Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Ứng dụng định vị số điện thoại của người khác qua cuộc gọi đến

Ứng dụng định vị số điện thoại của người khác qua cuộc gọi đến

Hướng dẫn cách định vị số điện thoại gọi đến thông qua một ứng dụng chuyên dụng. Để định vị số điện thoại của người khác bằng cuộc gọi đến các bạn cần phải cài đặt một ứng dụng định vị số điện thoại trên thiết bị ios iphone hoặc android, samsung, oppo….

Đây chính là một trong những cách theo dõi điện thoại không cần cài đặt lên máy người khác. Trước tiên, để hiểu rõ cách thức định vị cuộc gọi đến này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động và cách thức định vị sao cho chính xác và hiệu quả.

Ý tưởng hay: Nếu bạn đang bị một số điện thoại khác làm phiền bằng cách nhá máy, gọi đến chửi bới, lăng mạ danh dự nhân phẩm, nhắn tin đe dọa, quấy rối đời sống riêng tư cá nhân của bạn, bạn có thể biết chính xác vị trí của chủ nhân số điện thoại đó đang ở đâu, bằng cách cài một ứng dụng định vị số điện thoại gọi đến chuyên dụng này.

Ý tưởng định vị cuộc gọi đến

– Nếu con cái bạn bỏ nhà đi, người thân trong gia đình bỏ nhà đi không rõ lý do nhưng vẫn giữ liên lạc thường xuyên, chúng ta vẫn có thể theo dõi và giám sát người thân trong gia đình mình một cách hiệu quả, thông qua hướng dẫn cách định vị số điện thoại đến bằng ứng dụng định vị chuyên dụng này, chúng ta vẫn có thể biết vị trí người thân mình đang ở đâu, từ đó an tâm hơn các vấn đề phát sinh về sau.

– Nếu đối tượng bắt cóc tống tiền, con nợ bỏ trốn, các đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn… Chúng ta vẫn có thể báo công an và bắt trọn ổ các đối tượng này, bằng việc cách định vị số điện thoại gọi đến mà các đối tượng bắt cóc tống tiền hoặc các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng ứng dụng đặc biệt này.

– Nếu nghi ngờ vợ chồng ngoại tình, các bạn hãy cài ứng dụng định vị số điện thoại này vào máy điện thoại của bạn, sau đó nhắn tin yêu cầu vợ hoặc chồng gọi về có việc, hãy tạo một lý do thuyết phục  để họ gọi điện cho bạn, thông qua ứng dụng định vị vị trí số điện thoại đến, chúng ta biết được vị trí của vợ hoặc chồng, sau đó âm thầm phi xe tới và bắt quả tang ngoại tình tại trận.

– Nhân viên của bạn nói dối? Bạn đang ở xa không thể kiểm soát được các hoạt động của nhân viên? Các bạn hoàn toàn có thể biết chính xác được vị trí của các nhân viên bằng việc yêu cầu nhân viên gọi điện cho bạn, từ ứng dụng định vị số điện thoại cua người khác bằng cuộc gọi đến, các bạn sẽ biết chính xác vị trí của nhân viên mình thời điểm thực hiện cuộc gọi cho bạn.

Đây là một ứng dụng định vị số điện thoại đến rất thú vị và hữu ích, nó cho chúng ta biết vị trí một cách chính xác, từ đó những vấn đề về gia đình, con cái, công việc và sự nghiệp sẽ được giải quyết một cách dễ dàng hơn bao giờ hết, vậy các bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng công ty thám tử Sài Gòn tìm hiểu và cài đặt ứng dụng này.

1. Phần mềm, ứng dụng định vị số điện thoại gọi đến

Ý tưởng phát triển một ứng dụng có thể định vị vị trí số điện thoại của người khác bí mật thông qua cuộc gọi đến thực sự rất thú vị và hữu ích, và đây cũng là một trong những ứng dụng được nhiều người quan tâm tìm hiểu và cài đặt nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng cho chúng ta biết chính xác vị trí của một số điện thoại bất kỳ khi thực hiện cuộc gọi đến cho chúng ta.

Cách định vị số điện thoại của người khác qua cuộc gọi đến

Với một ứng dụng tuyệt vời như vậy, và hơn hết nó còn miễn phí nữa thì tại sao chúng ta lại không thử cài đặt chứ? Các bạn có muốn cài đặt không? Công ty thám tử Hoàn Cầu khuyên các bạn không nên cài đặt ứng dụng này.

Tại sao lại không nên cài đặt ứng dụng tuyệt vời này? Theo như các thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai của công ty thám tử Hoàn Cầu đã điều tra, phân tích và nghiên cứu cũng như đã trực tiếp trãi nghiệm ứng dụng này, thực chất đây chính là một ứng dụng gián điệp theo dõi điện thoại, bản thân nó không có chức năng định vị số điện thoại của người khác qua cuộc gọi đến như lời quảng cáo.

2. Không nên cài ứng dụng định vị số điện thoại gọi đến

– Thứ nhất, ứng dụng gián điệp này không có trên cửa hàng chính thống của các hệ điều hành, vì nó vi phạm quyền riêng tư bí mật cá nhân người dùng. Nếu đã lỡ cài rồi, các bạn làm theo hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm nghe lén điện thoại iphone android để xóa triệt để ứng dụng này.

– Thứ 2, ứng dụng này khi được cài vào máy nó sẽ âm thâm thu thập các thông tin có trên chiếc điện thoại và gửi về hệ thống lưu trữ thông tin chung, từ đó các đối tượng này có thể dễ dàng ăn cắp mọi thông tin có trên chiếc điện thoại của chúng ta.

– Thứ 3, bản thân ứng dụng này không có chức năng định vị số điện thoại gọi đến như những gì họ đã quảng cáo, khi cài đặt xong vào máy, nó thực sự là một ứng dụng chướng mắt mà không có tác dụng gì ngoài việc ăn cắp thông tin người dùng. Vì vậy các bạn tuyệt đối không nên cài ứng dụng này để tránh tình trạng bị lộ thông tin cá nhân cũng như bị ăn cắp các dữ liệu quan trong liên quan đến công việc, gia đình và ngân hàng…

Nếu có một ứng dụng tuyệt vời như vậy, chắc chắn nó sẽ không có chuyện miễn phí. Và dù cho có một ứng dụng định vị số điện thoại hoặc một phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí như vậy đi chăng nữa, thì chúng tôi vẫn khẳng định với các bạn một điều rằng, hiện tại chưa có bất kỳ một ứng dụng bào có thể định vị vị trí số điện thoại của người khác thông qua cuộc gọi đến, vì vậy các bạn nên cảnh giác để tránh những hệ lụy không đáng có từ các phần mềm hay ứng dụng không chính thống này.

3. Không có ứng dụng định vị số điện thoại của người khác

Hiện nay có rất nhiều hướng dẫn định vị số điện thoại của người khác thông qua ứng dụng mạng xã hội Zalo Facebook được nhiều người bàn luận, và như bài viết các thám tử tư ở Nha Trang Khánh Hòa của công ty thám tử Hoàn Cầu cũng đã có phân tích, đánh giá và bình luận cũng như trãi nghiệm thực tế thì chúng tôi đã có kết luận chính xác về hình thức định vị số điện thoại qua Zalo, Facebook này. Các bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết hướng dẫn cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook để hiểu chính xác hơn.

Cách định vị số điện thoại của người khác qua cuộc gọi đến

Ngoài ra, hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng và công cụ định vị số điện thoại online trực tuyến khác, các bạn nên cẩn thận cũng như tìm hiểu thật kỹ các cách theo dõi vị trí số điện thoại người khác bằng công cụ online trực tuyến để hiểu rõ bản chất cũng như nguyên lý hoạt động của nó, nhằm có phương pháp cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả cho sự việc của mình nhất.

Còn đối với các loại thiết bị công nghệ tinh vi thì các bạn khi muốn tìm mua và sở hữu các con chíp siêu nhỏ có chức năng định vị vị trí số điện thoại của người khác qua cuộc gọi đến thì các bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng tiền mất tật mang, cũng như những hệ lụy và những rắc rối không đáng có trong quá trình sử dụng nó. Hiện nay đang có rất nhiều nơi bán các con chip định vị theo dõi điện thoại các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi có quyết định móc hầu bao của mình ra để sở hữu nó.

Ngoài ra, theo như các thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng của công ty thám tử Hoàn Cầu đã điều tra một thời gian dài thì gần đây, nhiều đối tượng lừa đảo thường quảng cáo và bán các loại sim ghép có chức năng định vị số điện thoại người khác qua cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, các loại sim ghép nghe lén điện thoại này còn có chức năng đọc trộm tin nhắn zalo facebook, nghe lén cuộc gọi 2 chiều… Các bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ.

Các đối tượng lừa đảo bằng cách bán sim ghép nghe lén điện thoại thường đánh vào tâm lý người dùng và nhắm vào nhu cầu thiết thực của người dùng, từ đó các đối tượng này cung cấp các loại thiết bị công nghệ tinh vi hiện đại có thể định vị số điện thoại gọi đến, gọi đi, đọc trộm tin nhắn mạng xã hội… với mức giá rất rẻ, và theo như tìm hiểu thì rất nhiều người đã bị lừa đảo một cách chuyên nghiệp.

Công nghệ càng hiện đại thfi các thiết bị tiên tiến được ra đời phục vụ nhu cầu của con người càng đang dạng, và kéo theo đó là những hình thức lừa đảo cũng như ăn cắp thông tin người dùng càng tinh vi, vì vậy trước khi cài ứng dụng định vị số điện thoại gọi đến hoặc mua bất kỳ một loại thiết bị công nghệ nào đó, các bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Theo thám tử Vũng Tàu

error: Content is protected !!