Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Vợ chồng mới cưới bị đuổi việc cùng một thời điểm, thời gian, cùng một lý do

Vợ chồng mới cưới bị đuổi việc cùng một thời điểm, thời gian, cùng một lý do

Vợ chồng mới cưới bị đuổi việc cùng một thời điểm, thời gian, cùng một lý do. Thực sự nỗi khổ thất nghiệp khi mới lập gia đình là một áp lực vô cùng lớn đối với vợ chồng tôi.

Tiền lương hàng tháng của tôi chỉ đủ để nuôi sống bản thân, tôi không thể tiết kiệm được bất kỳ đồng tiền nào từ tiền lương tháng của tôi. Thực sự cuộc sống của tôi với mức tiền lương thấp như vậy rất khó khăn, tôi luôn muốn cải thiện mức thu nhập của mình, nhưng hiện tại thì tôi vẫn chưa thể.

– Tìm hiểu bảng giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

May mắn là người yêu của tôi là một nhân viên quan trọng của công ty nước ngoài, mức lương của anh ấy cao gấp 10 lần tôi, vì vậy tôi rất tự hào khi cho mọi người thấy mức lương của anh ấy. Tôi luôn tự hào và khoe người yêu mình với mọi người.

Vợ chồng cùng bị đuổi việc một thời điểm, thời gian, cùng một lý do

Trước khi vợ chồng cùng bị đuổi việc một thời điểm, thời gian, cùng một lý do, chồng tôi là một nhân viên giỏi của công ty ( ảnh minh họa )

Vì yêu tôi, anh cũng đã dẫn tôi đi mua và thay tất cả quần áo cũ bằng những mặt hàng đắt tiền, giày dép, quần áo và trang sức tất cả đều là hàng hiệu, mỗi lần đi ăn, tôi cũng đến nhà hàng sang trọng đắt tiền, không ngồi trên vỉa hè như những ngày còn là sinh viên.

Yêu nhau được một năm, anh cầu hôn tôi, mọi người thường hay trêu ghẹo tôi rằng lấy anh cũng như lấy được cái bình vàng để em không dại gì mà từ chối lấy anh làm chồng. Tôi đồng ý ngay lập tức với lời cầu hôn của anh và mong muốn đám cưới càng sớm càng tốt.

Chúng tôi hạnh phúc nắm tay nhau trong ngày cưới. Sau đám cưới, chúng tôi đi hưởng tuần trăng mật trong một tuần. Những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của một cặp đôi vợ chồng son cũng đã sớm trôi qua và chúng tôi phải quay lại với công việc thường ngày của mình.

Ngày đầu tiên sau khi kết hôn và hưởng tuần trăng mật, tôi đi làm trở lại đã mang theo rất nhiều món quà để đãi bạn cùng phòng ban trong công ty. Mọi người nồng nhiệt chào đón tôi trở lại làm việc với những món quà rất dễ thương từ tôi. Nhưng tôi vừa ngồi vào bàn làm việc thì sếp gọi tôi lại và bàn giao công việc.

Tìm hiểu giá thuê thám tử tại Bình Phước

Sếp tôi là nữ nên tôi muốn tâng bốc cô ấy, muốn lấy lòng cô ấy bằng những món quà đặc biệt, tôi đã mua cho cô ấy một thỏi son để tặng cho sếp trong chuyến đi trăng mật của vợ chồng tôi. Nhưng cô ấy nói rằng nhà cô ấy không thiếu những món đồ này, và rồi cô ấy cũng đã cho tôi một hợp đồng chấm dứt lao động.

Vợ chồng cùng bị đuổi việc một thời điểm, thời gian, cùng một lý do

Vợ chồng mới cưới bị đuổi việc cùng một thời điểm, thời gian, cùng một lý do ( ảnh minh họa )

Lúc đó, tai tôi ù đi, mắt tôi ướt đẫm không hiểu tại sao sếp lại cho tôi nghỉ việc đột xuất như vậy. Chống lại nước mắt của tôi, cô ấy nói với tôi rằng, công ty không chấp nhận một nhân viên nghỉ quá 4 ngày liên tục, trừ khi bố mẹ chồng qua đời thì mới được phép nghỉ phép dài hạn như vậy, còn đám cưới thì không được phép nghỉ dài hạn.

Chỉ vì con người ta nghĩ cuộc sống phải tận hưởng, làm việc cả đời, chỉ kết hôn một đời nên tôi đã nghỉ nửa tháng. Tôi nghĩ rằng viết đơn xin nghỉ phép và sắp xếp mọi người giúp đỡ trong công việc khi tôi nghỉ phép thì sẽ ổn. Bây giờ thì tồi tệ quá rồi, tôi đã mất công sức vất vả tôi kiếm được, còn gì đáng buồn hơn là giữ một bản lý lịch khác?

Ở nhà, không biết nói với chồng về tin buồn này, anh hào hứng thông báo với tôi: “Ngày mai anh sẽ ở nhà phục vụ vợ, về nhà làm việc, phụ vợ làm việc nhà “

Khi nghe chồng tôi nói vật thì tôi rất sốc, anh ấy nói rằng anh ấy cũng đã nghỉ việc, anh ấy bình tĩnh nói rằng trong công ty của chồng tôi mọi người luôn cho rằng anh ấy là nhân viên giỏi nhất, là tốt nhất, nhưng ông chủ không biết tài năng thực sự của anh, nên anh cũng không ở lại công ty đó nữa.

Tìm hiểu giá thuê thám tử tại Bình Dương

Sáng nay, khi anh vừa mới bước vào công ty thì bị sếp mắng vì sếp không cho anh nghỉ việc đi hưởng tuần trăng mật, nhưng chồng tôi vẫn nghỉ. Anh đã cố gắng tự ý nghỉ phép, và giờ thì anh cũng bị đuổi việc với lý do tương tự như tôi.

Vợ chồng cùng bị đuổi việc một thời điểm, thời gian, cùng một lý do

Vợ chồng mới cưới bị đuổi việc cùng một thời điểm, thời gian, cùng một lý do ( ảnh minh họa )

Sau khi nghe lời khuyên của chồng tôi, thật khó để tìm được một công việc lương cao như vậy trong những ngày này, hãy quay lại và xin lỗi sếp của bạn và tiếp tục làm việc vì nếu không sẽ có người ngồi vào chỗ của chồng bạn. Sau khi nói chuyện, tôi thậm chí không thể lắng nghe chồng mình, vì vậy tôi cũng nói với anh ấy rằng tôi bị sa thải khỏi công việc của sếp.

Vừa nghe chồng nói nghỉ việc ở công ty, tôi khuyên nhủ anh nên xin lỗi sếp vì khó khăn lắm mới có được công việc ổn định và mức lương cao như vậy, nhưng anh nhất định không nghe tôi nói, anh nhất quyết nghỉ việc để cho sếp phải tự gọi cho anh tới công ty đi làm lại, nhưng thực sự, sẽ chẳng có ông sếp nào như vậy đâu.

Những người trẻ tuổi là một cơ hội vàng để kiếm tiền, họ không phải lúc nào cũng may mắn có được một công việc lương cao. Chúng tôi phải kiếm tiền để mua nhà, chăm sóc con cái, cần rất nhiều tiền. Làm thế nào để tôi khuyên chồng tôi nhanh chóng đưa anh ấy trở lại công ty bây giờ đây hả mọi người?

Theo thám tử Biên Hòa

error: Content is protected !!