Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách theo dõi điện thoại của chồng, kiểm soát tin nhắn, cuộc gọi

Cách theo dõi điện thoại của chồng, kiểm soát tin nhắn, cuộc gọi

Hướng dẫn cách theo dõi chồng qua điện thoại để kiểm soát tin nhắn, cuộc gọi, vị trí một cách hiệu quả nhất. Ở bài viết này công ty thám tử Sài Gòn sẽ hướng dẫn mọi người cách theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại, cách theo dõi điện thoại của chồng để tìm bằng chứng và các chứng cứ khác, cũng như để quản lý giám sát mọi hoạt động của chồng thông qua chiếc điện thoại một cách hiệu quả và tiện lợi nhất.

Có rất nhiều cách theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả như thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình, theo dõi chồng ngoại tình bằng cách gắn thiết bị định vị theo dõi xe máy của chồng, thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tìnhthuê GrabBkie theo dõi chồng thì cách theo dõi chồng qua điện thoại di động là một trong những phương pháp tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả. Tuy nhiên mọi người cân nhắc trước khi sử dụng phần mềm này vào mục đích cá nhân để tránh những hệ lụy đáng tiếc về sau này.

Với loại phần mềm theo dõi điện thoại mà chúng tôi sẽ hướng dẫn dưới đây có rất nhiều chức năng trong quản lý và giám sát điện thoại một cách hiệu quả và chính xác, và cũng chính vì những tính năng hữu ích đó mà nhiều người luôn muốn tìm cách theo dõi điện thoại của chồng nhằm giám sát chồng cũng như tìm bằng chứng chồng ngoại tình ngay trên chính chiếc điện thoại đó.

Tuy nhiên, thám tử tư Biên Hòa của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cũng nhắc lại rằng những thông tin thu thập được trên chiếc điện thoại bao gồm tin nhắn, cuộc gọi, email, hình ảnh thông qua phần mềm chỉ mang tính chất tham khảo mà không có tác dụng về mặt pháp lý nên mọi người cân nhắc để sử dụng trong những trường hợp cần thiết nhất.

Cách theo dõi điện thoại của chồng dễ thực hiện, hiệu quả

Cách theo dõi chồng ngoại tình qua điện thoại

Theo dõi điện thoại của chồng là một cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình nhanh chóng và hiệu quả, tuy nhiên những hệ lụy và tác hại của nó không hề nhỏ, trước khi bắt đầu vào cách theo dõi điện thoại của chồng thì chúng tôi sẽ điểm qua một số tác hại và hệ lụy có nó trước khi mọi người có quyết định nên theo dõi điện thoại của chồng hay không.

Ở bài viết trước các thám tử tư Nha Trang của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã có đề cập đến vấn đề tác hại và hệ lụy của phần mềm theo dõi điện thoại. Tuy nhiên ở bài viết này chúng tôi cũng xin nhắc lại một số tác hại vô cùng lớn của phần mềm này để mọi người hiểu rõ nhất về bản chất của phần mềm theo dõi điện thoại này một cách cụ thể hơn.

Tác hại của phần mềm theo dõi chồng ngoại tình

– Phần mềm theo dõi điện thoại của chồng hay việc theo dõi chồng qua điện thoại di động hiện nay đã bị pháp luật Việt Nam cấm sử dụng, nếu không được sự cho phép của người sử dụng, nếu bị phát hiện bạn có thể phải chịu mức án tù lên đến 2 năm. Vì vậy, nếu thực sự không cần thiết, các bạn không nên tìm hiểu về việc mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu để tránh vướng mắc liên quan đến pháp luật.

– Phần mềm theo dõi điện thoại có nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân và các thông tin liên quan tới công ty, công việc, và các thông tin tài khoản ngân hàng là rất cao, vì vậy nếu thực sự không cần thiết, bạn không nên thực hiện cách theo dõi điện thoại của chồng vào mục đích theo dõi ngoại tình.

– Những đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại có thể truy cập, hoặc những hacker có thể truy cập và đánh cắp những thông tin cá nhân có giá trị, sau đó rao bán trên thị trường thông tin chợ đen, hoặc cũng có thể quay lại tống tiền người sử dụng điện thoại nếu không muốn bị lộ những thông tin nhạy cảm.

Giá thuê thám tử Quy Nhơn Bình Định

Bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Phú Yên

Văn phòng thám tử tư tại Pleiku Gia Lai

– Những thông tin thu thập được trên chiếc điện thoại đó không có tác dụng về pháp lý. Nếu thực sự bạn muốn điều này diễn ra trong những trường hợp tranh chấp khác giữa vợ chồng thì bạn chính là người chịu thiệt nhiều nhất bởi bạn đang vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư cá nhân. Bạn sẽ không có quyền lợi gì liên quan đến tài sản cũng như quyền nuôi con…

Nếu nghi ngờ chồng hoặc vợ bạn đang theo dõi qua điện thoại của bạn, các bạn cũng có thể thực hiện công việc xóa phần mềm này khỏi máy, các bạn làm theo hướng dẫn cách xóa bỏ phần mềm theo dõi điện thoại để tránh bị theo dõi và các hoạt động giám sát ngầm khác.

Cách theo dõi điện thoại của chồng

Để theo dõi điện thoại của chồng hoặc của một ai đó, bạn cần lấy được chiếc điện thoại của đối phương và cài lén 1 phần mềm chạy ẩn vào điện thoại đối phương để giám sát mọi hoạt động của chiếc điện thoại đó. Đây thực chất là phần mềm theo dõi điện thoại hay còn gọi là phần mềm theo dõi ngoại tình.

Phần mềm có dung lượng rất nhẹ nên cài đặt rất nhanh, không chiếm nhiều bộ nhớ của điện thoại. Đặc biệt, theo như các thám tử tư tại Đà Lạt đã trực tiếp cài đặt thì đây là phần mềm chạy ẩn nên rất khó bị phát hiện nếu người sử dụng chiếc điện thoại đó không rành về các phần mềm và điện thoại.

Phần mềm không nằm trên ứng dụng chính thống của hệ điều hành, vì vậy trước khi cài đặt các bạn phải thực hiện thao tác cho phép phần mềm truy lục thông tin và quản lý điện thoại bằng cách vào cài đặt, cho phép cài ứng dụng từ nguồn không tin cậy, sau đó mới tiếp tục thực hiện việc cài đặt phần mềm được.

Cách theo dõi điện thoại của chồng dễ thực hiện, hiệu quả

Cách theo dõi điện thoại của chồng dễ thực hiện, hiệu quả, chi phí thấp ( Ảnh minh họa )

Trước đó, đơn vị cung cấp phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một đường link dẫn tới phần mềm theo dõi chồng ngoại tình, bạn chỉ cần thực hiện việc copy và dán vào trình duyệt rồi thực hiện cài đặt là xong, việc cài đặt rất nhanh chóng và đơn giản chỉ vài bước bấm ok…ok… ok….và ok theo chỉ dẫn của phần mềm.

Sau khi cài xong phần mềm vào chiếc điện thoại của đối phương thì tới đây là đã xong, việc bây giờ là bạn theo dõi chiếc điện thoại đó thôi. Cách theo dõi điện thoại của chồng rất đơn giản, mọi người sẽ được đơn vị cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại cấp 1 tài khoản và một mật khẩu, từ tài khoản này mọi người có thể theo dõi điện thoại của chồng ở bất kỳ nơi nào và ở bất kỳ thời gian nào với 1 chiếc điện thoại có kết nối internet.

Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

Giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Thông tin theo dõi và quản lý chiếc điện thoại đó bao gồm lịch sử cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin nhắn đến, tin nhắn đi, vị trí tương đối chính xác, hình ảnh, danh bạ điện thoại, email trên điện thoại và một số chức năng khác nữa… Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng đọc trộm tin nhắn Zalo và Facebook một cách bí mật, nghĩa là mọi người có thể kiểm soát chiếc điện thoại toàn quyền, thậm trí bạn có thể thực hiện thao tác xóa tin nhắn, xóa hình ảnh từ xa, khóa điện thoại từ xa…

Với chức năng tiện lợi của phần mềm này mà rất nhiều người đã tìm cách theo dõi chồng qua điện thoại di động nhằm quản lý và giám sát chồng, và một trong những mục đích chính đó là tìm được những bằng chứng ngoại tình của chồng ngay trên chính chiếc điện thoại này.

Việc theo dõi điện thoại là khá đơn giản, hiệu quả và chính xác. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ thích hợp trong việc quản lý giám sát trẻ em, giám sát nhân viên công ty, giám sát người già mất trí nhớ, bảo vệ điện thoại không bị mất cắp. Mọi người lưu ý trước khi sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại của chồng để tránh những hệ lụy đáng tiếc có thể xảy đến về sau này. Giá phần mềm theo dõi điện thoại của chồng dao động từ khoảng 10 triệu đến 30 triệu cho 1 tài khoản.

Trên đây các thám tử tư Buôn Ma Thuột của công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn xong cách theo dõi điện thoại của chồng, hy vọng mọi người sẽ có quyết định hợp lý hơn trong việc tìm kiếm thông tin ngoại tình của chồng mình. Nếu bạn đang thắc mắc và nghi ngờ người thân ngoại tình thì hãy liên hệ ngay với công ty thám tử Hoàn Cầu.

Chúng tôi sẽ có phương pháp theo dõi và tìm bằng chứng ngoại tình của chồng một cách hiệu quả nhất, giúp bạn có thể sử dụng những bằng chứng ngoại tình đó bảo vệ quyền lợi của mình trong những trường hợp xấu về sau này. Mời quý khách và quý độc giả tham khảo bảng giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

error: Content is protected !!