Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Định vị số điện thoại qua Zalo Facebook bằng cách nào?

Định vị số điện thoại qua Zalo Facebook bằng cách nào?

Hướng dẫn cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook, cách xác định vị trí của số điện thoại thông qua Facebook Zalo hiển thị trên vệ tinh, cách định vị Zalo Facebook của người khác trên bản đồ, cách tìm vị trí số điện thoại qua internet, cách xác định vị trí số điện thoại của người khác bằng Zalo Facebook trên bản đồ vệ tinh internet…

Các ứng dụng định vị số điện thoại của người khác đang ở đâu là những vấn đề gây nhiều tranh cãi cũng như chưa có bất kỳ một thống nhất nào. Vậy thực hư có các nào để định vị vị trí hiện tại của một số điện thoại thông qua Zalo Facebook của người đó một cách chính xác đang ở đâu được không? Mời các bạn cùng công ty thám tử tư TPHCM tìm hiểu kỹ qua bài hướng dẫn sau đây.

Cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook của người khác

Định vị số điện thoại qua Zalo Facebook

Hiện nay có rất nhiều đối tượng lừa đảo đang quảng cáo sản phẩm thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt. Các đối tượng này thường quảng cáo rằng, sản phẩm có thể định vị số điện thoại qua Zalo Facebook của người khác một cách chính xác, bao gồm cả đọc trộm tin nhắn.

Chỉ cần mua thiết bị và thiết lập các cài đặt, sau đó là có thể theo dõi tin nhắn Zalo Facebook của người đó một cách bí mật, bao gồm cả vị trí hiện tại của số điện thoại. Thực chất đây chính là một trong những hình thức lừa đảo tinh vi mọi người tuyệt đối không nên mua các loại thiết bị này.

1. Lừa đảo bằng định vị số điện thoại qua Zalo, Facebook

Hiện nay trên thị trường đang có một số đơn vị cung cấp dịch vụ định vị vị trí Zalo, Facebook của người khác với mức giá rẻ. Dịch vụ có thể định vị số điện thoại qua Zalo Facebook của người khác bí mật. Theo điều tra của các thám tử tư tại Bình Dương thì thông thường, những đơn vị này thường cung cấp dịch vụ mức giá trung bình dao động từ 10 – 20 triệu đồng để hack một tài khoản mạng xã hội.

Nếu người dùng đồng ý để hack tài khoản thì phải đặt tiền cọc trước, nhưng sau khi nhận được tiền cọc, các đối tượng lừa đảo này thường tìm cách chặn số khách hàng, chặn Facebook, hoặc là khóa máy… Đây cũng là một hình thức lừa đảo đánh vào tâm lý nhiều người đang muốn đọc trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác bí mật để lừa đảo bất chính.

Hiện nay rất nhiều người bị lừa đảo bởi những đối tượng cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook và hack các tài khoản mạng xã hội khác…, các đối tượng này thường đánh vào tâm lý người dùng đang có nhu cầu đọc trộm tin nhắn cũng như định vị số điện thoại của người khác qua Zalo Facebook.

Tuy nhiên khi người dùng đặt tiền cọc thì các đối tượng này thường tìm cách cắt đứt liên lạc và tìm cách chặn số hoặc khóa máy điện thoại. Vì vậy các bạn không nên sử dụng dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội để định vị số điện thoại qua Zalo Facebook nhằm tránh bị lừa đảo.

Ngoài ra, hiện nay có nhiều đối tượng lừa đảo đang cung cấp và bán một loại sản phẩm công nghệ tinh vi, nó có tên gọi là thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có chức năng định vị số điện thoại qua Zalo Facebook và đọc được tất cả các tin nhắn cũng như nghe lén được tất cả cuộc gọi chỉ với loại thiết bị này.

2. Tuyệt đối không mua thiết bị định vị đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Công ty thám tử Hoàn Cầu lưu ý các bạn rằng, trên thực tế cũng như trên thế giới hiện nay, không có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể gắn hoặc dán vào điện thoại mà có khả năng theo dõi định vị vị trí số điện thoại được, các loại thiết bị siêu nhỏ có thể gắn vào điện thoại để định vị điện thoại, đọc tin nhắn Zalo Facebook thì chỉ có trên phim khoa học viễn tưởng mà thôi. Vì vậy nếu đơn vị nào quảng cáo các sản phẩm này đều là lừa đảo.

Để thực hiện hành vi trục lợi bất chính của mình, nhiều đối tượng còn cung cấp một loại sim ghép nghe lén điện thoại có thể định vị số điện thoại qua Zalo Facebook và xem nhật ký cuộc gọi, loại sim này được các đối tượng lừa đảo bán với mức giá khoảng 1 triệu đồng. Các loại sim này thường được các đối tượng này lợi dụng bán trên các Fanpage, website rao vặt, và trên các website sử dụng miễn phí.

Theo như các thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai của công ty thám tử Hoàn Cầu đã điều tra thì đây chính là loại sim ghép thông thường dùng để mở khóa mạng các dòng điện thoại iphone lock xách tay từ nước ngoài về, bản chất loại sim này không thể định vị vị trí Zalo Facebook hay nghe lén đọc trộm tin nhắn được. Vì vậy sim ghép nghe lén điện thoại cũng là một hình thức lừa đảo chuyên nghiệp các bạn cần lưu ý.

Một trong những hình thức lừa đảo chuyên nghiệp và tinh vi nhất hiện nay mà công ty thám tử Hoàn Cầu muốn lưu ý mọi người, đó chính là bán con chip định vị theo dõi điện thoại có chức năng định vị Zalo Facebook của người khác bí mật, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn và kiểm soát mọi hoạt động cũng như xem các thông tin dữ liệu có trên chiếc điện thoại mục tiêu…

Đây là một trong những ý tưởng điên rồ nhất hiện nay, những con chip này chỉ có trên phim khoa học viễn tưởng hoặc chỉ có trong trí tượng tượng mà thôi. Theo thám tử tư Nha Trang Khánh Hòa thì hiện nay trên thực tế không có bất kỳ một con chip nào có khả năng định vị số điện thoại qua Zalo Facebook của người khác được, vì vậy công ty thám tử Hoàn Cầu cảnh báo mọi người không nên mua bất kỳ một con chip nào để tránh bị lừa đảo.

Cách định vị số điện thoại qua Zalo Facebook của người khác

3. Không thể định vị vị trí của Zalo Facebook bằng số điện thoại

Khi các bạn muốn cài đặt nghe lén điện thoại người khác bí mật để định vị Zalo Facebook bằng số điện thoại thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi có 1 tin chắc chắn cho các bạn rằng, hiện nay không có bất kỳ một phần mềm, thiết bị hay con chip nào có thể nghe lén hay định vị được điện thoại nếu không cài một phần mềm hay ứng dụng vào máy, vì vậy những đối tượng lừa đảo quảng cáo thiết bị nghe lén định vị số điện thoại qua Zalo Facebook của người khác từ xa mà không cần cài đặt chắc chắn là lừa đảo.

Những đối tượng này giới thiệu rằng, thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt có thể theo dõi bất kỳ thông tin có trên chiếc điện thoại, các bạn chỉ cần mua thiết bị và cài đặt cấu hình thiết bị với số điện thoại là có thể theo dõi mọi hoạt động cũng như có thể nghe lén cuộc gọi messenger Zalo một cách dễ dàng và hoàn toàn bí mật. Các bạn nên lưu ý đây cũng chính là một hình thức lừa đảo công nghệ tinh các bạn nên tránh để không bị lừa đảo tiền mất tật mang.

Tinh vi và chuyên nghiệp hơn, nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ theo dõi điện thoại di động không cần cài đặt, không cần gắn thiết bị vào máy, không cần gắn con chip vào máy, không cần cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại vào máy. Không cần cài bất kỳ một phần mềm hay ứng dụng vào máy, chỉ cần cung cấp số điện thoại và tên máy điện thoại là xong.

Theo điều tra của các thám tử tư tại Vũng Tàu thì khi muốn theo dõi số điện thoại, các đơn vị này chỉ yêu cầu cung cấp số điện thoại muốn theo dõi và tên máy điện thoại của người muốn theo dõi là họ có thể tự động theo dõi được tất cả những thông tin có trên chiếc điện thoại đó, bao gồm cả định vị số điện thoại qua Zalo Facebook. Và đây cũng chính là một trong những hình thức lừa đảo mà các đối tượng này đang thực hiện và rất nhiều người bị mất tiền oan cho những đối tượng này.

Thông qua bài viết định vị số điện thoại qua Zalo Facebook của người khác này, công ty thám tử Hoàn Cầu hy vọng đã mổ xẻ cũng như phân tích tất cả những trường hợp lừa đảo phổ biến hiện nay, hy vọng rằng các bạn sẽ có cái nhìn chính xác nhất và cụ thể nhất để không bị những đối tượng lừa đảo thực hiện hành vi bất chính của mình, cũng như tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Dịch vụ của văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu:

Dịch vụ thám tử điều tra sao kê tài khoản ngân hàng

 Bảng giá thuê thám tử theo dõi vợ /chồng ngoại tình

 Dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

 Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, oto

error: Content is protected !!