Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu, bao nhiêu tiền?

Mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu, bao nhiêu tiền?

Mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu? Mua phần mềm theo dõi điện thoại iphone samsung oppo ở đâu? Giá của phần mềm nghe lén điện thoại ios, android bao nhiêu tiền? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người đã liên hệ đến công ty thám tử tư Sài Gòn đặt ra khi có nhu cầu cài đặt nghe lén điện thoại người khác bí mật. Việc mua phần mềm theo dõi điện thoại hiện nay là khá khó khăn, bởi vì tính chất pháp lý cũng như những hệ lụy của nó hiện nay còn đang rất mơ hồ. Vì vậy hiện nay trên thị trường rất ít nơi bán phần mềm theo dõi điện thoại iphone samsung chất lượng tốt đáp ứng được tất cả nhu cầu thực tế của khách hàng.

Trước khi đến phần mềm phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu thì văn phòng thám tử tại Biên Hòa của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi muốn giải thích sơ qua những tính năng, cách thức hoạt động cũng như vấn đề pháp lý để mọi người hiểu rõ, từ đó có quyết định đúng đắn và hợp lý nhất khi có ý định mua và sử dụng nó.

Phần mềm quản lý điện thoại, phần mềm gián điệp, phần mềm nghe lén, phần mềm định vị định thoại… Tất cả đều được gọi chung là phần mềm theo dõi điện thoại dành cho các dòng điện thoại thông minh, hay nói cách khác là phần mềm chỉ được thực hiện thành công với những chiếc điện thoại smartphone. Ngoài ra, các loại điện thoại đen trắng thì phần mềm không khả dụng.

Mua phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại ở đâu

Mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu?

Phần mềm giám sát điện thoại trả phí là một trong những loại phần mềm hoạt động ổn định nhất hiện nay. Và các bạn lưu ý phân biệt giữa phần mềm và ứng dụng. Cả 2 loại này đều phải cài vào máy mới có thể theo dõi được, nó không phải là phần mềm hay ứng dụng theo dõi điện thoại không cần cài đặt như những đơn vị khác thường hay quảng cáo.

Phần mềm là loại hoạt động chạy ẩn hoàn toàn, người dùng không thể phát hiện ra điện thoại của mình đang được giám sát theo dõi, phần mềm thì phải trả phí ( Các loại phí duy trì theo năm, phí quản lý, phí bản quyền… ). Còn ứng dụng là một loại hoạt động chạy hiện hữu trên màn hình, đối với ứng dụng thì một số được miễn phí, nhưng một số thì phải trả phí, nhưng thông thường mức phí cho các ứng dụng định vị giám sát hoặc các ứng dụng định vị số điện thoại gọi đến là tương đối thấp.

1. Tính năng của phần mềm theo dõi điện thoại iphone, andoird

Nếu để so sánh giữa phần mềm và ứng dụng thì sự khác biệt rất rõ ràng. Phần mềm theo dõi điện thoại có rất nhiều chức năng tiện ích mà trên ứng dụng không thể nào có được, một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm nghe lén điện thoại này chính là khả năng ẩn mình tốt nhất, nghĩa là nó hoạt động ẩn và bí mật hoàn toàn. Các tính năng của phần mềm này cực kỳ thú vị và hữu hiệu trong việc quản lý, theo dõi cũng như giám sát đối tượng của mình.

Mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu?

Phần mềm có khả năng định vị vị trí chính xác tuyệt đối

Giám sát theo dõi và đọc các tin nhắn SMS 2 chiều

Theo dõi và nghe lại các cuộc gọi 2 chiều từ máy điện thoại

Tính năng đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook trên điện thoại bí mật

Nghe các cuộc gọi trên các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook…

Tính năng chụp ảnh hiện tại cực kỳ thú vị cho người giám sát

Xem lại tất cả các thông tin đã bị xóa, các tin nhắn đã xóa…

Và rất nhiều tính năng khác rất thú vị và tiện lợi khi sử dụng nó.

Với những tính năng tuyệt vời như vậy, nó sẽ cho chúng ta tất cả những thông tin có trên chiếc điện thoại mục tiêu. Tuy nhiên, bên cạnh mặt lợi cũng có mặt hại của nó. Nếu chẳng may điện thoại của chúng ta đang bị người khác theo dõi và giám sát bằng phần mềm nghe lén điện thoại này thì sao? Hậu quả của nó để lại là vô cùng to lớn mà chúng ta không thể nào đong đếm được.

Vì vậy nếu nghi ngờ điện thoại của mình đang bị quản lý bởi một phần mềm hoặc ứng dụng giám sát nào đó, các bạn hãy làm theo hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm nghe lén điện thoại trên iphone và android mà công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn cụ thể và chi tiết, các bạn làm theo hướng dẫn thật kỹ để xóa bỏ phần mềm một cách triệt để, nhằm tránh để lại các hoạt động giám sát ngầm mà mình không phát hiện ra.

Mua phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại ở đâu

2. Nhược điểm của việc mua phần mềm nghe lén điện thoại

Trước khi tới phần Mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu? Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một chút về phần mềm này. Như ở trên, phần mềm này ứng dụng trong việc quản lý và giám sát rất hiệu quả. Tuy nhiên nó cũng có những điểm khó khăn, hay nó cách khác là nhược điểm nhất định. Một trong những khó khăn và nhược điểm lớn nhất mà văn phòng thám tử tư Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu muốn nhấn mạnh đến các bạn chính là vấn đề pháp lý.

Hiện tại, pháp luật Việt Nam đã cấm sử dụng các phần mềm, ứng dụng theo dõi, nghe lén, giám sát, quản lý hoặc định vị cho người khác phục vụ cho các mục đích cá nhân. Cụ thể các trường hợp với mục đích cá nhân như vợ chồng theo dõi nhau, con cái theo dõi cha mẹ, anh chị em, cô gì chú bác theo dõi nhau, theo dõi bạn bè, người yêu, đồng nghiệp… Tất cả đều đang vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành.

Việc cài đặt phần mèm theo dõi điện thoại cho người khác mà chưa được sự đồng ý của người sử dụng thì sẽ phải chịu những khung hình phạt nhất định theo quy định cũng như khung pháp lý hiện hành. Nếu cố tính mua bán phần mềm phục vụ cho các mục đích cá nhân sẽ bị xử phạt, mức phạt có thể lên tới 2 năm tù giam.

Vì những khó khăn về mặt pháp lý như vậy mà việc câu hỏi mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu mới xuất hiện, bởi vì theo như các thám tử tư Đà Lạt Lâm Đồng của công ty thám tử Hoàn Cầu đã có khảo sát thực tế, tính pháp lý như vậy sẽ khiến nhiều đơn vị không dám bán hoặc bán chui, bán lén, cài đặt ngầm hoặc ngụy tạo điều kiện để mua bán phần mềm.

Mua phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại ở đâu

3. Mua phần mềm nghe lén theo dõi điện thoại ở đâu?

Tới đây, khi đã hiểu được ưu điểm, nhược điểm cũng như những rắc rối liên quan đến phần mềm thì chúng ta sẽ tới phần mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu tốt nhất? Câu trả lời của văn phòng thám tử tại Nha Trang chúng tôi muốn dành cho các bạn là không nên sử dụng phần mềm cho những mục đích cá nhân kể trên để tránh vướng vào pháp lý.

Nếu thực sự muốn sử dụng phần mềm này, các bạn sẽ phải tìm tới những đơn vị cung cấp phần mềm chui, lén. Và các bạn biết rồi đấy, những hệ lụy khi sử dụng phần mềm chui này là vô cùng tai hại. Một trong những hệ lụy to nhất là khả năng bị các đơn vị này ăn cắp thông tin rất cao, nghĩa là bị lộ thông tin bí mật.

Những thông tin nhạy cảm này như hình ảnh, các tài liệu liên quan đến công việc, gia đình, bạn bè… Sẽ bị phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại này ăn cắp và gửi về máy chủ, từ đó khả năng bị lộ và ăn cắp thông tin riêng tư là rất cao, mà những thông tin đó chính là những thông tin của người thân trong gia đình của các bạn.

Bạn thực sự muốn hỏi mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu? Nếu còn thắc mắc nào khác, hãy liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử tại Đà Nẵng của công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn các bạn và đưa ra đề xuất cũng như phương pháp hữu hiệu và hiệu quả nhất cho bạn.

Văn phòng đại diện của Hoàn Cầu:

Văn phòng thám tử Bình Dương

Văn phòng thám tử tại Tây Ninh

Văn phòng thám tử Bình Phước

Văn phòng thám tử Buôn Ma Thuột

Văn phòng thám tử tại Cần Thơ

Văn phòng thám tử tại Kiên Giang

Văn phòng thám tử tư Phan Thiết

Văn phòng thám tử tại Quy Nhơn

error: Content is protected !!