Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Truyện hôn nhân gia đình, ngoại tình hư hỏng ( phần 2 )

Truyện hôn nhân gia đình, ngoại tình hư hỏng ( phần 2 )

Tiếp câu truyện hôn nhân gia đình hư hỏng ( phần 2 ). Tôi không nghĩ anh ta cố tình làm điều đó. Dường như anh ta không phải là một người tự ái ác tính, khó gần, người không thể nghe thấy bất cứ điều gì không hợp lệ với anh ta. Tôi nghĩ, đối với cô ấy, thực sự có tầng hầm này dưới cơ hội cảm thấy thực sự đánh mất chính mình, và cảm thấy thực sự nhỏ bé và thực sự mất ý thức về mục đích của mình.

Và khi anh ấy làm một trò đùa về [lời đề nghị của phi công truyền hình] và kịch bản tồi tệ của nó hoặc một cái gì đó trái tay, trò đùa đó là thứ gì đó thực sự thấm sâu vào lòng cảm xúc của cô ấy. Tôi không biết rằng anh ấy thực sự hiểu ý nghĩa của việc làm một trò đùa nhẹ về kịch bản xấu.

Tôi không biết rằng anh ấy hiểu lịch sử của cô ấy, hay hình ảnh tinh thần mà cô ấy mang theo trong tâm trí. Tôi nghĩ thật tuyệt khi nói về cơ hội đó để đến LA, để nói về những cảm xúc bên dưới nó.

Câu truyện hôn nhân gia đình hư hỏng

Fetters: Nghe có vẻ như đây là điều mà bạn thường thấy trong trị liệu cặp vợ chồng, và thay vào đó, trong bộ phim này, họ tìm đến một luật sư ly hôn.

Truyện hôn nhân gia đình, ngoại tình hư hỏng ( phần 2 )

Kerner: Chính xác. Các cặp vợ chồng đến văn phòng của tôi, những người thực sự sắp ly hôn, thường có một cuộc tình hoặc nhiều vấn đề; hoặc chỉ có những phần cốt lõi của tính cách của họ không tương thích; [hoặc] họ đã không ngủ với nhau trong 10 năm và một đối tác không có hứng thú làm việc đó.

Các xung động dường như không thể hòa giải hơn. Cặp vợ chồng này, tôi cảm thấy như có một cơ hội thực sự để nói chuyện và học hỏi. Cô đã 20 hoặc 21 tuổi khi gặp anh. Tại thời điểm này [bình thường là họ sẽ] bước vào một giai đoạn mới của vòng đời cùng nhau, học cách hiệu chỉnh lại.

Nghe có vẻ tầm thường, nhưng tôi cũng băn khoăn về tình dục và sự thân mật, tự hỏi liệu họ có dành được thời gian chất lượng với nhau không, vào những buổi tối hẹn hò với nhà hát bận rộn này, có một đứa con, họ đã mất nhau như một cặp vợ chồng.

Truyện hôn nhân gia đình, ngoại tình hư hỏng ( phần 2 ). Tôi tự hỏi tại sao Nô-ê Baumbach lại ngoại tình. Nó không thực sự được giải quyết, và tôi cảm thấy gần như, Wow, cặp vợ chồng này thích nhau rất nhiều, và với một vài buổi trị liệu cặp vợ chồng có thể quay lại với nhau. Vì vậy, có lẽ nó giống như, Hãy để tôi ném vào một cái gì đó thực sự làm cho điều này không thể hòa giải hơn.

Fetters: Điều mà bộ phim này thực sự minh họa với tôi là đôi khi ngay cả khi vợ hoặc chồng muốn chia tay một cách thân thiện và kỹ lưỡng, các kỹ thuật của hệ thống pháp luật Hoa Kỳ có thể biến cuộc ly hôn của họ thành một cuộc xung đột cay đắng, đen trắng, không có kết quả . Đó có phải là thứ bạn thường thấy trong công việc không?

Kerner: Vâng, vụ ly hôn này không chỉ là vấn đề quyền nuôi con mà còn là vấn đề quyền nuôi con theo địa lý. Và đó là rất lớn. Tiền và quyền nuôi con có thể là nguồn tranh chấp lớn. Nhưng tôi đã làm việc với những cặp vợ chồng đã thực hiện những gì tôi nghĩ là ly hôn thân thiện.

Và hãy thành thật mà nói, tôi đã làm việc với rất nhiều cặp vợ chồng có cùng cha mẹ tốt hơn họ từng là vợ chồng. Tôi hoàn toàn thấy ly hôn có kết thúc rất hạnh phúc và là điều tốt nhất cho mọi người. Tôi nghĩ rằng rất nhiều [dù ly hôn là hòa thuận hay cay đắng] chỉ liên quan đến sự tức giận khi ly hôn, và mức độ mà trẻ em và tiền sẽ được sử dụng như những con tốt. Cặp vợ chồng này, cô ấy buộc chiếc giày của anh ấy vào cuối [của bộ phim]. Cô ấy gọi anh ấy là mật ong. Họ có dự trữ của sự đồng cảm rất lớn.

Fetters: Có một lý thuyết, được tán thành bởi nhà xã hội học Eli Finkel, rằng hôn nhân, theo thời gian, đã trở thành một tổ chức mà mọi người mong đợi ngày càng nhiều hơn từ Nottand, kỳ vọng được thêm vào gần đây nhất là vợ hoặc chồng sẽ giúp ai đó phát triển và tự thực hiện . Câu chuyện hôn nhân đánh tôi như một câu chuyện hiện đại khác biệt về hôn nhân trong vấn đề đó; Nicole cảm thấy không vui vì chồng cô đã không ủng hộ tham vọng của cô rằng cô kết thúc cuộc hôn nhân.

Kerner: Mối quan hệ của họ cũng thực sự hiện đại và rất điển hình trong số các cặp vợ chồng mà tôi làm việc cùng với đó ở chỗ nó khá bình đẳng và mọi người đều thực sự đóng góp từ những điểm mạnh của họ. Có một số yếu tố giới tính nhất định trong điều này, trong đó anh ta đang ra lệnh họ sẽ ở đâu.

Khi đến ở lại New York, đó là một quyết định [vì đó là nơi sự nghiệp của anh ấy dựa vào]. Khi nói đến câu hỏi có nên chuyển gia đình đến LA hay không, đó là một cuộc trò chuyện [vì đó là vì sự nghiệp của cô]. Vì vậy, ngay cả trong các mối quan hệ bình đẳng nhất, có lẽ có hơi độc của chế độ phụ hệ.

Truyện hôn nhân gia đình, ngoại tình hư hỏng ( phần 2 ). Nhưng nói chung, chúng tôi chắc chắn đã thấy một mối quan hệ hiện đại, bình đẳng, và một trong những nơi họ đã có rất nhiều nhu cầu phát triển và hỗ trợ được đáp ứng. Vấn đề là, họ không nói về những nhu cầu đó với nhau.

Fetters: Bạn có dự đoán rằng rất nhiều cặp vợ chồng sẽ xem bộ phim này và muốn nói về nó trong trị liệu?

Kerner: Tôi chắc chắn nghĩ rằng đó là thứ mà các cặp vợ chồng đang theo dõi và nhìn thấy chính họ ở Tập và tôi hy vọng đó sẽ là lời kêu gọi hành động. Giống như, Hãy hãy nói về cuộc hôn nhân của chúng tôi một chút. Hãy nói về chúng ta đang ở đâu và câu chuyện của chúng ta là gì.

Đọc lại truyện hôn nhân gia đình, ngoại tình hư hỏng ( phần 1 )

error: Content is protected !!