Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Có những người chỉ chờ mình nói một câu để ở lại

Có những người chỉ chờ mình nói một câu để ở lại

Có những người chỉ chờ mình nói một câu để ở lại, cũng có người chỉ chờ mình một lần mình dại để bỏ đi. Tôi rất sợ thứ tình yêu lâu năm nhưng không thể thành duyên phận. Thứ tình yêu ấy đã bòn rút hết tất thảy tuổi thanh xuân , tuổi trẻ của một người con gái, và để rồi sau đó cô ấy mông lung, mơ hồ không biết nên làm gì với trái tim tổn thương của mình.

Vào năm 18 tuổi, tình yêu không có chuyện đúng sai, tình yêu của tuổi trẻ luôn đẹp đẽ, mãnh liệt và nồng cháy. Thế nhưng vào năm 25 tuổi, bạn nên bắt đầu tin tình yêu mang đến những người đúng và sai cho cuộc đời bạn.

Có những người chỉ chờ mình nói một câu để ở lại, có người chỉ chờ mình một lần mình dại để bỏ đi

Có những người chỉ chờ mình nói một câu để ở lại, cũng có người chỉ chờ mình một lần mình dại để bỏ đi

” Mình chia tay em nhé, chúng ta đã không còn thuộc về nhau, tình yêu này xin giữ lại và hẹn vào kiếp sau “ – Dòng tin nhắn duy nhất và cuối cùng từ anh mà tôi không dám đọc lại. Ngày buồn đến tận cùng cực của nổi đau xé lòng, nổi đau âm ỉ dai dẳng kéo dài xuyên suốt cả tuổi thanh xuân của tôi. Tôi sẽ nghĩ về ngày này rất nhiều về sau này, bằng cách nào tôi có thể quên đi được người, người mà đã làm trái tim tôi trở yếu đuối từ khi gặp nhau.

Có những người chỉ chờ mình nói một câu để ở lại

Tình yêu bắt đầu bằng cảm xúc và được duy trì bởi thói quen, thật không may, cảm xúc là nhất thời và thói quen thường tẻ nhạt. Cuối cùng, không còn gì trong tay tôi mặc dù tôi đã cố giữ chặt và không buông tay – cuối cùng tôi đã mất người tôi yêu, cuối cùng tôi đã mất đi lý trí, và cuối cùng tôi mất đi tình yêu của mình. Cuối cùng, bạn không phải là người cuối cùng của tôi …

Khi tôi yêu một người, tôi hoàn toàn bị ảnh hưởng và bị chi phối bởi chính cảm xúc của mình. Người ta vô tâm, tôi vẫn yêu, người ta vô tình, tôi luôn cố gắng, người ta bạc bẽo, tôi luôn đợi….

Trong tình yêu, tôi trở thành một người khác, không mạnh mẽ, yếu đuối như cây tầm gửi và đôi khi làm những việc khiến người khác khinh thường. Có lẽ, tình yêu càng bi lụy, càng khiến người ta coi thường tình cảm của mình.

Có những người chỉ chờ mình nói một câu để ở lại, có người chỉ chờ mình một lần mình dại để bỏ đi

Đối với tôi, nỗi đau sau khi chia tay là có, nhưng nó nhanh chóng qua đi vì tôi phải sống cho chính bản thân mình và phải sống một cách tích cực, cuộc đời không có người ấy đối với tôi là quá khó khăn, do vậy tôi phải luôn mạnh mẽ để hướng về phía trước.

Nghe có vẻ hơi xúc phạm, nhưng đó là cách để tôi giữ cho mình thoải mái và bình tĩnh trong cuộc sống. Tất nhiên, khi yêu, tôi luôn làm những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu, tôi luôn cố gắng hết sức dành những gì tốt đẹp nhất cho người yêu, và bây giờ tôi bị người ấy coi thường vì quá yêu họ.

Đọc thêm có những con người chỉ lướt qua cuộc đời bạn một lần duy nhất

Tôi sẽ cố gắng gạt đi suy nghĩ, rằng nếu tôi làm điều đó khác đi, thì có lẽ mọi thứ sẽ khác. Nhưng tôi nói với người ấy rằng, bất kể điều gì xảy ra theo 1.000 cách khác nhau, kết quả là tôi vẫn yêu người ấy, điều gì có xảy ra đi chăng nữa, thì tình yêu mà tôi dành cho người ấy cũng nhất định sẽ không thay đổi.

Tình yêu là thứ khó đoán, nếu yêu đúng người, đoán rất dễ, nếu yêu sai người, rất khó đoán. Trên đời luôn có những người chỉ chờ mình nói một câu để ở lại, cũng có người chỉ chờ mình một lần mình dại để bỏ đi…

Theo thám tử Vũng Tàu

error: Content is protected !!