Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Văn phòng công ty thám tử tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Văn phòng công ty thám tử tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM điều tra ngoại tình, quý khách chỉ cần lên mạng tìm kiếm và gõ từ khóa công ty thám tử tại TPHCM Sài Gòn thì sẽ có vô số kết quả trả về, cùng với nhiều mức giá được áp dụng khác nhau, tuy nhiên do có quá nhiều văn phòng công ty thám tử tư Sài Gòn khiến quý khách băn khoan và thắc mắc không biết đâu mới thực sự là công ty thám tử tại TPHCM chuyên nghiệp và uy tín nhất để có thể yên tâm và tin tưởng hợp tác giao trọng trách hết sức nhạy cảm này?

Văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn chuyên điều tra theo dõi ngoại tình, chúng tôi luôn trú trọng vào việc đào tạo những nghiệp vụ thám tử một cách nghiêm túc nhất cho tất cả nhân viên thám tử tư của mình, cùng với sự hỗ trợ từ những thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại giúp quá trình điều tra được nhanh chóng hơn, từ đó giúp khách tiết kiệm được thời gian và chi phí nhất có thể.

Công ty thám tử tại TPHCM uy tín | Văn phòng thám tử TPHCM giá rẻ

Khi có quyết định hợp tác với bất kỳ một văn phòng công ty thám tử tư Sài Gòn giá rẻ quý khách cần tìm hiểu kỹ những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp để có thể điều tra được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để thuê thám tử tư Sài Gòn giá rẻ được hiệu quả và tiết kiệm chi phí, quý khách nên tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử của từng đơn vị vị thể nhằm tránh tình trạng phát sinh chi phí ngoài luồng không hợp lý.

Văn phòng công ty thám tử tư TPHCM giá rẻ uy tín

Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tư TPHCM Sài Gòn chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí, không thu thêm những khoản phụ thu ngoài luồng không hợp lý khác, ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất cấp bách khác do 2 bên thỏa thuận từ đầu nhằm giúp quá trình thu thập thông tin bằng chứng được hiệu quả hơn.

– Báo giá dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình ở Sài Gòn : 1.000.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Dịch vụ thám tử giám sát điều tra con dâu, con rể tương lai: 1.000.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi người yêu trước khi cưới: 1.000 000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Chi phí dịch vụ thám tử giám sát con cái, giám sát học sinh – sinh viên: 1.000 000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Giá thuê thám tử theo dõi nhân viên chủ chốt của công ty, doanh nghiệp: Từ 1.000.000 VNĐ / Ngày giám sát

– Giá thuê thám tử tư tại TPHCM giám sát điều tra đối tác làm ăn chung: Từ 1.000.000 VNĐ / Ngày giám sát

– Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi và thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh: Từ 1.000.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Chi phí thuê thám tử tìm người bỏ nhà đi, thám tử truy tìm người bỏ trốn: từ 10 triệu

– Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin chủ sở hữu thuê bao di động, cố định: Từ 5 triệu / Số điện thoại

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp thông tin chủ sở hữu biển số xe: Từ 5 triệu / Biển số xe

Báo giá trên của công ty thám tử tư tại TPHCM Hoàn Cầu áp dụng đối với những nhu cầu thuê thám tử điều tra và theo dõi tại địa bàn Sài Gòn, quý khách có nhu cầu thuê thám tử điều tra ngoại tình, điều tra giám sát ở những tỉnh thành khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng thám tử Sài Gòn thông qua số điện thoại tư vấn: 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để chúng tôi tư vấn phương hướng điều tra và có báo giá mức chi phí một cách cụ thể. Tùy vào từng yêu cầu và tính chất của sự việc mà chúng tôi sẽ có mức chi phí khác nhau phù hợp với khả năng kinh tế của quý khách nhất

Báo giá thuê công ty thám tử tại TPHCM điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn điều tra theo dõi chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ thám tử tư Sài Gòn TPHCM uy tín

– Đội ngũ nhân viên thám tử tư của Hoàn Cầu luôn được đào tạo và bồi dưỡng những nghiệp vụ thám tử điều tra chuyên nghiệp nhất.

– Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tại TPHCM đầu tiên có hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối, đã được cấp chứng nhận an toàn thông tin tại Việt Nam

– Hỗ trợ nhiều thiết bị thám tử, thiết bị định vị theo dõi hiện đại nhất trên thị trường, luôn được những Việt Kiều tại Mỹ cập nhật những thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

– Mức chi phí thuê thám tử điều tra theo dõi hợp lý. Công ty thám tử Hoàn Cầu luôn đặt tiêu chí chất lượng dịch vụ và chính sách chi phí tối giãn nhất giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhất.

– Báo cáo thông tin nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất. Những thông tin và những bằng chứng quan trọng sẽ được các thám tử tư của Hoàn Cầu thu thập và ghi chép cẩn thận một cách đầy đủ nhất, từ đó giúp quý khách có được những bằng chứng thuyết phục nhất.

Công ty dịch vụ thám tử Sài Gòn TPHCM Hoàn Cầu là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực thám tử điều tra ngoại tình, và các hoạt động giám sát điều tra, tìm kiếm thông tin chuyên nghiệp và uy tín, cùng với đội ngũ nhân viên thám tử tư chuyên nghiệp thường xuyên được đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản và chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra được những yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng nhất.

Quý khách liên hệ với công ty thám tử tại TPHCM Sài Gòn, thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình, thuê thám tử điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập thông tin chứng cứ tại văn phòng thám tử Hoàn Cầu: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị  Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng thám tử tư khu vực lân cận Sài Gòn:

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Dịch vụ thám tử tư tại Biên Hòa

Dịch vụ thám tử tư tại Long An

Dịch vụ thám tử tư tại Tây Ninh

error: Content is protected !!