Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc tin nhắn lừa đảo

Chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc tin nhắn lừa đảo

Thời gian gần đây dân mạng xôn xao về con chip định vị điện thoại sn06 mini spy xc recorder, chip định vị theo dõi ngoại tình, gắn con chip định vị spyx sn06 siêu nhỏ để định vị, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn điện thoại của người khác một cách dễ dàng.

Đây quả thực là một cách xem và đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook của người khác chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên đa phần khi sử dụng xong mọi người đều ngao ngán vì chức năng của con chip định vị spyx sn06 này hoàn toàn không như quảng cáo.

Các quảng cáo liên quan đến con chip định vị theo dõi ngoại tình siêu nhỏ gắn vào điện thoại , người dùng khi gắn chíp định vị sn06 mini spy xc recorder cho điện thoại thì nó sẽ có tác dụng nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí hiện tại, đọc trộm tin nhắn… Và đây cũng chính là những tính năng được nhiều người quan tâm nhiều nhất. Nhưng sự thật, khi sử dụng thì không ai có thể hài lòng và thỏa mãn với những đơn vị đang cung cấp các sản phẩm này.

chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn

Cảnh giác hình thức mạo danh công ty thám tử để lừa đảo

Thậm trí, trên thị trường hiện nay còn xuất hiện một loại sim đặc biệt, có tên là sim ghép nghe lén điện thoại mà không phải cài đặt bất kỳ một phần mềm hay ứng dụng nào. Người dùng khi gắn loại sim đặc biệt này vào chiếc điện thoại mục tiêu có thể theo dõi tất cả hành tung của chiếc điện thoại đó như: Đọc trộm tin nhắn, định vị vị trí hiện tại, theo dõi các cuộc gọi đến và đi…

Gắn con chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn

Bên cạnh những con chip siêu nhỏ định vị nghe lén điện thoại di động, chíp định vị sn06 mini spy xc recorder theo dõi ngoại tình ra thì còn có rất nhiều phần mềm, ứng dụng và các thiết bị liên quan, một trong những phần mềm được nhiều chị em sử dụng nhiều nhất đó chính là phần mềm theo dõi điện thoại dành cho di động, hoặc các chị em nhiều khi muốn tìm bằng chứng chồng ngoại tình nhanh chóng còn hay tìm đến sử dụng dịch vụ hack Zalo, Facebook để thực hiện ý định của mình một cách chuyên nghiệp.

Con chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc tin nhắn lừa đảo

Cảnh giác hình thức mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu để lừa đảo

Trước tiên, để các bạn hiểu rõ hơn về con chíp định vị sn06 mini spy xc recorder siêu nhỏ gắn vào điện thoại di động có chức năng định vị, theo dõi và đọc trộm tin nhắn. Công ty thám tử Hoàn Cầu xin lưu ý và khẳng định với tất cả quý độc giả rằng: Tất cả những đơn vị đang rao bán gắn con chip định vị theo dõi điện thoại di động hiện nay trên thị trường đều là lừa đảo, và lừa đảo một cách chuyên nghiệp.

Tại sao lại gọi là lừa đảo chuyên nghiệp? Theo thám tử tư tại Vũng Tàu chia sẽ: thực chất, những con chip định vị theo dõi điện thoại không hề có trên thực tế, nó không có nguồn để hoạt động, không có quy trình cũng như loại hệ thống hỗ trợ hoạt động, nó chỉ có trong phim ảnh, hoặc cũng chỉ có trong trí tưởng tượng của chúng ta mà thôi.

1. Lừa đảo bằng chip định vị theo dõi nghe lén điện thoại

Các đơn vị lừa đảo chuyên nghiệp bằng việc bán một con chip định vị theo dõi điện thoại này thường đánh vào tâm lý và sự thiếu hiểu biết của chị em phụ nữ mà đã tung tra những loại thiết bị siêu thần thánh. Theo như thám tử tư Nha Trang tìm hiểu thì các đối tượng lừa đảo này thường thổi phồng tính năng của một loại thiết bị điện tử thông thường, do đó nhiều người nhẹ dạ cả tin đã bị các đối tượng này móc túi một cách chuyên nghiệp.

chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn

Cảnh giác, đây là loại chip lừa đảo nhiều người

Chỉ cần gắn con chip định vị spyx này vào chiếc điện thoại đối phương, hoặc để gần chiếc điện thoại bất kỳ là nó có thể tự động truy lục tất cả thông tin của chiếc điện thoại đó, từ tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh cho đến vị trí hiện tại của chiếc điện thoại mục tiêu… Đây là quảng cáo hết sức hấp dẫn của những đơn vị lừa đảo trên thị trường hiện nay.

Thám tử tư Đà Lạt Lâm Đồng chia sẽ: Không những chị em phụ nữ bị lừa đảo, mà nhiều ông cũng bị những tính năng thần thánh của con chip định vị theo dõi điện thoại do những đối tượng lừa đảo quảng cáo dắt mũi, họ đang tưởng tượng ra một thiết bị ưu việt mà giá của sản phẩm chỉ 3 triệu đồng. Nếu có một loại thiết bị tiện lợi như vậy, giá của nó sẽ không phải 3 triệu động, mà nó sẽ phải có giá từ 3000 tỉ đồng.

2. Không mua chip nghe lén đọc trộm tin nhắn để tránh bị lợi dụng

Sau khi đã bị lừa đảo một cách ngoạn mục, mọi người thường có thói quen và suy nghĩ là các công ty thám tử tư lừa đảo. Nhưng thực ra, đây là những đơn vị, cá nhân hoặc một nhóm đối tượng đang mạo danh công ty thám tử tư để thực hiện hành vi lừa đảo dễ dàng hơn mà thôi. Các công ty thám tử tư uy tín không hề bán và cung cấp những thiết bị viễn tưởng này.

con chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc trộm tin nhắn

Hình thức quảng cáo lừa đảo bằng con chip GPS trên Facebook

Rất nhiều bài viết do các thám tử tư tại Cần Thơ trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu đăng tải cảnh giác với những công ty thám tử lừa đảo chuyên nghiệp bằng những hình thức khác nhau, nhưng hầu như nhiều người đều phớt lờ không quan tâm, hoặc có quan tâm nhưng lại bị những đơn vị này dắt mũi bằng những phương pháp tinh vi đến mức tưởng tượng cũng không thể ra được một loại thiết bị như vậy.

Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng như nhiều công ty thám tử tư uy tín khác đều mong muốn có một loại con chip định vị điện thoại để giúp quá trình điều tra lấy chứng cứ được chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn, nhưng thực tế, con chip theo dõi điện thoại này không khả dụng.

Con chip định vị điện thoại, theo dõi, nghe lén, đọc tin nhắn lừa đảo

Cảnh giác Fanpage Facebook mạo danh công ty thám tử Hoàn Cầu để lừa đảo

Cần phải nói thêm rằng, con chip định vị, theo dõi và đọc trộm tin nhắn là không có thật. Đây là một loại thiết bị chỉ có trên những bộ phim của hollywod, hoặc cũng chỉ tồn tại ở trong trí tưởng trượng của chúng ta mà thôi. Vì vậy, công ty thám tử Hoàn Cầu hy vọng rằng, sau khi tham khảo bài viết này, các bạn sẽ không bị dắt mũi và không bị lừa đảo thêm bất kỳ một lần nào nữa.

Các hình thức lừa đảo tương tự:

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại

Con chip định vị theo dõi ngoại tình

Thiết bị định vị đọc tin nhắn spy 865

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Hacker nhận hack Zalo Facebok lừa đảo

error: Content is protected !!