Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Phụ nữ độc thân không đáng sợ, chỉ sợ yêu và lấy nhầm người

Phụ nữ độc thân không đáng sợ, chỉ sợ yêu và lấy nhầm người

Phụ nữ độc thân không đáng sợ, chỉ sợ yêu nhầm tên sở khanh, lấy nhầm kẻ tệ bạc, đàn bà độc thân không đáng sợ, chỉ sợ lấy chồng hờ hững mà như không, phụ nữ độc thân chẳng có gì ghê gớm, điều ghê gớm và đáng sợ nhất chính là có chồng mà cô đơn như khi một mình…

Đời người con gái cô đơn hạnh phúc, vui vẻ, chẳng suy nghĩ hay lo lắng điều gì, họ tự lập và tự do, tự quyết định mọi việc, lúc độc thân họ có thể làm những việc mình thích, ăn những món ăn khoái khẩu, ngủ nướng tới trưa mới dậy mà chẳng phải nhìn sắc mặt của bất kỳ ai, ấy vậy mà khi lấy chồng mà chồng hững hờ thì thà rằng đừng lấy chồng, đừng yêu thì hơn.

Người ta nói con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai, nhưng sẽ hạnh phúc nhất khi thuộc về đúng người quả không sai chút nào. Đàn ông sinh là được mệnh danh là phái mạnh phải có trách nhiệm chăm sóc và yêu thương người phụ nữ của mình, nếu không yêu thương được thì tốt nhất cũng đừng hành hạ người ta, đừng vô tâm vô cảm với người yêu mình, bởi vì, phụ nữ họ sinh ra là để được đàn ông yêu thương và che chở.

Phụ nữ độc thân không đáng sợ, chỉ sợ yêu và lấy nhầm người

Phụ nữ độc thân không đáng sợ, chỉ sợ yêu và lấy nhầm người

Trong khi con gái độc thân, họ có biết bao nhiêu anh chàng theo đuổi tán tỉnh, họ được cung phụng như bà hoàng, chỉ cần ho một cái thôi là có biết bao anh chàng phải sốt sắng, lo lắng hỏi han cô ấy, về nhà thì cô ấy sống như một công chúa khi ở với ba mẹ, ra đường cô ấy cũng được nhiều người săn đón, cuộc sống độc thân của phụ nữ quả đúng là quảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Cuộc sống của người phụ nữ độc thân quả thật rất thú vị, chỉ cần đám bạn thân có hứng, hú hí đi du lịch là sẵn sàng xách ba lô lên và đi, chỉ cần thèm món ăn này là mẹ sẵn sàng nấu cho ăn, chỉ cần hắng giọng một chút thôi cũng có biết bao lời hỏi han, chăm sóc… Bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến những người phụ nữ có gia đình thèm ước được độc thân trở lại.

Những người phụ nữ khi sống đến ngần tuổi này, bước qua quảng thời gian xuân thì đầu tất mặt tối với gia đình, chồng con và công việc, nhiều lúc họ cũng thèm được độc thân lắm chứ, họ cũng có những sở thích, có những ý định và kế hoạch chưa kịp thực hiện, nhưng khi lập gia đình rồi thì mọi thứ hầu như khó thực hiện, nếu không muốn nói là không thể.

Con gái độc thân không đáng sợ, chỉ sợ yêu và lấy nhầm người. Quảng thời gian thanh xuân của họ đẹp đẽ là thế, nếu họ sẵn sàng chấp nhận bỏ mọi sở thích để quyết định yêu một anh chàng lẻo mép nào đó, hoặc một anh chàng điển trai hotboy nào đó, và rồi họ quyết định lập gia đình, nhưng nếu chẳng may gặp phải người chồng vũ phu đánh vợ thì thật đáng tiếc.

Phụ nữ độc thân không đáng sợ, chỉ sợ yêu và lấy nhầm người

Đàn bà con gái độc thân không đáng sợ, chỉ sợ yêu và lấy nhầm người

Phụ nữ thà sống độc thân hơn là lấy nhầm người chồng keo kiệt bủn xỉn, tệ bạc vũ phu ăn chơi trác táng, gái gú, rượu chè cờ bạc… Lấy chồng mà vẫn cô đơn là điều đáng sợ nhất, lấy chồng mà phải chăm sóc luôn cả chồng thì khổ lắm, lấy chồng mà khóc nhiều hơn cười thì thật bất hạnh, có người yêu mà hờ hững cũng như không…

Thể trong quá trình độc thân, trong độ tuổi còn ham mê dong duổi đây đón, còn muốn khám phá nhiều thứ trong thế giới này, cô gái vô tình gặp phải những anh chàng lẻo mép, họ vẽ ra một bức tranh tương lai thật đẹp, họ cho cô một lời hứa, để rồi cô phải xiu lòng, cô đổ gục trước bức tranh tương sáng đó, và rồi, canh bạc cuộc đời của cô cũng đã đến, lúc này người chơi chính là cô gái và cuộc đời.

Phụ nữ khi lấy chồng Nếu may mắn lấy được người chồng tâm lý, yêu thương vợ con, biết cách vun vén cho hạnh phúc gia đình thì không sao, nhưng nếu chẳng may lấy phải người chồng ăn chơi cờ bạc, rượu chè lăng nhăng trăng hoa bay bướm thì xem như hỏng cả thanh xuân và hỏng cả cuộc đời. Do vậy người ta mới nói con gái lấy chồng như canh bạc vậy, mà trong canh bạc ấy, phần thắng rất mong manh.

Phụ nữ độc thân không đáng sợ, chỉ sợ yêu và lấy nhầm người

Trước khi có quyết định yêu và cưới chồng, cô ấy cũng từng có rất nhiều câu hỏi, con gái nên lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình? Có lẽ đây là câu hỏi xuyên suốt mà chưa có một câu trả lời nào chính xác và thỏa đáng, thế nhưng một khi họ đã có quyết định chọn bạn, bạn nên chăm sóc cô ấy thật tốt, nếu không yêu thương cô ấy được tốt nhất thì phải yêu thương cô ấy tốt nhất có thể.

Không phải cổ xúy cho vấn đề độc thân, thế nhưng thực trạng phản bội, tệ bạc trong xã hội hiện nay xảy ra rất phổ biến, chính bản thân tôi đã từng không ít lần chứng kiến những sự việc đổ vỡ gia đình, thậm trí một cặp vợ chồng son mới cưới nhau chưa được 1 năm nhưng đã dắt tay nhau ra tòa để ly dị. Tình cảnh đó không thể nào đau đơn hơn.

Thanh xuân ai mà chẳng có, tự do ai không muốn, ai cũng có khoảng thời gian riêng của mình, thế nhưng một khi quyết định lập gia đình, người phụ nữ thường suy nghĩ nhiều, thậm trí đánh cược cả số phận mình vào cuộc hôn nhân đó, nếu mà đánh cược đó người phụ nữ thắng cuộc đời thì hẳn đó là người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Đứng trước sự đỗ vỡ trong tình duyên, đứng trước ngưỡng tuổi đã qua thanh xuân, nhiều người mới nhận ra rằng, phụ nữ độc thân không đáng sợ, cũng chẳng có gì là ghê gớm cả, điều đáng sợ nhất chính là có chồng hờ hững cũng như không, có chồng mà chẳng nhờ vả được gì, có người yêu chẳng khác gì khi lúc độc thân một mình. Vậy thì thà ở vậy còn hơn…

Theo thám tử Nha Trang

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!