Home / DỊCH VỤ THÁM TỬ / Dịch vụ điều tra theo dõi, xác minh thông tin nhân viên doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra theo dõi, xác minh thông tin nhân viên doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra nhân viên công ty, theo dõi và giám sát nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp trong nước là dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu nghiên cứu và thiết kế riêng rành cho các doanh nghiệp Việt Nam. Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi và giám sát nhân viên chủ chốt trong công ty, doanh nghiệp là vô cùng cần thiết đối với tất cả doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ điều tra nhân viên công ty doanh nghiệp

Trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc tiến cử một nhân viên cũ lên một chức vụ mới, hoặc tuyển dụng một nhân viên cho một vị trí quan trọng cho công ty, doanh nghiệp… Thì việc điều tra, theo dõi cũng như xác minh các thông tin liên quan của người được tiến cử là vô cùng quan trọng.

Hiểu được đặc điểm và nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, công ty thám tử Hoàn Cầu đã nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời dịch vụ điều tra theo dõi và xác minh thông tin cá nhân của nhân viên chủ chốt trong doanh nghiệp, hoặc các cá nhân có liên quan khi hợp tác với công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ điều tra nhân viên công ty, doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra thông tin nhân viên của công ty, tổ chức, doanh nghiệp được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi phân ra làm 3 loại cụ thể, đó chính là theo dõi và thu thập thông tin lịch trình sinh hoạt hàng ngày, điều tra thông tin quá trình làm việc từ trước tới nay, và điều tra các thông tin cá nhân và nhân thân, và điều tra tiểu sử tiền án tiền sự của đối tượng. Dưới đây là 3 hình thức điều tra của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

1. Dịch vụ theo dõi giám sát nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp

Theo dõi giám sát nhân viên công ty là gì? Đây là hình thức theo dõi, giám sát một hay nhiều nhân viên trong một công ty theo hình thức bí mật, nhằm thu thập các thông tin về lịch trình sinh hoạt, công việc hàng ngày.

Dịch vụ điều tra theo dõi giám sát nhân viên công ty doanh nghiệp

Hàng ngày nhân viên đi đâu, gặp gỡ những ai, tới địa điểm nào… Tất cả các thông tin về lịch trình sinh hoạt hàng ngày sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu ghi hình, video và gửi báo cáo cho doanh nghiệp. Từ những thông tin này, doanh nghiệp có hướng xử lý cũng như cân nhắc về việc bổ nhiệm chức vụ hoặc tuyển dụng nhân sự cho vị trí mới trong công ty mình.

Với hình thức này, doanh nghiệp có thể giám sát nhân viên từ xa một cách bí mật mà không phải tốn nhiều công sức cũng như thời gian để kiểm soát các hoạt động hàng ngày của nhân viên trong công ty. Công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào mang đến với quý doanh nghiệp dịch vụ theo dõi giám sát nhân viên công ty chuyên nghiệp nhất hiện nay.

2. Điều tra tiểu sử công việc của nhân viên trong công ty

Điều tra thông tin cá nhân là gì? Đây là hoạt động điều tra, xác minh các thông tin liên quan đến các nhân viên chủ chốt trong công ty. Hình thức điều tra thông tin cá nhân được thể hiện qua các cơ sở dữ liệu sau:

– Thông tin về công việc từ trước tới nay ( Bao gồm chức vụ, tên công ty doanh nghiệp làm việc )

– Nơi ở từ trước đến nay ( theo đăng ký tạm trú )

Trên đây là 2 thông tin cơ bản về tiểu sử công việc của một người, ngoài ra trong quá trình điều tra xác minh, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng sẽ có thêm những thông tin liên quan khác và cũng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Để hiểu thêm chi tiết về hình thức điều tra tiểu sử công việc của một người, quý khách hãy gọi trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

3. Dịch vụ điều tra tiền án tiền sự của nhân viên doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra tiền án tiền sự là gì? Đây là dịch vụ điều tra tiểu sử tiền án tiền sự trong quá khứ ( nếu có ) của một hay nhiều nhân viên trong doanh nghiệp. Dịch vụ điều tra xác minh tiền án tiền sự của nhân viên là vô cùng cần thiết dành cho tất cả doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Trong nhiều trường hợp, doanh nghiệp đang cần tuyển dụng nhân sự ở một chức vụ quan trọng, hoặc cần bổ nhiệm nhân viên cũ lên một chức vụ mới quan trọng trong công ty thì việc tra cứu và điều tra về tiền án tiền sự là rất quan trọng và đặc biệt cần thiết, nhằm tránh những hậu quả cũng như hệ lụy về sau này.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp và phục vụ quý khách hàng dịch vụ điều tra xác minh tiền án tiền sử trong quá khứ dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, quý khách hãy gọi trực tiếp cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

4. Điều tra thông tin nhân thân của nhân viên công ty

Điều tra nhân thân của nhân viên công ty là gì? Đây là hình thức tra cứu, điều tra và xác minh toàn bộ thông tin liên quan đến người thân trong gia đình của đối tượng ( thông tin nhân thân được tra cứu điều tra theo sổ hộ khẩu )

– Họ và tên tất cả thành viên trong gia đình trong sổ hộ khẩu ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Số điện thoại di động của tất cả thành viên trong gia đình ( Tùy trường hợp cụ thể )

– Nơi ở và công việc của các thành viên trong gia đình trong sổ hộ khẩu

Và một số thông tin liên quan khác cũng sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp cho quý doanh nghiệp một cách đầy đủ và chính xác nhất.

hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ xác minh nhân thân dành cho quý doanh nghiệp và cả khách hàng cá nhân trên toàn quốc. Quý khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ điều tra thông tin người thân của một đối tượng cụ thể, quý khách hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

5. Dịch vụ điều tra tài sản của nhân viên trong doanh nghiệp

Điều tra tài sản của nhân viên trong một doanh nghiệp nghĩa là gì? Đây là dịch vụ điều tra tài sản cá nhân và xác minh tài sản của doanh nghiệp do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp, dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện điều tra tất cả các loại tài sản của một cá nhân, hoặc tài sản của một doanh nghiệp trên toàn quốc.

– Điều tra tài sản nhà đất, căn hộ chung cư mà nhân viên đang đứng tên sở hữu ( các loại tài sản liên quan đến bất động sản )

– Điều tra tài sản ở ngân hàng ( điều tra số dư hiện có trong ngân hàng, hoặc trích lục bản sao kê lịch sử giao dịch trong ngân hàng )

Trên đây là 2 loại tài sản của một cá nhân hoặc của một doanh nghiệp sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu thực tra cứu điều tra và cung cấp cho quý khách. Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra xác minh tài sản dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Dịch vụ điều tra theo dõi giám sát nhân viên công ty doanh nghiệp

Quý khách hàng khi muốn tra cứu tài sản ở ngân hàng hoặc điều tra tài sản nhà đất của một người cụ thể, hoặc quý khách muốn sử dụng dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng của công ty thám tử Hoàn Cầu, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu, hoặc gọi qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin doanh nghiệp uy tín

Công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin dành cho khách hàng doanh nghiệp với thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay. Mọi nhu cầu về điều tra theo dõi và giám sát nhân viên trong công ty, quý doanh nghiệp hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tận tình nhất.

Các hoạt động xác minh thông tin doanh nghiệp cũng như dịch vụ điều tra thông tin nhân viên công ty đều được công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng các biện pháp nghiệp vụ bài bản nhằm thu thập các thông tin một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất.

Với thâm niên kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin doanh nghiệp, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra chuyên nghiệp, uy tín với thời gian tra cứu xác minh nhanh nhất hiện nay.

Đến với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ trực tiếp được trãi nghiệm cũng như sử dụng các dịch vụ điều tra xác minh thông tin với độ chính xác tuyệt đối, và công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tin chắc rằng, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp.

Mọi nhu cầu về sử dụng dịch vụ điều tra nhân viên công ty, hoặc các dịch vụ điều tra, xác minh thông tin doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu tại trụ sở chính hoặc ở văn phòng đại diện. Hoặc quý khách liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để trao đổi cụ thể hơn.

 

error: Content is protected !!