Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại uy tín

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại uy tín

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại uy tín, chuyên nghiệp, thuê dịch vụ thám tử theo dõi số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone hết bao nhiêu tiền? Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi điều tra thông tin số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone uy tín. Các thông tin liên quan đến số điện thoại cụ thể sẽ được chúng tôi cung cấp một cách chính xác, nhanh chóng, đầy đủ, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Là một trong những công ty thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, văn phòng thám tử Hoàn Cầu hiện tại cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra và xác minh khác nhau, trong đó dịch vụ thám tử theo dõi số điện thoại được công ty thám tử Hoàn Cầu phát hành và cung cấp cho khách hàng các thông tin hữu ích, giúp khách hàng kiểm soát số điện thoại bất kỳ một cách hiệu quả.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại iphone, android uy tín, chuyên nghiệp. Sử dụng phần mềm này sẽ cho các bạn những thông tin cực kỳ chính xác và hữu ích trong việc quản lý, giám sát điện thoại của mình cũng như điện thoại của người thân trong gia đình.

Theo chia sẽ của thám tử tư Buôn Ma Thuột Đắk Lắk trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu: Tất cả những thông tin có trên chiếc điện thoại được cài đặt phần mềm này đều được phần mềm tự động theo dõi và thu thập gửi về máy chủ, từ tài khoản mà chúng tôi cung cấp cho bạn, bạn có thể đăng nhập và xem toàn bộ thông tin có trên chiếc điện thoại mục tiêu một cách dễ dàng.

dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại

Dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại uy tín

Trước hết, các bạn cần phân biệt giữa dịch vụ theo dõi số điện thoại và dịch vụ theo dõi điện thoại. Đây là 2 khái niệm khác nhau và cũng là 2 dịch vụ khác nhau. Với mỗi dịch vụ đều mang lại những thông tin hữu ích và tiện ích riêng của nó. Dưới đây các thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 loại hình dịch vụ này.

1. Dịch vụ theo dõi điều tra thông tin số điện thoại

Theo dõi số điện thoại di động nghĩa là điều tra, theo dõi và truy xuất tất cả các thông tin liên quan đến số điện thoại di động cụ thể như Viettel, Vinaphone, Mobifone. Các thông tin sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và trích xuất cụ thể, chính xác và đầy đủ nhất. Các bạn khi cần điều tra thông tin số điện thoại của các mạng trên, hãy tham khảo những thông tin mà dịch vụ của dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu chúng tôi mang lại như thế nào.

– Theo dõi và định vị vị trí hiện tại của số điện thoại cụ thể

– Điều tra, trích xuất danh sách số điện thoại đã gọi 2 chiều.

– Danh sách số điện thoại tin nhắn 2 chiều ( Số điện thoại nhắn đến và nhắn đi )

– Với một số điện thoại bí ẩn, số điện thoại lạ, chúng tôi sẽ điều tra và cho các bạn biết chủ sở hữu số điện thoại đó là ai?

– Các thông tin liên quan chủ sở hữu bao gồm: Họ và tên, hình ảnh, độ tuổi, giới tính, số chứng minh nhân dân, quê quán…

– Ngoài ra, nếu các bạn yêu cầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi số điện thoại kèm theo điều tra và truy tìm chủ sở hữu.

– Điều tra chủ sở hữu số điện thoại sẽ cho các bạn biết chính xác địa chỉ ở hiện tại, công việc hiện tại, địa chỉ công ty…

dịch vụ thám tử theo dõi số điện thoại

Dịch vụ thám tử theo dõi điều tra thông tin số điện thoại này được dịch vụ thám tử tại Nha Trang trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chia thành 2 loại. Bao gồm điều tra thông tin số điện thoại lạ ( số điện thoại bí ẩn, số điện thoại nặc danh ). Và dịch vụ theo dõi số điện thoại của người thân ( Bạn bè, người thân, anh chị em, đồng nghiệp )

Các bạn lưu ý: Chỉ sử dụng dịch vụ theo dõi số điện thoại của người thân trong những trường hợp đặc biệt như: Người thân bỏ nhà đi, người thân đang vướng mắc một vấn đề tế nhị nhạy cảm nào đó mà không muốn chia sẽ… Tất cả những nhu cầu và mục đích khi sử dụng dịch vụ phải chính đáng trong vấn đề kiểm soát người thân hợp pháp.

2. Dịch vụ thám tử theo dõi nghe lén điện thoại

Đây là dịch vụ theo dõi các thông tin có trên cái điện thoại, chứ không phải số điện thoại hay sim như dịch vụ số 1. Dịch vụ này cung cấp các thông tin còn chi tiết, đầy đủ và hiệu quả hơn dịch vụ số 1 rất nhiều. Hay nói chính xác hơn, dịch vụ số 2 thu thập được nhiều thông tin hơn, bao gồm tin nhắn, cuộc gọi, vị trí, hình ảnh, danh bạ, và các thông tin liên quan khác có trên máy điện thoại đó.

dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại

Thực chất, dịch vụ số 2 chính là phần mềm theo dõi điện thoại. Khi các bạn cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy người khác thì nó sẽ thu thập các thông tin có trên cái điện thoại đó, các thông tin mà nó mang lại cho các bạn bao gồm những thông tin sau đây:

– Định vị vị trí hiện tại của chiếc điện thoại một cách chính xác

– Đọc các tin nhắn SMS 2 chiều, ( Tin nhắn SMS của sim )

– Tính năng đọc và xem trộm tin nhắn Zalo, Facebook

– Nghe các cuộc gọi 2 chiều ( cuộc gọi đến và cuộc gọi đi )

– Xem các hoạt động lịch sử duyệt web trên internet

– Xem hình ảnh, danh bạ có trên máy điện thoại mục tiêu

– Chụp ảnh ở thời điểm hiện tại. Đây là tính năng rất thú vị mà trong quá trình sử dụng chúng ta sẽ thích thú về tính năng này

– Và còn rất nhiều tính năng khác nữa mà trong quá trình sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại các bạn sẽ tự khám phá ra. Đây chính là phần mềm kiểm soát và theo dõi điện thoại người khác. Theo như các thám tử tư Bình Phước chia sẽ: Để sử dụng được nó thì bắt buộc các bạn sẽ phải cài một phần mềm vào máy mà các bạn muốn theo dõi giám sát.

3. Lưu ý khi sử dụng phần mềm thám tử theo dõi điện thoại

Phần mềm này chỉ được cài lên máy điện thoại của người khác khi được sự đồng ý của người sử dụng cái điện thoại đó. Các hành vi khi cài phần mềm lên máy điện thoại người khác mà không được sự đồng ý của họ là các bạn đang vị phạm quyền riêng tư bí mật thông tin cá nhân.

Giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại hết bao nhiêu tiền?

Theo như dịch vụ thám tử tại Tây Ninh chia sẽ: Các hình thức quản lý, giám sát người thân hợp lý như: Quản lý trẻ em vị thành niên, theo dõi giám sát nhân viên công ty, giám sát người già mất trí nhớ, theo dõi người thân mất khả năng dân sự, theo dõi người có tiểu sử các bệnh về tâm thần…

Các hình thức sử dụng dịch vụ phần mềm thám tử theo dõi điện thoại không hợp lý: Theo dõi vợ chồng ngoại tình, theo dõi anh chị em ruột, theo dõi họ hàng, theo dõi người yêu, theo dõi hàng xóm, theo dõi đồng nghiệp.

Nói chung, các hành vi cài phần mềm thám tử theo dõi điện thoại lên máy người khác mà chưa được sự đồng ý của họ là các bạn đang vi phạm quyền riêng tư bí mật thông tin cá nhân, trừ các trường hợp hợp lý kể trên.

Theo nhận định định của dịch vụ thám tử tại Bình Dương : Các nội dung thu thập được trên máy điện thoại của người khác chỉ có tính tham khảo, không có giá trị về mặt pháp lý. Các hành vi thu thập thông tin chứng cứ phục vụ vào quá trình kiện tụng sẽ không được chấp nhận, không những không được chấp nhận mà bạn còn tự hại mình, bởi vì việc cài phần mềm lên máy điện thoại người khác là một minh chứng cho việc bạn đang vi phạm quyền riêng tư của người khác.

Giá thuê thám tử theo dõi số điện thoại bao nhiêu tiền? Về mức chi phí và giá dịch vụ, tùy vào từng nhu cầu thực tế của các bạn mà công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ có mức giá áp dụng cụ thể. Cũng còn tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ theo dõi điện thoại của các bạn phục vụ vào mục đích như thế nào, có chính đáng không mà công ty thám tử Đà Nẵng chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp với tính chất sự việc của các bạn nhất.

dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại

4. Lừa đảo bằng thiết bị theo dõi điện thoại từ xa

Hiện nay rất nhiều đơn vị đang cung cấp các loại thiết bị theo dõi điện thoại người khác từ xa bí mật, một trong những loại thiết bị mà chúng tôi muốn nhắn mạnh đến với tất cả các bạn chính là loại thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt có thể đọc trộm tin nhắn SMS cũng như các tin nhắn trên các mạng xã hội khác bí mật.

Thực chất, không có bất kỳ một loại thiết bị theo dõi điện thoại hay số điện thoại của người khác mà không phải cài đặt phầm mềm hay ứng dụng vào máy. Đây là một hình thức lừa đảo đánh vào tâm lý người dùng khi muốn kiểm soát điện thoại của người khác. Vì vậy các bạ nên cẩn thận không nên mua loại thiết bị này để tránh bị lừa đảo.

Thời gian vừa qua văn phòng thám tử tư Đà Lạt Lâm Đồng trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu liên tục nhận được những đơn khiếu nại lừa đảo, thêm một hình thức lừa đảo nữa là loại sim ghép nghe lén điện thoại và những loại thiết bị công nghệ khác được các đối tượng này nghĩ ra và bán với mức giá cao để trục lợi bản thân, vì vậy các bạn nên cẩn thận không nên mua loại sim ghép này.

Ngoài ra, các bạn cũng nên cân nhắc với những đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook và các ứng dụng mạng xã hội khác. Cũng như những hình thức lừa đảo theo dõi điện thoại kể trên, hình thức lừa đảo bằng dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội được các đối tượng này tận dụng nhằm chiếm đoạt tiền đặt cọc của khách hàng. Nếu các bạn đặt tiền đặt cọc, các đơn vị này sẽ tìm cách chặn số hoặc khóa mát, vì vậy các bạn không nên sử dụng dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội này.

Ngoài ra, các bạn cũng nên cẩn thận với những con chip theo dõi định vị điện thoại của người khác. Các đơn vị lừa đảo này thường quảng cáo sả phẩm có thể theo dõi điện thoại, theo dõi số điện thoại, đọc trộm tin nhắn, nghe lén cuộc gọi, ghi câm cuộc gọi, định vị vị trí hiện tại… Đây cũng là một hình thức lừa đảo các bạn nên chú ý.

Thông qua bài viết dịch vụ thám tử theo dõi điện thoại này, hy vọng các bạn sẽ có được một phương pháp quản klys, theo dõi và giám sát điện thoại người thân mình một cách hiệu quả và chuyên ghiệp nhất, tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản dẫn tới tình trạng tiền mất tật mang. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Biên soạn bởi thám tử tư Cần Thơ

error: Content is protected !!