Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Chi phí dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh hàng ngày

Chi phí dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh hàng ngày

Đối tác của Công Ty TNHH DV là đơn vị cung ứng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội với thâm niên kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Hiện tại, đối tác trên toàn quốc của Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày tại Hà Nội, TPHCM một cách chuyên nghiệp.

Với mức chi phí phải chăng, phù hợp với tất cả mọi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra, với hệ thống nhân viên và mạng lưới hoạt động phủ rộng trên toàn quốc, đối tác của Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ cho thuê dọn dẹp văn phòng theo giờ và hàng ngày ở 63 tỉnh thành. Đây là một trong những thế mạnh và ưu điểm lớn nhất mà đối tác của Hoàn Cầu nhận được sự đánh giá cao từ phía các công ty và doanh nghiệp.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại TPHCM Hà Nội

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng ra, đối tác của Hoàn Cầu còn đang hoạt động trong lĩnh vực cung ứng cho thuê dịch vụ dọn vệ sinh công trình theo giờ và trọn gói, hoặc nhận dọn dẹp từng phần theo yêu cầu của các nhà đầu tư xây dựng. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích trong dọp dẹp vệ sinh, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội chuyên nghiệp

1. Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Văn phòng là nơi nhân viên cũng như chủ doanh nghiệp dành phần lớn thời gian ở đó để làm việc, đây giống như một ngôi nhà thứ hai cho nhân viên và là “bộ mặt” của công ty trước mặt khách hàng. Việc tạo một không gian thoáng đãng, sạch sẽ cũng như gọn gàng là rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của một doanh nghiệp.

Do đó, việc dọn dẹp vệ sinh văn phòng thường xuyên và gọn gàng không chỉ tạo cảm giác phấn khích cho nhân viên trong công việc, cải thiện năng suất làm việc của nhân viên, mà việc thường xuyên dọn dẹp sắp xếp văn phòng hợp lý còn tạo ra sự chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp trước khách hàng cũng như đối tác của mình.

Và đây cũng chính là lý do mà đối tác của Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu đào tạo cũng như thành lập một đội ngũ nhân viên chuyên dọn dẹp vệ sinh văn phòng cũng như sắp xếp đồ đạc trong không gian văn phòng một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm hà nội chuyên nghiệp

Đối tác Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng và vệ sinh công trình, nhà xưởng chuyên nghiệp. Với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, các dịch vụ của đối tác công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi có sẵn 2 hình thức dịch vụ vệ sinh văn phòng mà quý khách có thể chọn: Vệ sinh văn phòng theo giờ và vệ sinh văn phòng hàng ngày ( Bao gồm cả những ngày nghỉ, lễ, tết …. )

Đối với mỗi loại hình dịch vụ, đối tác Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp cho các công ty đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, luôn làm việc một cách chăm chỉ. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các máy làm sạch chuyên dụng đầy đủ trong suốt dịch vụ, vì vậy quý khách không cần phải lo lắng về nghiệp vụ vệ sinh của chúng tôi!

2. Các hạng mục trong vệ sinh văn phòng hàng ngày và theo giờ

– Vệ sinh hút bụi sàn nhà, hút bụi trên thảm trong doanh nghiệp

– Vệ sinh lan can, vệ sinh tay vịn hành lang khu vực xung quanh văn phòng.

– Vệ sinh bàn, ghế của phòng họp, phòng ban liên quan.

– Vệ sinh bàn làm việc cán bộ quản lý trong công ty, tổ chức.

– Rửa ly, tách, khay đựng nước, vệ sinh các vật dụng liên quan.

– Vệ sinh lau chùi cửa kính, vách kính, cửa gỗ ( bên trong và bên ngoài )

– Vệ sinh lau chùi tay vịn cầu thang bộ, cầu thang máy

– Vệ sinh, lau ghế Sofa, ghế Salon khu vực phòng tiếp khách của công ty.

– Vệ sinh hệ quét dọn hệ thống sàn nhà, vệ sinh thống Toilet.

– Thu gom rác cho vào bao đựng rác và tập kết đúng nơi quy định.

– Và các công việc liên quan đến chuyên môn tạp vụ khác khi có yêu cầu và phát sinh

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hàng ngày tại tphcm hà nội

Ngoài ra, nếu quý khách có thêm bất kỳ một yêu cầu nào khác về vệ sinh văn phòng, chúng tôi đều đáp ứng quý khách một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để sử dụng các dịch vụ vệ sinh lau chùi văn phòng, nhà kho xưởng, công trình một cách hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm và chuyên nghiệp nhất.

3. Ưu điểm dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội của Hoàn Cầu

– Thiết bị máy móc hiện tại

Là đơn vị luôn trú trọng vào chất lượng dịch vụ, Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu luôn ý thức được sự chuyên nghiệp của hệ thống trang thiết bị áp dụng vào công việc, do vậy chúng tôi luôn luôn hỗ trợ các thiết bị máy móc chuyên dụng trong công tác vệ sinh văn phòng một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với tầm nhìn và định hướng hoạt động dịch vụ lâu dài và chuyên nghiệp, Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu trang bị hệ thống máy móc cũng như các vật dụng vệ sinh văn phòng hiện đại tiên tiến nhất hiện nay phục vụ công tác vệ sinh đạt chuẩn hiệu quả tuyệt đối.

– Kinh nghiệm lâu năm

Đối tác Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, và hàng ngày tại TPHCM, Hà Nội, cùng với đội ngũ nhân viên đã được đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản và chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

Với thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên đông đảo, dày dạn kinh nghiệm trong xử lý những tình huống đặc biệt, do vậy mọi yêu cầu của khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đáp ứng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

– Tận tâm với công việc:

Xác định dịch vụ được cung cấp như một dịch vụ lao động, vì vậy sự tận tâm với khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để chúng tôi có thể nhận được tín nhiệm cao nhất từ phía khách hàng hiện nay.

Ngoài những kỹ năng làm việc khoa học ra, mỗi nhân viên của công ty chúng tôi sau khi thực hiện công việc đều được xác định ý tưởng, luôn tận tâm làm việc, tiếp thu và sửa chữa những vấn đề từ các đề xuất của khách hàng, để từ đó cung cấp dịch vụ được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

– Chi phí dịch vụ hợp lý nhất

Xác định trên thị trường có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại TPHCM và Hà Nội, Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu chúng tôi luôn phát triển về mọi mặt nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách được tốt nhất.

Do sử dụng và áp dụng trang thiết bị tiên tiến vào công tác vệ sinh văn phòng, nên hiệu quả công việc tăng cao, thời gia được rút ngắn lại… Và cũng chính vì những lý do đó mà chi phí dịch vụ vệ sinh văn phòng của Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu chúng tôi cũng được giảm bớt lại một cách tối đa. Dưới đây là bảng giá chi phí dịch vụ của chúng tôi, mời quý khách cùng tham khảo.

Bảng giá chi phí dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, hàng ngày

1. Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại TPHCM, Hà Nội

Hiện tại, rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các đối tác của Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu để sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ và dịch vụ theo ngày, trọn gói. Nhằm đảm bảo rằng công việc được thực hiện tốt và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả, dưới đây là bảng giá dịch vụ của đối tác chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại TPHCM Hà Nội

Bảng giá 1 tháng 26 ngày:

– Gói dịch vụ 1 tuần 2 ngày, mỗi ngày 2 tiếng: 1.040.000 VNĐ / 1 tháng. ( Đơn giá 65.000 VNĐ / 1 tiếng )

– Gói dịch vụ 1 tuần 3 ngày, mỗi ngày 2 tiếng: 1.440.000 VNĐ / 1 tháng. ( Đơn giá 60.000 VNĐ / 1 tiếng )

– Gói dịch vụ 1 tuần 4 ngày, mỗi ngày 2 tiếng: 1.728.000 VNĐ / 1 tháng ( Đơn giá 54.000đ VNĐ / 1 tiếng )

– Gói dịch vụ 1 tuần 5 ngày, mỗi ngày 2 tiếng: 2.080.000 VNĐ / 1 tháng ( Đơn giá 52.000 VNĐ / 1 tiếng )

– Gói dịch vụ 1 tuần 6 ngày, mỗi ngày 2 tiếng: 2.400.000 VNĐ / 1 tháng ( Đơn giá 50.000 VNĐ / 1 tiếng )

– Gói dịch vụ 1 tuần 7 ngày, mỗi ngày 2 tiếng: 2.688.000 VNĐ / 1 tháng ( Đơn giá 48.000 VNĐ / 1 tiếng )

Trên đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại TPHCM, Hà Nội của đối tác Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu áp dụng chính thức trong năm 2020. Ngoài ra, trường hợp quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo yêu cầu cầu về thời gian, quý khách hãy gọi đến Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ.

Với thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo ngày và theo giờ cũng như các dịch vụ vệ sinh công trình, nhà xưởng khác, đối tác của Hoàn Cầu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

2. Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày ( 8h / 1 ngày )

Thông thường, chi phí dịch vụ vệ sinh hàng ngày dao động từ 6.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ / 1 người / 1 tháng ( 1 tháng 26 ngày, 1 ngày 8 tiếng ).

– Các hạng mục vệ sinh định kỳ hàng ngày : Lau sàn, lau chùi thiết bị, lau cửa kính bên ngoài văn phòng, lau dấu vân tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom rác, lau nhà vệ sinh, lau cầu thang…

– Các hạng mục vệ sinh, làm sạch định kỳ hàng ngày bao gồm: Giặt thảm, dọn dọn khuôn viên văn phòng, vệ sinh giặt ghế sofa, lau kính bên trong văn phòng, lau bảng biểu trong phòng họp hoặc lịch phân công công tác, khử trùng văn phòng …

Mức chi phí dịch vụ còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Các hạng mục khác đặc biệt không có trong hạng mục vệ sinh văn phòng liệt kê ở trên

– Số lượng nhân viên yêu cầu để thực hiện công việc vệ sinh 1 văn phòng, hoặc 1 tòa nhà, nhà xưởng.

– Số ngày yêu cầu nhân viên vệ sinh văn phòng,hoặc vệ sinh nhà xưởng trong tháng.

– Chi phí dịch vụ vệ sinh hàng ngày còn phụ thuộc vào các ngày lễ, tết, hoặc các ngày đặc biệt trong năm

– Và chi phí dịch vụ còn phụ thuộc vào những yêu cầu cụ thể khác mà khách hàng yêu cầu thêm.

Để hiểu rõ hơn về bảng giá chi phí dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày tại TPHCM, Nà Nội của Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tốt nhất. Văn phòng công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

error: Content is protected !!