Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Có nên níu kéo một người muốn buông tay?

Có nên níu kéo một người muốn buông tay?

Có nên níu kéo người muốn chia tay không? Trong vài tháng nay, chồng tôi liên tục nói chuyện, nêu ra ý định yêu cầu ly dị và nhượng quyền nuôi con cho anh ta. Tôi có nên níu kéo người chồng suốt ngày yêu cầu chia tay, li dị hay không? Tôi có nên níu kéo người muốn buông tay? Có nên níu kéo người chồng liên tục kiếm cớ để ly hôn vợ?

Minh và tôi gặp nhau tại đám cưới của một người bạn. Anh ấy có ngoại hình bình thường, không đẹp trai, cao nhưng rất dịu dàng, trưởng thành. Chúng tôi nói chuyện nhiều hơn khi đứng trong thang máy cùng nhau, do thang máy ít người nên chúng tôi nói chuyện với nhau cũng tự tin và thoải mái hơn nhiều.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tại Biên Hòa

Thám tử tại Vũng Tàu

Vào ngày đó, Minh tình nguyện đưa tôi về nhà xem nhà anh ấy. Thành thật mà nói, trước khi tiến đến với Minh, tôi hẹn hò với 6 người nhưng tôi không thấy ai phù hợp với mình hơn anh ta. Anh ấy rất dịu dàng, không có rượu bia, thuốc lá, cờ bạc… Có thể nói rằng, anh ấy là mẫu nam tiêu chuẩn của gia đình. Tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu tôi kết hôn với anh ta.

Tôi có nên níu kéo một người muốn buông tay?

Đã 5 năm kể từ khi tôi kết hôn. Bây giờ chúng tôi có một con gái, một căn hộ và một chiếc xe hơi. Tôi hiện là giám đốc chi nhánh của một công ty lớn, tôi cũng là thu nhập chính trong gia đình, là người vợ có mức thu nhập lương cao hơn chồng, và chồng tôi là một nhân viên bình thường có mức lương thấp với mức lương 7-8 triệu.

Mặc dù không kiếm được nhiều tiền, chồng tôi rất quan tâm chăm sóc tôi và gia đình, anh chăm sóc tôi rất tốt, và anh còn làm cả việc vặt trong nhà. Tôi thường đi làm đến 10 giờ tối mới về. Khi tôi về đến nhà, tôi rất vui khi thấy con gái tôi đang ngủ và chồng cô ấy đang ngủ trong vòng tay ôm lấy con tôi, nó giống như một câu chuyện cổ tích của cuộc đời tôi vậy.

Có nên níu kéo người chồng muốn chia tay?

Lúc đầu, chồng tôi khá vui vẻ, luôn khuyến khích tôi phấn đấu vì sự nghiệp và niềm đam mê của mình. Tuy nhiên, sau một vài căn bệnh, chỉ có chồng và mẹ chồng tôi đi quanh bệnh viện chăm sóc trẻ, anh ấy ngồi xuống và nói chuyện với tôi một cách rõ ràng. Anh ấy muốn tôi dành nhiều thời gian hơn với gia đình tôi thay vì đưa mọi thứ cho anh ấy.

Tôi cũng nói rõ rằng công việc của tôi rất bận rộn, chúng tôi có các khoản nợ chưa thanh toán nên tôi phải đi làm miễn cưỡng, tôi phải chăm chỉ cho công việc để kiếm tiền lo cho gia đình và cả bố mẹ chúng ta nữa.

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tại Bình Dương

Thám tử Buôn Ma Thuột

Có lẽ trong cuộc trò chuyện giữa tôi và anh ấy lúc đó, tôi đã nói nhiều lời bất đồng giữa công việc và gia đình, do đó vợ chồng tôi cũng thường xảy ra những bất đồng ý kiến từ sau đó, sự bất đồng giữa 2 vợ chồng chúng tôi thường lập lại trong những bữa ăn tối.

Trong vài tháng qua, công việc kinh doanh của chi nhánh tôi phụ trách đã phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn. Sau khi làm việc trong công ty, khi tôi về nhà tôi vẫn phải nghe điện và tin nhắn văn bản, giải quyết nhiều ý kiến cũng như giúp đỡ trong công việc cho nhiều đồng nghiệp, do vậy việc tôi sử dụng điện thoại nhiều là chuyện bình thường.

Có nên níu kéo người muốn chia tay không?

Chồng tôi bắt đầu rình rập tôi qua điện thoại. Anh ta nghi ngờ tôi đang ngoại tình, đang nhắn tin với trai, hoặc anh ta nghi ngờ tôi ngoại tình với đồng nghiệp, tôi không chắc lắm, nhưng chắc chắn chồng đang nghi ngờ tôi ngoại tình.

Có nên níu kéo người muốn chia tay, có nên níu kéo chồng?

Có nên níu kéo người muốn chia tay? ( ảnh minh họa )

Gần đây, khi tôi đi làm, tôi có một linh cảm rằng có người đang theo dõi tôi. Khi tôi về nhà, vô tình cầm điện thoại của chồng tôi, tôi đã rất ngạc nhiên khi chồng tôi đã thuê một thám tử tư ở Nha Trang – Khánh Hòa để theo dõi tôi. Những hình ảnh tôi gặp ai đều được gửi về điện thoại của chồng tôi, tôi đã thấy hình ảnh trong tin nhắn trên điện thoại của chồng mình.

Khi tôi hỏi chồng tôi về điều đó, chồng tôi đã làm một loạt các bức ảnh cho thấy tôi uống cà phê với một đồng nghiệp nam, và sau đó anh nói rằng tôi đang ngoại tình với đồng nghiệp nam, nói rằng tôi cắm sừng anh ta, và rồi anh ta cũng yêu cầu chúng tôi ly dị chỉ vì tôi đi uống cafe với đồng nghiệp.

Mặc dù tôi giải thích, biện minh đủ mọi cách, rằng chỉ là đồng nghiệp, thậm trí tôi có thể cho chồng và đồng nghiệp của tôi gặp nhau để nói chuyện rõ ràng, nhưng anh ta lại nói không cần điều đó, chỉ cần nhìn những hình tôi uống cafe như vậy là đủ xác định được sự việc tôi ngoại tình rồi, thật là vô lý. Có nên níu kéo người muốn chia tay không?

∗ Tìm hiểu về thám tử tư:

Thám tử tư tại Đà Lạt

Thám tử tại Cần Thơ

Thám tử tại Đà Nẵng

Anh ta không chịu thay đổi ý định ly dị của mình. Nhìn thấy người chồng đang trong lúc nóng giận, tôi nói rằng chúng ta nên im lặng, suy nghĩ chăm chỉ trong một tuần và nói chuyện lại. Lúc này cả 2 đều đang nóng giận, nên không nên tiếp tục tranh cãi thêm nữa.

Vợ cố gắng níu giữ chồng, nhưng anh ấy vẫn kiên quyết đòi ly dị

7 ngày suy nghĩ về chuyện vợ chồng ly dị đối với tôi là rất lâu. Tôi nghĩ rất nhiều và cố gắng thay đổi suy nghĩ của chồng mình. Do đó tôi đã cố gắng chăm sóc con cái, làm việc nhà nhưng chồng tôi không thay đổi những giận giữ trên gương mặt anh ta khi đối diện với tôi.

Có nên níu kéo người muốn chia tay, có nên níu kéo chồng?

Có nên níu kéo người muốn chia tay? ( ảnh minh họa )

Bảy ngày sau, chúng tôi gặp riêng và nói chuyện. Lần này, chồng tôi mang theo bản ly dị mẫu, ảnh cưới, băng hình, tất cả trong một chiếc hộp nhỏ. Chồng tôi nói, anh ấy muốn ly dị tôi vì lý do dưới đây:

– Tôi chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền, không quan tâm đến gia đình

– Tôi không tôn trọng anh ấy, suốt ngày chỉ nghĩ anh ấy là người đàn ông không có nhiều tiền

– Tôi gây rối với mẹ chồng, coi thường gia đình chồng

– Tôi có mối quan hệ xấu với đồng nghiệp, khách hàng

– Và điều cuối cùng là anh ấy không còn yêu tôi nữa.

Lắng nghe những lời của chồng, tôi thấy bầu trời như đang quay cuồng. Tôi bật khóc và xin lỗi chồng mình vì sự thay đổi bất thường của tôi trong công việc thời gian vừa qua. Nhưng anh ấy nói, “Tôi không nghe lời hứa của em, tôi không nghe em giải thích bất kỳ một lần nào nữa. Tôi cảm thấy thế là đủ. Con gái tôi sẽ nuôi, căn nhà này sẽ chia đôi, mỗi người một nửa “

Tôi nói với chồng: “Tôi biết điều này đã được anh lên kế hoạch trong một thời gian dài. Nhưng căn nhà này là tiền của tôi. Chi phí sinh hoạt 5 năm cũng là một bàn tay tôi lo hết.

“Nhưng trên sổ đỏ của ngôi nhà vẫn là tên của cặp đôi vợ chồng nên anh ấy vẫn có quyền yêu cầu được chia tài sản. Tôi nghĩ chúng ta nên nói chuyện khi chúng ta ra tòa, xin chào.”

Hôm nay, tôi đang đau khổ, tuyệt vọng. Tôi đã làm và hy sinh mọi thứ cho gia đình nhưng anh ấy không hiểu tôi. Tôi có nên chấp nhận ly hôn, ly dị hoặc cố gắng giữ bên mình người chồng có một trái tim lạnh lùng? Tôi có nên níu kéo người chồng muốn chia tay không?

Theo thám tử Sài Gòn

error: Content is protected !!