Home / THÁM TỬ MIỀN NAM / Văn phòng thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai chuyên nghiệp

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai điều tra theo dõi hết bao nhiêu tiền? Mức chi phí giá thuê thám tử tư ở tại Biên Hòa Đồng Nai dao động khoảng từ 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi. Dưới đây là bảng báo giá chi phí các dịch vụ điều tra, theo dõi và xác minh thông tin chính thức của văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai hoạt động điều tra theo dõi ngoại tình uy tín lâu năm nhất hiện nay. Văn phòng công ty thám tử ở Đồng Nai trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu gồm những thám tử được đào tạo nghiệp vụ thám tử một cách chuyên nghiệp, cùng sự nhiệt tình và những trang thiết bị theo dõi tinh vi hiện đại nhất hiện nay, chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu điều tra theo dõi ngoại tình ở Đồng Nai của quý khách một cách hiệu quả nhất.

Ngoài sự uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình điều tra cung cấp thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi còn là một trong những công ty thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai có mức giá rẻ, chi phí hợp lý nhất hiện nay, chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ cụ thể ngay từ đầu, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng không hợp lý, không thu thêm những khoản phụ thu không hợp lý khác.. Giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Giá thuê dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai

Công ty dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ uy tín

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư ở Đồng Nai giá rẻ hoạt động điều tra chuyên nghiệp, văn phòng thám tử tại Đồng Nai làm đại diện có chức năng điều tra theo dõi theo từng yêu cầu cụ thể của quý khách, dưới đây là những dịch vụ điều tra và cũng là bảng giá chi phí chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

1. Bảng giá thuê thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai theo dõi theo ngày:

– Giá thuê dịch vụ thám tử tư ở Đồng Nai điều tra, theo dõi vợ chồng ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

– Giá thuê dịch vụ theo dõi con cái chưa thành niên, giám sát lịch chọc của học sinh – sinh viên: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

– Giá thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi thu thập bằng chứng con dâu/con rể ngoại tình: 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

– Giá thuê thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai theo dõi nhân viên công ty, giám sát nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

– Giá thuê dịch vụ giám sát đối tác kinh doanh, điều tra các mối quan hệ của đối tác kinh doanh: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

– Giá thuê dịch vụ điều tra, theo dõi và thu thập thông tin của đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

– Giá thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi và giám sát người yêu trước khi tiến đến hôn nhân: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày điều tra theo dõi

∗ Lưu ý: Đối với dịch vụ theo dõi và giám sát để thu thập thông tin bằng chứng có tính chất theo ngày, thông thường chúng tôi nhận hợp đồng theo dõi và giám sát từ 7 ngày ( Theo dõi đối tượng liên tục trong khoảng thời gian 7 ngày mới đầy đủ thông tin và bằng chứng được). Nghĩa là tổng mức chi phí cho một dịch vụ điều tra theo dõi cụ thể ở tỉnh Đồng Nai khoảng từ 10.500.000 VNĐ / Hợp đồng cụ thể.

Để hiểu rõ hơn về cách tính giá thuê thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai của trung tâm thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại để chúng tôi hỗ tợ tư vấn một cách chi tiết và tận tình hơn.

2. Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai điều tra có kết quả:

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm con nợ, đối tượng bỏ trốn: Từ 15 triệu VNĐ / Vụ việc

– Chi phí thuê dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel: Từ 6 triệu VNĐ / Lần định vị

– Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe, điều tra thông tin chủ nhân chiếc xe: Từ 1,5 triệu VNĐ / Biển số xe

– Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra sao kê tài khoản ngân hàng: Từ 9 – 12 triệu VNĐ / Tài khoản / 1 năm

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai điều tra và cung cấp thông tin về một số điện thoại di động, cố định: 3 triệu VNĐ / Thuê bao

– Chi phí khi sử dụng dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh thông tin lí lịch tư pháp của một cá nhân cụ thể: Liên hệ trực tiếp.

– Chi phí thuê dịch vụ điều tra nguồn hàng của đối thủ, điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra thông tin công ty, doanh nghiệp, tổ chức: Liên hệ trực tiếp

∗ Lưu ý: Đối với hình thức điều tra trọng gói, điều tra xác minh thông tin có tính chất có kết quả, chúng tôi chỉ thu tiền khi đã thực hiện thành công dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng, nếu không thực hiện được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi hoàn toàn không thu bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Trên đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai cho các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập thông tin chứng cứ chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu. Để hiểu rõ hơn về cách tính chi phí cho từng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với công ty thám tửi Hoàn Cầu để chúng tôi hỗ trợ tư vấn, giải đáp các thắc mắc cũng như những câu hỏi của quý khách một cách cụ thể và chi tiết tỉ mỉ hơn.

Hiện tại mức chi phí ở trên của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang áp dụng chính thức đối với quý khách hàng khi thuê thám tử tại Biên Hòa, Vĩnh Cửu, Long Khánh, Long Thành, Định Quán, Tân Phú, Thống Nhất, Xuân Lộc, Nhơn Trạch, Trảng Bom và Cẩm Mỹ.

Nếu quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ điều tra xác minh thông tin chứng cứ cho một vấn đề hoặc nhu cầu cụ thể khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty thám tử Hoàn Cầu thông qua hotline để được đội ngũ điều tra viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Văn phòng thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình hoặc có nhu cầu cần thuê thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai điều tra theo dõi một vấn đề cụ thể nào đó, quý khách liên hệ trực tiếp với văn phòng thám tử tư Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn và có hướng điều tra tốt nhất, giúp quý khách tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của mình một cách tối đa.

Công ty thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai - Bảng giá thuê thám tử Biên Hòa

Thám tử Hoàn Cầu là một trong số các công ty thám tử ở Đồng Nai hoạt động điều tra ngoại tình chuyên nghiệp có thâm niên lâu năm nhất hiện nay. Là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ thám tử tại Biên Hòa cho các hoạt động điều tra và theo dõi, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hiện nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm nhiều từ phía khách hàng bởi tính minh bạch và nghiệp vụ chuyên môn cao.

Sở hữu đội ngũ thám tử tư ở Biên Hòa Đồng Nai đông đảo, chuyên nghiệp và có nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, tất cả đều được công ty thám tử Hoàn Cầu đào tạo các khóa nghiệp vụ một cách bài bản và nghiêm túc, được trang bị sử dụng các loại thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại, cùng với sự nhiệt tình với khách hàng, chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh việc đào tạo nghiệp vụ và trang bị thiết bị thám tử tinh vi, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi còn quan tâm đến đạo đức hành nghề trong quá trình hoạt động, tất cả đội ngũ thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai đều được công ty thám tử Hoàn Cầu đào tạo và bồi dưỡng đạo đức trong khi hành nghề một cách nghiêm túc nhất, vì vậy quý khách hàng không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan khi hợp tác với chúng tôi.

Khi cần sử dụng các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, hoặc xác minh thông tin ở tỉnh Đồng Nai, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình, chi tiết và cụ thể nhất, đồng thời để nhận bảng giá dịch vụ chính thức cho từng yêu cầu của sự việc, sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành điều tra và thu thập các thông tin chứng cứ theo yêu cầu của quý khách một cách hiệu quả nhất.

Mọi nhu cầu về thuê thám tử ở Biên Hòa Đồng Nai để điều tra theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình, hoặc điều tra theo dõi và xác minh thông tin chứng cứ cho một mục đích cụ thể nào khác, quý khách đừng ngần ngại hay do dự, quý khách hãy liên hệ với văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Công ty thám tử tư Hoàn Cầu

Giấy phép hoạt động: 0313568908

Tài khoản ngân hàng ACB: 208420029

error: Content is protected !!