Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Văn phòng thám tử Hoàng Minh Phát kính chào quý khách! Thám tử Hoàng Minh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ thám tử tư đông đảo phủ rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, văn phòng thám tử Hoàng Minh Phát tự hào là một trong những đơn vị thám tử tư chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Văn phòng thám tử Hoàng Minh Phát

Đến với văn phòng thám tử Hoàng Minh Phát, Quý khách không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, chi phí điều tra. chúng tôi luôn quan trọng đặt chất lượng dịch vụ và chi phí lên hàng đầu, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

– Hệ thống bảo mật thông tin của công ty thám tử Hoàng Minh Phát là một hệ thống lưu trữ thông tin phức tạp, đã được kiểm chứng và cấp chứng nhận an toàn tuyệt đối do bộ điều tra tội phạm công nghệ cao chứng nhận, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

– Đội ngũ nhân viên thám tử điều tra theo dõi tất cả đều được chúng tôi đào tạo và huấn luyện kỹ càng, thông thuộc đường xá và nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp

– Công ty dịch vụ thám tử Hoàng Minh Phát chúng tôi là hiện tại đang có những sỹ quan trong quân đội Việt Nam, công an trong ngành tham gia huấn luyện và đào tạo các thám tử một cách chuyên nghiệp. Tất cả đều là những người có tâm huyết với ngành thám tử. Đồng thời, những Việt Kiều Mỹ luôn luôn cập nhật những thiết bị thám tử chuyên nghiệp nhất giúp chúng tôi điều tra và phá án được hiệu quả, chính xác và nhanh chóng nhất.

error: Content is protected !!