Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Chồng ngoại tình phải làm sao? Câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng

Chồng ngoại tình phải làm sao? Câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng. Làm thế nào để giữ một người đàn ông ngoại tình? Khi anh ta mệt mỏi, anh ta sẽ vẫn trở về với gia đình hiện tại.

– Cô gái: Chồng tôi không về nhà vào ban đêm, tôi phải làm sao?

– Hòa thượng: Bạn không cần quan tâm nhiều về vấn đề chồng đi chơi qua đêm không về nhà, bạn không cần phải hỏi anh ta đang ở đâu, anh đang làm gì, anh đang ở với ai… Anh ta là một người đàn ông đã trưởng thành, anh ta có thể kiểm soát mọi hành vi của chính mình. Miễn là anh ấy không lái xe khi say bia rượu, anh ấy tin rằng anh ấy có một tổ ấm để về, đó chính là nhà.

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng ( ảnh minh họa )

– Cô gái: Nếu chồng tôi đang ở với người phụ nữ khác thì sao?

– Hòa thượng: Vẫn như câu trả lời tôi đã nói với bạn, bạn không cần quan tâm, bạn không cần phải hỏi về vấn đề đó là gì.

– Cô gái: Nhưng nó sẽ làm tổn thương tôi, tôi sẽ cảm thấy rất đau khổ và tức giận khi chồng tôi đang ngoại tình với một cô gái khác.

– Hòa thượng: Thật sai lầm khi bạn tức giận hoặc đau khổ khi chồng ngoại tình. Vì bạn luôn muốn kiểm soát chồng, luôn muốn sở hữu chồng như là tài sản của riêng mình, không muốn chia sẻ với người khác nên bạn mới đau khổ. Bởi vì bạn không đủ tốt, hoặc anh ấy tạm thời mất đánh mất lý trí, anh ấy đã đi ra ngoài để tìm người phụ nữ khác và lạnh lùng với bạn, điều đó đã làm cho bạn tức giận.

– Cô gái: Vậy tôi phải làm sao?

– Hòa thượng: Vẫn như câu trả lời tôi đã nói với bạn, bạn hoàn toàn không cần quan tâm, bạn cũng không cần phải hỏi an ta đang ở đâu, với ai, như thế nào… Bạn thậm chí không cần phải buồn bã hay tức giận, hãy giả vờ rằng không có chuyện gì xảy ra.

– Cô gái: Nhưng tôi không thể làm điều đó.

– Hòa thượng: Bạn không làm được như vậy nghĩa là bạn đã đánh mất chính mình.

– Cô gái: Điều đó có nghĩa là gì?

– Hòa thượng: Chồng bạn không phải là tất cả cuộc sống của bạn. Khi chồng lừa dối bạn thì ngay lập tức bạn đã không muốn ăn, không muốn uống, tự dằn vặt mình, thậm chí bạn còn không muốn sống nữa, như vậy thì bạn có còn là chính mình nữa không?

– Cô gái: Vậy tôi biết phải làm sao?

– Hòa thượng: Rất đơn giản, nếu bạn muốn ăn, hãy ăn bất cứ thứ gì bạn muốn, nếu bạn muốn mặc, hãy mặc bất cứ thứ gì bạn muốn mặc, bất cứ nơi nào bạn muốn đi thì hãy cứ đi, làm bất cứ điều gì bạn muốn, đừng vì chuyện chồng ngoại tình mà bỏ bê những thứ khác…

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng ( ảnh minh họa )

Nói tóm lại, hãy làm cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn, bởi vì không phải vì anh ta bạn mới được sinh ra, và bạn được sinh ra không phải để sống cho anh ta, mà là sống cho chính mình.

– Cô gái: Nhưng nếu như vậy thì hôn nhân đâu còn có ý nghĩa gì?

– Hòa thượng: Tất nhiên nó có ý nghĩa, bởi vì ý nghĩa của hôn nhân không phải là một thứ gì đó mà chúng ta có thể đo lường, trong mỗi giai đoạn của cuộc sống, ý nghĩa của hôn nhân cũng khác nhau.

– Cô gái: Tôi không hiểu.

– Hòa thượng: Hôn nhân trong từng giai đoạn của cuộc đời, ít nhất có 4 ý nghĩa khác nhau:

Thứ nhất, là ý nghĩa của quá trình, những người đã đạt đến một độ tuổi nhất định cần phải đi đến bước này, đó chính là kết hôn, lập gia đình.

Thứ hai, kết hôn là để tiếp tục các thế hệ mai sau, phải sinh con để tiếp tục các thế hệ sau này, vì vậy mọi người không thể không kết hôn. Kết hôn là nhiệm vụ chứ không phải sở thích.

Thứ ba, kết hôn có ý nghĩa về kinh tế, khi vợ chồng sống với nhau, họ sẽ giúp nhau làm cho cuộc sống tốt hơn, kinh tế ổn định hơn, giúp xã hội phát triển lành mạnh hơn.

Thứ tư, khi bạn già rồi, khi ở độ tuổi đầu bạc răng long rồi thì bạn sẽ hiểu ý nghĩa quan trọng của hôn nhân gia đình nó đặc biệt quan trọng như thế nào.

– Cô gái: Ý là gì, những chuyện đó chẳng liên quan gì đến chồng ngoại tình?

– Hòa thượng: Rất phù hợp với trường hợp của bạn, miễn là vợ chồng bạn không yêu cầu ly hôn vì chuyện chồng bạn đang ngoại tình, cuộc hôn nhân của bạn vẫn có thể tốt đẹp. Trường hợp của bạn đang nằm trong giai đoạn của bốn ý nghĩa quan trọng của hôn nhân nói trên. Vậy bạn cần gì phải tức giận?

– Cô gái: Nhưng anh ấy đối xử với cô gái đó tốt hơn tôi.

– Hòa thượng: Đó chỉ là tạm thời, anh ta không thể dành cả cuộc đời của mình cho cô gái kia, anh ta không thể ngoại tình cả đời. Chừng nào anh ta chưa nói lời chia tay với bạn, thì đó là chứng minh rằng anh ta coi bạn là nơi anh ta sẽ gắn bó cả đời, nơi cuối cùng anh ta sẽ phải trở về, nơi anh ta nghĩ đó là nhà của chính mình.

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng

Chồng ngoại tình vợ phải làm sao và câu trả lời hay nhất của vị hòa thượng ( ảnh minh họa )

Những chị em đang có chồng ngoại tình, hãy nhớ những nguyên tắc này:

– Tuyệt đối không được chửi mắng, không đuổi anh ấy ra khỏi nhà

– Không được tự mình bỏ nhà đi, phải ở nhà để giải quyết vấn đề

– Không kể với tất cả mọi người về chuyện ngoại tình của chồng

– Đừng lờ đi, hoặc giả vờ như không có chuyện gì, hãy nhìn thẳng vấn đề

– Đừng lãng phí thời gian và năng lượng của bạn vào kẻ thứ ba là gì cho mệt.

– Đừng đối mặt với anh ấy khi chưa có bằng chứng ngoại tình của anh ta.

∗ Thám tử điều tra ngoại tình:

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Giá thuê thám tử tư tại Đà Lạt

Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Giá thuê thám tử Bình Phước

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Giá thuê thám tử Bình Dương

error: Content is protected !!