Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / 3 cách để chồng tự nguyện, tự giác đưa tiền cho vợ một cách vui vẻ

3 cách để chồng tự nguyện, tự giác đưa tiền cho vợ một cách vui vẻ

Làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ? Làm thế nào để chồng tự nguyện đưa tiền cho vợ? Cách trị chồng không đưa tiền cho vợ như thế nào cho hiệu quả nhất? Xử lý thế nào khi chồng không muốn đưa tiền cho vợ?

Nhiều bà vợ liên tục ca thán rằng, chồng keo kiệt bủn xỉn không đưa tiền cho vợ, chồng keo kiệt với vợ con, thoải mái với ngoài ngoài… Trong khi đó chị em không hề biết những vấn đề liên quan tại sao chồng lại không đưa tiền cho mình, làm cách nào để chồng tự nguyện đưa tiền cho mình mới là cao tay.

Làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ? sau đây có 3 cách

Vấn đề làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ cũng như tự nguyện và vui vẻ đưa tiền cho vợ luôn là vấn đề khó nói nhưng cần phải nói. Thông thường khi cần tiền, các bà vợ thường ngửa tay xin tiền chồng, hoặc có một số bà vợ thì khéo léo hơn bằng cách nêu ra một số trường hợp cần dùng tiền… Tuy nhiên, đó cũng chỉ là phương pháp tạm thời, làm sao mà chồng tự nguyện đưa tiền cho mình mới là hay.

Làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ?

Theo tôi, nếu người vợ muốn chồng vui vẻ và tự nguyện đưa tiền lương hàng tháng cho vợ thì khối óc, trái tim, hành động và cả đôi mắt của cô ấy phải chứng minh được những điều cơ bản sau đây:

∗ Xem thêm tin tức thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

Dịch vụ thám tử Bình Phước

1. Đừng trở thành người vợ tiêu xài tiền quá lãng phí

– Thứ nhất, đừng biến mình thành một người phụ nữ tiêu xài lãng phí, đừng vung tay quá mức cho những vấn đề không đáng. Không có người chồng nào cấm phụ nữ làm đẹp hay tiêu xài cho những mục đích chính đáng cả, thậm chí nhiều người đàn ông còn khuyến khích việc vợ mình làm đẹp để giữ thể diện cho mình, để hãnh diện với bạn bè, đồng nghiệp…

Làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ? sau đây có 3 cách

Làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ? Đừng tiêu xài quá hoang phí ( ảnh minh họa )

Tuy nhiên, nhiều người vợ bây giờ theo những mốt này, tiêu tiền một cách hoang phí, họ thường xuyên chạy đua thời trang với đồng nghiệp, mua những thứ chỉ dùng một lần rồi bỏ xó, thường xuyên mua quần áo dày dép vô tội vạ trong khi đó ở nhà cả 1 đống đồ chưa dùng đến… Tất cả những hành vi tiêu xài tiền hoang phí của vợ sẽ dẫn đến tình trạng tiền bay qua cửa sổ, khiến người chồng không yên tâm khi đưa tiền cho vợ.

2. Đừng tính toán quá chi li tiền bạc với chồng con

– Thứ hai, đừng biến mình thành một người vợ tính toán chi li quá mức với chồng. Hàng tháng, người vợ thường hay tính toán mọi khoản chi tiêu của chồng, cô áy luôn tự hỏi liệu mỗi ngày chồng chi tiêu tiền bạc vào những thú vui của anh ta có quá mức không, tất cả những vấn đề đó đều khiến anh ta cảm thấy mất tự do, mất quyền lợi, xấu hổ với bạn bè, cha mẹ, anh em bạn bè.

Làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ? sau đây có 3 cách

Làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ? Đừng tính toán quá chi li với chồng ( ảnh minh họa )

Từ đó, anh ta sẽ có suy nghĩ, nếu đưa tiền cho vợ rồi thì những lần họp mặt bạn bè anh em, cứ hơi 1 tí cái lại ngửa tay xin tiền từ vợ, điều này cho thấy anh ta mất quyền lợi trong tài chính gia đình, nó giống như kiểu đi xin tiền của chính mình làm ra vậy, do đó anh ta sẽ cân nhắc trước khi đưa tiền cho vợ, hoặc cũng có thể anh ta sẽ giấu tiền làm quỷ đen và không đưa hết tiền lương cho vợ.

∗ Xem thêm tin tức thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Do vậy, đây là vấn đề mấu chốt quan trọng làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ cũng như tự giác đưa tiền lương cho vợ. Các bà vợ đừng quá căn ke tiền nong với chồng khi anh ấy cần sử dụng đến, đừng ngăn cấm những thú vui hợp lý của anh ta, từ đó anh ta cũng sẽ thoải mái chi tiền cho vợ mà không phải suy nghĩ sau này nếu cần đến tiền thì vợ sẵn sàng đưa tiền cho mình.

3. Muốn chồng tự giác đưa tiền, vợ phải ngọt ngào

Thứ ba, rất khó để lấy tiền từ túi của ai đó. Muốn chồng tự nguyện đưa tiền cho mình, yếu tố không thể thiếu đầu tiên ở các bà vợ là phải ngọt ngào. Vợ đối xử với chồng phải dịu dàng hơn, phụ nữ mà, phải rũ xuống, phải mềm mại, phải tỏ ra nai tơ thỏ non vào. Không bao giờ hỏi, đặt câu hỏi, hoặc yêu cầu đòi hỏi ở chồng những điều vô lý hết sức.

Một khi nhà tài trợ không được nghe những lời ngọt ngào từ vợ, không được tôn trọng những thú vui riêng của họ, không được đánh giá cao…, họ sẽ cảm thấy ức chế, và tất nhiên họ cũng sẽ không bao giờ tự nguyện đưa tiền cho người không biết điều đó.

Làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ? sau đây có 3 cách

Làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ? Hãy ngọt ngào ( ảnh minh họa )

Làm thế nào để chồng tự nguyện tự giác đưa tiền cho vợ, không có cách nào dễ dàng hơn bằng cách hãy để anh ta hiểu rằng, việc đưa tiền cho vợ là lợi ích cho vấn đề kinh tế gia đình, chồng đưa tiền cho vợ là cùng vun đắp tình cảm vợ chồng, vun đắp kinh tế cho gia đình… Đó mới là cách tốt nhất để chồng tự nguyện đưa tiền cho vợ mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.

Tiền nong trong hôn nhân gia đình là một vấn đề rất tế nhị, nếu chúng ta không biết cách nói chuyện về kinh tế thì nó có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, vì vậy là người vợ tế nhị và tinh tế, các bạn hãy giải quyết nó một cách khôn ngoan. Đừng áp đặt rằng chồng đưa tiền cho vợ là điều hiển nhiên, như vậy sẽ khiến anh ta bị lệ thuộc, bị mất quyền lợi của mình.

Ba điều làm sao để chồng tự giác đưa tiền cho vợ trên đây là kinh nghiệm mà tôi biết, xin hãy chia sẻ với các bạn. Tôi hy vọng các bạn có thể nhẹ nhàng trình bày quan điểm của mình về tình hình tài chính với chồng gia đình và con cái cũng như các vấn đề sinh hoạt kinh tế trong gia đình, anh ấy là trụ cột trong gia đình, chắc chắn anh ta sẽ không để bạn phải ngửa tay xin tiền nếu bạn thực sự hiểu chuyện.

Theo thám tử Sài Gòn

error: Content is protected !!