Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Xét nghiệm ADN huyết thống cha con hết bao nhiêu tiền 2020?

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con hết bao nhiêu tiền 2020?

Xét nghiệm ADN là gì? Xét nghiệm ADN huyết thống cha con hết bao nhiêu tiền 2020? Xét nghiệm ADN cần những gì? Xét nghiệm ADN bao lâu thì có kết quả? Có nên xét nghiệm ADN giá rẻ không? Xét nghiệm ADN ở đâu uy tín? Hãy cùng các thám tử tư tại TPHCM của trung tâm thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu qua bài viết sau.

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con thời gian gần đây đang là một trong những vấn đề được cánh “mày râu” quan tâm nhiều, với hình thức xét nghiệm đơn giản, nhanh chóng và cho ra kết quả có độ chính xác lên tới 99.9%, chỉ sau khoảng 6 tiếng đồng hồ người cha có thể xác định được người con có phải con ruột của mình hay không.

Việc xét nghiệm ADN huyết thống chủ yếu do người cha thực hiện là nhiều, ở người vợ có những điều đáng nghi ngờ mà khiến người chồng cần phải điều tra làm rõ.

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con cần những gì? hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con là gì?

Xét nghiệm ADN huyết thống là gì? Hiểu một cách nôm na nghĩa là phân tích các ADN của người cha và người con để xác định có cùng huyết thống hay là không.

Để trở thành một con người thì cần phải có 23 nhiễm sắc thể của người cha kết hợp với 23 nhiễm sắc thể của người mẹ tạo thành 23 nhiễm sắc thể hoàn chỉnh và hình thành một con người, do đó các nhiễm sắc thể ở người con đều có của người cha và người mẹ mỗi người một nửa.

Vậy xét nghiệm ADN huyết thống cha con là chúng ta đem phân tích các mẫu ADN của người con và người cha, từ đó đem kết quả phân tích của cả 2 so sánh với nhau để có kết luận có cùng huyết thống hay là không. Phương pháp xét nghiệm ADN huyết thống là chính xác nhất đến thời điểm hiện nay.

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con cần những gì? Hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con là cách phát hiện vợ ngoại tình

Xem thêm: Cách bắt quả tang vợ, chồng ngoại tình nhanh nhất

1. Lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống gồm những gì?

Hiện nay việc xét nghiệm ADN huyết thống cha con là tương đối dễ dàng, bạn chỉ cần lấy mẫu xét nghiệm đưa tới cơ sở xét nghiệm để họ thực hiện phân tích rồi đợi kết quả trả về.

– Lấy mẫu móng tay, móng chân: Bạn cần rửa sạch móng tay móng chân của người cần xét nghiệm ADN rồi mới cắt, lấy cả móng tay và móng chân một lượng ít nhất là 40mg

– Lấy mẫu xét nghiệm ADN huyết thống cha con bằng tóc: Bạn cần lưu ý phải nhổ tóc có cả gốc, hay còn gọi là chân tóc, phần phình to màu trắng dưới chân tóc. Số lượng từ 5 – 7 sợi.

– Lấy mẫu xét nghiệm ADN bí mật: Răng sữa, tinh trùng, bàn chải đánh răng, kẹo cao su, bao cao su, vết máu trên vải, nước mũi trên giấy thấm, đầu mẩu thuốc lá…

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con cần những gì? hết bao nhiêu tiền?

Bản xét nghiệm ADN có kết quả không cùng huyết thống

2. Quy trình xét nghiệm ADN huyết thống cha con

Quy trình xét nghiệm ADN huyết thống cha con ở những đơn vị khác đều tuân thủ theo một quy trình nhất định. Trước tiên bạn liên hệ với đơn vị xét nghiệm ADN huyết thống cha con để được tư vấn về cách thức lấy mẫu, cách thức bảo quản mẫu ADN, cách ghi thông tin chính xác và thời gian trả kết quả.

Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2020?

Chi phí dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tuỳ thuộc vào từng mẫu ADN, số lượng mẫu mà bạn muốn xét nghiệm, tuỳ thuộc vào yêu cầu về thời gian trả kết quả nhanh hay chậm, và còn tuỳ thuộc vào từng đơn vị mà sẽ có mức giá chi phí khác nhau.

Thông thường khi bạn xét nghiệm ADN huyết thống cha con thực hiện bằng mẫu móng tay, móng chân, tóc và trả kết quả trong ngày với 2 mẫu là từ 5 – 10 triệu cho một chu kỳ xét nghiệm.

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con cần những gì? Hết bao nhiêu tiền?

Bảng giá xét nghiệm ADN huyết thống 2018 tham khảo của một đơn vị xét nghiệm ADN tại Hà Nội

Nhìn chung hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, và cũng có rất nhiều mức giá khác nhau, khi cần xét nghiệm ADN huyết thống cha con bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín và phải bảo mật thông tin một cách tuyệt đối, đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN phải được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế hoặc ban ngành liên quan, có thâm niên hoạt động lâu năm để có được kết quả chính xác nhất.

Xem ngay: Bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Khi nào cần xét nghiệm ADN huyết thống?

Người thân mất liên lạc đã lâu mà nay gặp lại.

Người thân mất liên lạc đã lâu mà nay đã gặp lại, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp nhận nhầm người thân, hoặc một số đối tượng dàn dựng lừa đảo nhằm một mục đích nào đó. Vì vậy trong trường hợp này nếu có nghi ngờ bạn nên đi xét nghiệm ADN huyết thống cha con, huyết thống mẹ con… để chắc chắn rằng mình đã nhận đúng người thân của mình.

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con cần những gì? hết bao nhiêu tiền?

Bản xét nghiệm ADN có kết quả cùng huyết thống

Người chồng nghi ngờ không phải là con ruột của mình.

Trong nhiều năm hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử điều tra xác minh thông tin, chúng tôi đã phát hiện rất nhiều trường hợp ngoại tình dẫn đến hậu quả có con riêng với một người thứ 3. Trong trường hợp này, người cha cần lấy mẫu trên người con một cách bí mật và kín đáo nhất để kết quả được khách quan và chính xác nhất.

Cũng đã từng có những trường hợp người vợ biết được suy nghĩ và kế hoạch xét nghiệm ADN huyết thống cha con của người chồng, sau đó âm thầm đưa tiền nhờ đơn vị xét nghiệm khai khống kết quả làm ảnh hưởng tới kết quả không khách quan và một số ảnh hưởng xấu khác làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm ADN huyết thống cha con trả về, khi biết được người con là con ruột của mình, người cha cần ngay lập tức tiêu huỷ giấy kết quả để tránh bị lộ về sau này làm ảnh hưởng tới tình cảm và hạnh phúc gia đình.

error: Content is protected !!