Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Thuê thám tử theo dõi quản lý giám sát con cái, học sinh, sinh viên

Thuê thám tử theo dõi quản lý giám sát con cái, học sinh, sinh viên

Con cái, học sinh – sinh viên đi học xa nhà, xa người thân rất dễ bị những thói hư tật xấu cám dỗ, nếu gia đình không có biện pháp quả lý giám sát con em mình một cách chặt chẽ thì các cháu rất dễ bị sa ngã vào những tệ nạn xã hội ngày nay.

Nếu bạn thấy rằng thời gian gần đây con em mình có những biểu hiện khác thường như kết quả học tập xa sút, thường xuyên xin tiền nhiều hơn, tần xuất về thăm gia đình ít dần,  hoặc có những biểu hiện trầm cảm, lo lắng sợ sệt thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và có phương pháp quản lý giám sát con em mình một cách cụ thể.

Thuê thám tử theo dõi quản lý giám sát con cái, học sinh, sinh viên

Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi quản lý giám sát con cái, giám sát học sinh, sinh viên nhằm giúp các gia đình Việt có những hiểu biết về sinh hoạt hằng ngày của các cháu một cách chi tiết và cụ thể.

Những thói hư tật xấu mà học sinh – sinh viên dễ xa ngã hiện nay

1. Con cái, học sinh, sinh viên ham mê chơi game điện tử

Thuê thám tử theo dõi quản lý giám sát con cái, học sinh, sinh viên

Với sự bùng nổ phát triển của internet như hiện nay phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin và nhu cầu giải trí cho con người là rất bổ ích. Tuy nhiên, nếu dừng lại ở mức độ giải trí thì sẽ không có gì đáng lo ngại, một số các cháu bị lôi cuốn theo những trò game điện tử đỏ đen ăn thua về tiền bạc, do đó những hệ luỵ từ việc con cái, học sinh, sinh viên ham mê game điện tử là rất lớn ảnh hưởng tới tư tưởng, tác phong và tinh thần của các cháu, làm tiêu tốn thời gian và tiền bạc một cách vô nghĩa.

2. Thường xuyên tụ tập bạn bè đi chơi thâu đêm suốt sáng

Ở những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng thì sẽ không thiếu những tụ điểm ăn chơi thâu đêm suốt sáng, việc các nhóm học sinh, sinh viên tổ chức đi chơi la cà từ tụ điểm này qua tụ điểm khác là điều rất dễ bắt gặp ở những thành phố lớn hiện nay. Việc thường xuyên đi chơi thâu đêm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, học lực và tinh thần của các cháu, vì vậy bậc làm cha mẹ nên có phương pháp quản lý giám sát con em mình được tốt hơn.

Thuê thám tử theo dõi quản lý giám sát con cái, học sinh, sinh viên
Thuê thám tử theo dõi quản lý giám sát con cái, học sinh, sinh viên

3. Con cái, học sinh, sinh viên ham mê cờ bạc, rượu chè, hút chích

Ở lứa tuổi mới lớn thì việc đua đòi, thích thể hiện bản thân qua những hình thức như nhậu nhẹt, cờ bạc và đặc biệt ở một số trường hợp được chúng tôi điều tra theo dõi một số các cháu có biểu hiện của hút chích ma tuý. Vì vậy các gia đình Việt nên có phương pháp điều tra theo dõi giám sát học sinh sinh viên nhằm phát hiện ra sớm những thói hư tật xấu để có thể phòng ngừa và ngăn chặn sớm, giảm thiểu những tác hại và hệ luỵ đáng tiếc về sau.

Chi phí thuê thám tử theo dõi giám sát học sinh – sinh viên

– Ở TPHCM, công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu thu phí 800.000 VNĐ / ngày theo dõi. Đã bao gồm tất cả chi phí và các khoản thu khác.

Chi phí thuê thám ở tại Nẵng điều tra theo dõi và giám sát: 1.200.000 VNĐ / Ngày theo dõi.

– Phí thuê thám tử giám sát con cái tại Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bến Tre: 1.300.000 VNĐ / Ngày

– Phí thuê thám tử ở tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh theo dõi con cái: 1.400.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi tại Cần Thơ, Bạc Liêu, Kiêng Giang: 1.500.000 VNĐ

Quý khách có nhu cầu thuê thám tử điều tra theo dõi giám sát con cái, giám sát học sinh, sinh viên ở những tỉnh thành khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu để được tư vấn chi tiết và có báo giá thuê thám tử cụ thể.

Việc điều tra theo dõi giám sát con cái, giám sát học sinh, sinh viên là vô cùng cần thiết và cấp bách ở thời buổi hiện nay, quý khách cần có phương pháp quản lý giám sát con em mình một cách chặt chẽ nhằm giúp các cháu có một tương lai tốt đẹp hơn.

Công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra theo dõi và giám sát, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách giám sát con em mình một cách bí mật, chi tiết và cụ thể nhất.

Những thói quen sinh hoạt hằng ngày, thành phần giao tiếp bạn bè, các mối quan hệ ngoài xã hội khác, và thời gian biểu hằng ngày của con em quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Liên hệ dịch vụ thám tử điều tra theo dõi giám sát học sinh sinh viên thông qua Hotline: 0902.746.345 – 0967.185.789.

Xem thêm: 

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình với chi phí 800.000 VNĐ

Báo giá dịch vụ thám tử điều tra theo dõi con dâu con rể tương lai

error: Content is protected !!