Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Đàn ông giống như bãi đậu xe, chỗ tốt thì đã có người đậu mất rồi

Đàn ông giống như bãi đậu xe, chỗ tốt thì đã có người đậu mất rồi

– Đàn ông giống như bãi đậu xe, những chỗ tốt thì đã có người đậu, những chỗ còn lại thì không ra gì. Giống như đàn ông ế, da phần mấy ông đàn ông ế đều chẳng có thi vị gì, những người đàn ông có chút thi vị thì có người khác hốt mất rồi.

– Đàn ông cũng giống như công viên chức nhà nước, dù bạn có năn nỉ ỉ ôi như thế nào đi chăng nữa, thì anh ta cũng có lý do để tìm ra được việc khác quan trọng hơn công việc của bạn.

– Đàn ông cũng rất giống như cà phê, chỉ thú vị khi đang còn nóng hổi, đậm đà và khiến bạn thức cả đêm. Đàn ông rất giống cà phê bởi nếu là loại ngon sẽ làm bạn mất ngủ

Đàn ông giống như bãi đậu xe, chỗ tốt thì đã có người đậu

– Đàn ông cũng giống như đại lý kinh doanh sản phẩm đa cấp, lúc nào cũng luôn nói những lời ngon ngọt đi vào lòng người, nhưng tất cả đều không có lời nào có thể đáng tin cậy. Đặc biệt là mấy thằng đang tán gái, lời nói ngọt như mía lùi, nhưng chẳng thể tin tưởng được.

– Đàn ông giống như computer, cả 2 đều luôn khó hiểu, thường gặp trục trặc với bộ nhớ, và thường những lúc quan trọng nhất thì không nghe lời. Cứ gặp chuyện đột xuất, lúc cần gấp hay quan trọng là y như rằng rở chứng mất tích ở đâu.

Đàn ông như một tách trà, đậm đà thì uống nhạt nhòa bỏ đi.

Đàn bà ngoại tình, dù có hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không đáng 1 xu

– Đàn ông giống như một củ hành tây. Muốn thấy được trái tim của hành tây thì phải bóc từng lớp vỏ bên ngoài ra. Mỗi lần bóc vỏ như thế sẽ khiến bạn phải chảy nước mắt, nhưng khi bóc tới lớp vỏ cuối cùng mới phát hiện ra rằng: Hành tây không có tim

Đàn ông giống như bãi đậu xe, chỗ tốt thì đã có người đậu

– Đàn ông giống như tài khoản ngân hàng, cả 2 đều chẳng còn chút giá trị nào nếu như không còn tiền trong đó. Câu này có vẻ thực dụng, nhưng lại thực tế, đàn ông mà không có tiền thì chả còn tác dụng gì cả.

– Đàn ông giống như xe hơi đã qua sử dụng, không đắt lắm và cũng chẳng bền. Thường xuyên hư hỏng đột xuất, thỉnh thoảng chỉ khởi động được một chút lại chết máy, phải nạp năng lượng lại đến 24 tiếng mới hoạt động lại được.

– Đàn ông giống như thời tiết, thật không may là cả 2 thứ đó đều không ai có thể thay đổi được. Lúc nắng lúc mưa thất thường, tính thất thường của đàn ông còn kinh khủng hơn tính thất thường của đàn bà, nhưng đàn bà có thể thay đổi tính tình, còn đàn ông thì cố chấp, khó mà thay đổi.

– Đàn ông giống như bãi đậu xe, chỗ rộng, chổ đẹp, chổ tốt nhất thì đã có người đậu, chỗ chưa có người đậu thì chật chội và không phù hợp. Chẳng ra gì

Đàn ông giống như bãi đậu xe, những chỗ tốt thì đã có người đậu hết rồi

– Đàn ông giống như giám đốc, tất cả chỉ muốn ngồi, không làm được việc gì nhưng lúc nào cũng muốn mọi việc phải hoàn hảo. Đặc biệt đàn ông khi đang trong quá trình tìm hiểu người yêu hoặc đã lập gia đình, lúc nào cũng phải yêu cầu người yêu mình, hay vợ mình phải thế này thế kia, trong khi bản thân mình thì cũng chẳng ra giống ôn giống dịch gì.

– Đàn ông giống như luật sư, có vi phạm tội gì thì cũng tìm ra được cách giải thích để thoát tội. Đặc biệt mấy ông ăn vụng hay mấy ông lăng nhăng, luôn tìm cách thoát tội trong khi chứng cứ rành rành.

– Đàn ông giống như những đám mây, khi mây bay đi, bạn mới có thể hy vọng là ngày đó sẽ đẹp. Đặc biệt đối với những người đàn ông tồi tệ với vợ con, khi con người đó xuất hiện bầu trời u ám, khi con người đó đi khuất thì mới hy vọng cuộc sống tốt đẹp.

Theo thám tử Hà Nội

error: Content is protected !!