Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Chồng ngoại tình nhưng vẫn mong tôi tha thứ vì con, tôi có nên tha thứ?

Chồng ngoại tình nhưng vẫn mong tôi tha thứ vì con, tôi có nên tha thứ?

Vào ngày kỷ niệm tình yêu, tôi đã khám phá ra thông điệp về cảm xúc của anh ấy và những cô gái khác. Tôi khóc như điên, không bao giờ nghĩ rằng tôi rơi vào tình hình như bây giờ. Anh ôm tôi một cách sai lầm và xin lỗi, hy vọng tha thứ cho tôi. Tôi đã từng nói nếu bạn không yêu nữa, chỉ cần nói thẳng, tôi không chấp nhận sự phản bội của anh ấy bởi vì tôi yêu bạn.

Chia sẻ 6 năm, vượt qua nhiều khó khăn để có được với nhau, kết hôn 5 năm chúng tôi có một con gái gần 3 tuổi. Tôi tin rằng anh ấy tuyệt đối, với tôi anh ấy là tất cả, là chồng, là bạn thân, là sự gần gũi. Tôi yêu chồng tôi nhiều hơn bản thân mình, bây giờ nó là sai. Tôi tự hào về những người bạn của tôi vì chồng tôi là một người đàn ông đặc biệt không say rượu, không hút thuốc, không thích đi chơi với bạn bè, không tán tỉnh hay chọc ghẹo các cô gái khác. Anh ấy thích ở với gia đình, như đi đến nhà vợ kế bên, học tốt và yêu công việc.

Chồng ngoại tình nhưng vẫn mong tôi tha thứ vì con

Chồng ngoại tình nhưng vẫn mong tôi tha thứ vì con

Kể từ khi có con, tôi mệt mỏi hơn, tôi cũng chăm sóc gia đình, có cái gì đó chúng tôi tranh luận nhiều hơn và cả hai đều bị nhấn mạnh. Tôi thường cảm thấy mệt mỏi và buồn vì nhiều lý do, kể cả việc thiếu sự chăm sóc từ bố mẹ chồng tôi, tôi phải chăm sóc mọi thứ từ công việc cho đến trẻ em. Tôi không tâm sự với bất cứ ai ngoài chồng tôi.

Anh gặp phải những căng thẳng trong công việc, thay đổi công việc mới, phải bồi thường chi phí đào tạo khá nhiều, cặp đôi thu thập tất cả các khoản tiết kiệm để trả, vì vậy anh đã đến môi trường làm việc mới tốt hơn. Với tôi, miễn là anh ấy hạnh phúc, yêu công việc, tinh thần phấn khích là hạnh phúc hơn, không đòi hỏi nhiều. Tôi nói với anh ấy rằng tiền không quan trọng, anh ấy và em bé mới của bạn là quan trọng nhất.

>>> Tìm hiểu về công ty dịch vụ thám tử tư Phan Thiết Bình Thuận uy tín giá rẻ

Anh tập trung nhiều hơn và phấn đấu cho công việc mới, đi nhiều hơn, dành nhiều thời gian cho công việc hơn. Tôi luôn ủng hộ anh ta, để thành công phấn đấu. Khi tôi bị bệnh, tôi không ở nhà, tôi lo lắng, và cặp vợ chồng cãi nhau vì tôi quá mệt nên tôi không thể cười khi tôi về nhà. Tôi hỏi về công việc anh ấy nói là không sao, anh ấy đã làm nhiều việc hơn. Thấy bạn mệt mỏi, phải ở lại cả đêm, đi làm mọi lúc, tôi thực sự hy vọng sẽ vượt qua giai đoạn này một cách nhanh chóng để giúp anh ấy tốt hơn. Nhưng chỉ vài tháng trước, anh ấy đã thay đổi, tôi cảm thấy rất khó chịu, luôn nói rằng công việc là cấp thiết.

Cô ấy và bạn cùng lớp, anh ấy luôn nói với tôi về bạn học của anh ấy, tôi cũng biết cô ấy. Cô ấy có một người chồng xinh đẹp, nhưng đàn ông yêu cô ấy như một bãi rác, chồng cô ấy kém cỏi, tàn tật, đôi khi ngồi nói chuyện với anh ấy tôi cảm thấy tiếc cho cô ấy. Mỗi khi tôi đọc nhận xét của cô ấy trên trang cá nhân của anh ấy, tôi thừa nhận tôi đã bảo anh ấy tránh xa cô ấy, tôi không cảm thấy tốt, đừng đánh mất uy tín. Anh ấy chỉ cười và nói rằng tôi yên tâm, anh ấy không thích những cô gái như thế.

>>> Tham khảo bảng giá thuê thám tử tư tại Bình Phước chính thức

Sau đó, anh ta và cô ấy đã đi đến hội nghị, lắng nghe bạn bè của cô ấy nói rằng cô ấy vui mừng được hiện diện bằng cách ở bên anh ấy, yêu cầu anh ta mua vé máy bay, tìm một khách sạn. Tôi nhắc anh lần nữa, anh nói cô có chồng. Trong công việc của tôi, anh ấy gọi cho tôi và bảo tôi đi đâu, với ai, khi nào cô ấy sẽ bắt tay, trong đó bức ảnh anh ấy và cô ấy đứng cùng nhau. Khi tôi phàn nàn về điều đó, anh ấy nói cô ấy thấy những người đàn ông ngã xuống. Anh ấy nói với tôi tình hình rất nghèo nàn, cô ấy phàn nàn về tình hình của mình. Tôi có cảm giác không rõ ràng, dường như có vấn đề.

Khi tôi phát hiện ra, ông nói rằng do thời gian khủng hoảng, mọi người cần phải nói chuyện, tôi không thể chia sẻ, tôi càu nhàu, rất buồn, và cô ấy ngọt ngào chia sẻ, tâng bốc nịnh hót. Tôi cảm thấy trái đất đang rơi, tình yêu của tôi dành cho bạn là không đủ? Gần đây anh chỉ nói chuyện với cô, hy vọng có cơ hội sửa anh, rằng anh không yêu cô. Tôi đang đau khổ, đấu tranh, cố gắng chấp nhận sự thật chồng phản bội.

Tôi nhìn vào đứa trẻ đau lòng, nhìn chồng mình ghét. Anh phản bội tình yêu của tôi, phản bội lời hứa. Tôi cố gắng vượt qua, cho anh ta cơ hội, mặc dù rất đau, không thể quên. Anh ấy yêu cầu tôi không yêu anh ấy nữa, ghét anh ta và chỉ sống cho tôi? Tôi ghét anh ta và vẫn yêu vì vậy tôi đau khổ. Tôi rơi vào trầm cảm, trì trệ, không còn bận tâm chăm sóc gia đình nữa.

Tại sao có quá nhiều bất công với người phụ nữ. Tôi không biết liệu tôi có bao giờ tôi nhớ lại chuyện của chồng không. Mong muốn được mọi người chia sẻ ý kiến!

Đọc thêm tin tức thám tử khác:

error: Content is protected !!