Home / TIN TỨC THÁM TỬ / 2 điện thoại iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

2 điện thoại iPhone dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

Bạn đang thắc mắc dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không? Bạn đang băn khoan vấn đề dùng chung iCloud thì có đọc được tin nhắn trên các ứng dụng Zalo và Facebook không? Liệu việc 2 điện thoại iPhone dùng chung 1 tài iCloud thì có đọc được tin nhắn SMS 2 chiều từ chiếc điện thoại kia không? Có định vị được điện thoại iPhone khác không? Ngay sau bài viết này công ty thám tử tư TPHCM chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ và cụ thể nhất cho các bạn về vấn đề dùng chung tài khoản iCloud này.

Tham khảo thêm:

Dùng chung icloud có định vị được không?

Dùng chung icloud có đọc được tin nhắn không?

My Viettel có đọc được nội dung tin nhắn không?

Như chúng ta đã biết, tài khoản iCloud là tài khoản mà Apple đã phát hành và cung cấp cho người sử dụng điện thoại iPhone, Macbook để kiểm soát cũng như giám sát các thiết bị của mình. Tài khoản iCloud giúp chúng ta đồng bộ tất cả các nội dung giữa các thiết bị với nhau, chỉ cần đăng nhập tài khoản này vào máy là chúng ta có thể đồng bộ các thông tin trên các thiết bị với nhau một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động.

Việc đồng bộ dữ liệu thông qua tài khoản này là vô cùng hữu ích khi chúng ta thay điện thoại, mất điện thoại…Vậy thì có một vấn đề nảy sinh: Nếu chúng ta có 2 chiếc điện thoại iPhone, 2 2 chiếc điện thoại này cùng dùng chung 1 tài khoản iCloud thì từ chiếc điện thoại này có nghe được cuộc gọi của chiếc điện thoại kia không? Đây là một trong những thắc mắc rất nhiều người đã liên hệ đến văn phòng thám tử tại Biên Hòa của công ty thám tử Hoàn Cầu để được giải đáp.

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không?

Dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

Xuất phát từ vấn đề đồng bồ dữ liệu, chúng ta nãy sinh ra một kế hoạch đăng nhập tài khoản iCloud của mình vào máy của người thân, con cái, người yêu để đọc tin nhắn cũng như định vị và nghe cuộc gọi của họ nhằm quản lý và giám sát họ một cách bí mật, tuy nhiên kiệu rằng kế hoạch này có thực sự khả thi vào hữu hiệu không?

Trả lời cho câu hỏi này, các thám tử tư tại Bình Dương của công ty thám tử Hoàn cầu đã thực hiện đủ mọi cách, thực hiện thử nghiệm và nghiên cứu cũng như đã thử mọi phương pháp và chúng tôi đã có kết quả chính xác cho các bạn: Dùng chung tài khoản icloud không thể nghe được cuộc gọi trên máy điện thoại khác.

Câu trả lời có lẽ khiến các bạn thất vọng về kế hoạch giám sát người thân của mình thông qua việc dùng chung iCloud. Tuy nhiên sự thật là vậy, chúng ta nên tìm cách theo dõi chồng qua điện thoại bằng phương pháp khác hữu hiệu hơn phương pháp này. Phương pháp này chỉ có tính năng định vị mà thôi, nhưng tính năng này cũng cực kỳ hữu ích trong việc giám sát người thân của mình rồi.

Dùng chung tài khoản iCloud không thể nghe được cuộc gọi từ máy điện thoại khác, đây là câu trả lời chính xác nhất hiện nay dành cho các bạn. Việc dùng chung tài khoản iCloud chỉ có thể định vị điện thoại iPhone của người khác chứ nó hoàn toàn không thể nghe cuộc gọi cũng như đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook hay các tin nhắn SMS khác. Vì vậy nếu các bạn đang có kế hoạch the dõi và giám sát người thân bằng phương pháp này thì nó sẽ không hiệu quả, chỉ thêm tốn thời gian mà thôi.

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không?

Nghe cuộc gọi không cần dùng chung icloud bằng cách nào?

Hiện nay nhu cầu nghe lén điện thoại người khác là vô cùng lớn, vì vậy cũng có nhiều cách thức để nghe lén cuộc gọi của người khác mà không cần dùng chung tài khoản iCloud. Hãy cùng xem nào.

Cài phần mềm nghe lén điện thoại

Phần mềm là loại có chức năng nghe lén cực kỳ tiện lợi. Khi chúng ta cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy người khác nó sẽ tự động ghi âm cuộc gọi 2 chiều và gửi về tài khoản máy chủ, từ đó chúng ta truy cập bằng tài khoản để thực hiện theo dõi các nội dung đó.

Không chỉ có tính năng nghe lén cuộc gọi, phần mềm còn có nhiều tính năng cực kỳ thú vị trong việc quản lý và giám sát người thân, phần mềm sẽ cho chúng ta biết tất cả những thông tin có trên chiếc điện thoại đó. Tất cả mọi hoạt động có trên chiếc điện thoại sẽ được chúng ta theo dõi và giám sát ngầm. Nghĩa là theo dõi bí mật, người dùng sẽ không phát hiện ra việc họ đang bị theo dõi ngầm.

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không?

Phần mềm nghe cuộc gọi không cần dùng chung iCloud ( Ảnh minh họa )

Theo như chia sẽ của các thám tử tư Nha Trang Khánh Hòa thì những thông tin có trên chiếc điện thoại sẽ được phần mềm thu thập đầy đủ nhất, các thông tin bao gồm như: Tin nhắn SMS 2 chiều, tin nhắn trên Zalo, Facebook, nghe cuộc gọi 2 chiều, xem hình ảnh, định vị vị trí, và rất nhiều thông tin khác có trên chiếc điện thoại đó.

Vậy thì mua phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại ở đâu tốt nhất hiện nay? Việc tìm và mua phần mềm hiện nay tương đối khó khăn, bởi vì nó liên quan đến vấn đề bảo mật thông tin. Nếu phần mềm này chẳng may rơi vào tay kẻ xấu, họ sẽ thực hiện đánh cắp thông tin có trên chiếc điện thoại và thực hiện các công việc gây nguy hại cho người sử dụng điện thoại. Vì vậy mà phần mềm này hiện đã bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng cho các mục đích cá nhân.

Nếu các bạn nghi ngờ việc mình đang bị nghe lén cuộc gọi bằng việc dùng chung iCloud thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi vì việc dùng chung tài khoản iCloud hoàn toàn không thể nghe cuộc gọi của điện thoại iphone của bạn được. Nhưng nếu như bạn đang nghi ngờ mình bị theo dõi và nghe lén bằng phần mềm thì như thế nào? Hãy thực hiện theo cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại iphone và android càng nhanh càng tốt.

Tới đây các bạn đã có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không? Hy vọng thông qua bài viết do các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu biên soạn trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn chính xác và chọn cho mình một phương pháp quản lý và giám sát người thân của mình được hiệu quả nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

2 điện thoại iphone dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không?

error: Content is protected !!