Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Cảnh giác: Hội nhóm tìm bạn tình 1 đêm ở Sài Gòn lừa đảo

Cảnh giác: Hội nhóm tìm bạn tình 1 đêm ở Sài Gòn lừa đảo

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều trang mang tên hội ngoại tình, cụ thể như các hội ngoại tình lịch sự kín đáo Hà Nội TPHCM Sài Gòn, các hội nhóm tìm bạn tình 1 đêm ở Sài Gòn, tìm người yêu bốn phương, tìm bạn tình không ràng buộc tại Hà Nội Sài Gòn TPHCM… Đây thực sự là một điều đáng lo ngoại đối với luân thường đạo lý và đạo đức xã hội hiên nay.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử Bình Phước chuyên nghiệp

Có những hội ngoại tình theo phương trâm ngoại tình không ràng buộc nhau, tìm bạn tình một đêm không ràng buộc. Họ quan điểm thích thì tới, không thích thì đi, không liên quan hay ràng buộc bất kỳ một điều gì liên quan tới nhau.

Thậm trí, một số người tham gia các hội ngoại tình lịch sự kín đáo, hội tìm bạn tình một đêm không ràng buộc ở TPHCM Sài Gòn và Hà Nội là những người đã có gia đình, con cái đang yên ấm, nhưng vẫn tham gia nhóm phụ nữ ngoại tình ở tuổi 40 với lý do vợ, chồng không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của mình.

Hội ngoại tình lịch sự kín đáo tìm bạn tình 1 đêm ở sài gòn hà nội tphcm

Hình ảnh được sử dụng để câu ” con mồi “

Hiện tại, số lượng người tham gia các nhóm hội chị em phụ nữ thích ngoại tình không ràng buộc, nhóm tìm bạn tình 1 đêm ở Sài Gòn và Hà Nội ngày càng nhiều, từ đó xuất hiện những chiêu trò lừa đảo mới, chiếm đoạt tài sản khác nhau.

Hội nhóm ngoại tình lịch sự kín đáo không ràng buộc

Theo như tìm hiểu, chỉ cần gõ từ khóa tìm bạn tình 1 đêm ở Sài Gòn, Hà Nội thì sẽ có rất nhiều kết quả được trả về, đa số là các diễn đàn rao vặt, các Fanpage Facebook với số lượng thành viên đăng ký tham gia thảo luận rất rất cao và sôi nổi.

Thử đăng ký một tài khoản và đăng nhập, hầu hết trước khi kích hoạt tài khoản thì các site này yêu cầu người đăng ký sẽ phải thanh toán trước 1 khoản tiền, có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng, nạp thẻ điện thoại… Khi hỏi đây là tiền gì thì quản trị viên giải thích đây được gọi là phí duy trì hoạt động của nhóm hội.

– Tìm hiểu dịch vụ thám tử Vũng Tàu giá rẻ uy tín

Sau khi thanh toán số tiền theo yêu cầu qua hình thức nạp thẻ điện thoại, tài khoản sẽ được kích hoạt và có thể tham gia diễn đàn tìm bạn tình 1 đêm không ràng buộc ở Sài Gòn ( TPHCM ) hoặc Hà Nội và trao đổi nhu cầu cũng như bình luận các chủ đề liên quan đến vấn đề tìm bạn tình.

Hội ngoại tình lịch sự kín đáo tìm bạn tình 1 đêm ở sài gòn hà nội tphcm

đa dạng chủ đề tìm bạn tình một đêm không ràng buộc ở sài gòn hà nội

Đây được đánh giá là một trong những hình thức biến tướng và hình thức suy đồi đạo đức nhất của xã hội hiện nay, những người tham gia diễn đàn hội nhóm tìm bạn tình một đêm, tìm bạn tình không ràng buộc ở Hà Nội hoặc ở Sài Gòn đa phần là những người đã có gia đình và có con cái đầy đủ.

Nhưng do không thỏa mãn nhu cầu về sinh lý, nhiều ông chồng, bà vợ vẫn âm thâm tham gia chát với những diễn đàn hội nhóm tìm bạn tình một đêm không ràng buộc này. Đây quả thực là một trong những vấn đề gây hậu quả nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng, gia đình, và nó cũng chính là một trong những vấn đề gây ra cho nhiều cặp vợ chồng phải ly thân, ly dị.

Diễn đàn tìm bạn tình 1 đêm ở Sài Gòn Hà Nội và biến tướng của hình thức lừa đảo

Mới đây, một đơn vị điều tra là công ty thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM đã nhận một yêu cầu điều tra kẻ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức tìm bạn tình online không ràng buộc thông qua các hội nhóm rồi bỏ trốn.

Đối tượng lừa đảo đã tham gia các hội nhóm những người thích ngoại tình không ràng buộc, từ đó làm quen, tán tỉnh và hẹn hò các quý bà ở nhà nghỉ để tâm sự. Sau đó lợi dụng lúc “con mồi” đang ngủ say, đối tượng đã lén lấy trộm điện thoại, tiền bạc, trang sức và xe máy của người bị hại và bỏ trốn đi mất tích.

Hội ngoại tình lịch sự kín đáo tìm bạn tình 1 đêm ở sài gòn hà nội tphcm

Hình ảnh được sử dụng để câu ” con mồi “

Tiếp nhận thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu đã ngay lập tức lên chuyên án truy tìm người bỏ trốn và bắt đầu điều tra. Sau khi lên kế hoạch và phục kích đối tượng nhiều ngày liên tục. Nhận diện được đối tượng, công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu đã lần theo dấu vết và tìm ra nơi ở của đối tượng ở tỉnh Khánh Hòa.

Qua quá trình liên hệ với dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa để điều tra, theo dõi và thu thập các thông tin cá nhân liên quan đến đối tượng lừa đảo, chúng tôi xác định chính xác đối tượng và thông tin chi tiết cho bị hại. Và cũng theo yêu cầu của người bị hại, chúng tôi đã giao đối tượng cho công an tỉnh Khánh Hòa để xử lý.

Cũng có nhiều trường hợp lừa đảo tiền điện thoại, tiền thế thân thông qua hình thức tìm bạn tình một đêm ở Sài Gòn, các hội nhóm phụ nữ có chồng vẫn ngoại tình, hội tìm bạn ngoại tình không ràng buộc tại Hà Nội và TPHCM…. Theo đó, Một đối tượng sẽ chụp những bức hình gợi và kèm theo lời dẫn: “Nhắn tin vào tổng đài xyz theo cú pháp để chị, em, anh gọi lại và tâm sự riêng tư”.

Nhưng khi nhắn tin theo đúng lời dẫn thì tài khoản điện thoại đã bốc hơi một số tiền, mà không thấy ai liên hệ lại. Cũng có trường hợp nếu muốn tham gia hội ngoại tình thì bắt buộc phải đóng một khoản tiền thế thân, tiền phí để tham gia, nhưng khi đóng tiền rồi thì một đi không trở về mà còn rước thêm bực vào người.

tìm bạn tình 1 đêm ở sài gòn hà nội tphcm không ràng buộc

Hình ảnh được sử dụng để câu ” con mồi “

Thời gian vừa qua các thám tử tư tại Đà Nẵng thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu cũng đã từng có nhiều bài viết cảnh báo về các hình thức lừa đảo kiểu bằng hình thức tìm bạn tình 1 đêm ở Sài Gòn Hà Nội trên các trang báo lớn để cảnh giác mọi người, nhưng hầu như mọi người đều phớt lờ hoặc không quan tâm.

Để thực hiện thành công hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của những người tham gia hội nhòm tìm bạn tình 1 đêm ở Sài Gòn TPHCM, một phần do nhóm đối tượng lừa đảo quá tinh vi, các đối tượng này thuyết phục thành viên với những hình ảnh và lời lẽ rất quyến rũ, do đó nhiều người đã không cảnh giác và đã bị lợi dụng để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản một cách tinh vi.

Vì vậy, mọi người cần tỉnh táo, tuyệt đối không tham gia các hội nhóm tìm bạn tình 1 đêm hay các hội nhóm tìm bạn tình không ràng buộc… để tránh gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng, sinh hoạt gia đình…

Ngoài ra, các bạn khi gặp những trường hợp nhắn tin tìm bạn tình 1 đêm không ràng buộc… Bạn bạn tuyệt đối không nhắn tin vào tổng đài để tránh tiền mất tật mang. Đồng thời, tránh gặp mặt trực tiếp một đối tượng nào đó nếu chỉ có một mình để đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

Theo thám tử Biên Hòa

error: Content is protected !!