu trai gái, chuyện gia đình hay bất cứ điều gì trong cuộc sống này đều phải cần đến tiền. Không thể chờ đợi “một túp lều tranh, hai trái tim vàng”. Ban đầu, cả hai đến với nhau hoàn toàn vì tình yêu, nhưng khi về đến nhà, tình yêu đó không thể chuyển thành hạnh phúc. Không chỉ vậy, khi con ra đời, gánh nặng càng tăng, tình yêu không thể nuôi con. Một người đàn ông tốt sẽ không để người phụ nữ của mình bị tước đoạt bởi bất kỳ một ai hay sự kiện nào xảy ra trong cuộc sống. Đàn ông đừng bao giờ để vợ mở miệng xin tiền.

Theo thám tử tư tại Đà Lạt

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!