Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Trạm mini theo dõi điện thoại BTS lừa đảo trắng trợn

Trạm mini theo dõi điện thoại BTS lừa đảo trắng trợn

Trạm mini theo dõi điện thoại di động, thiết bị 3 dâu và trạm BTS mini theo dõi đọc trộm tin nhắn Zalo Faceobok và định vị điện thoại người khác hoạt động như thế nào? Nếu các bạn đang tìm hiểu về thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng thì hãy cùng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tìm hiểu cụ thể thông qua bài chia sẽ sau đây.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một loại thiết bị theo dõi giám sát điện thoại người khác không cần cài đặt, thiết bị còn được gọi là trạm BTS mini theo dõi điện thoại. Trạm theo dõi điện thoại 3 dâu có chức năng theo dõi cùng một lúc 5 số điện thoại sử dụng Zalo Facebook của người từ xa không giới hạn khoảng cách. Và để giúp các bạn không bị tình trạng tiền mất tật mang, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ phân tích cụ thể loại trạm theo dõi điện thoại mini BTS 3 dâu này.

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại 3 dâu

Thiết bị theo dõi điện thoại 3 dâu, trạm mini theo dõi điện thoại, trạm BTS mini. Tất cả 3 cái tên này đều là một loại thiết bị duy nhất. Sau đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ phân tích và nêu chính xác hình thức này, cùng xem nào.

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại

Với tính năng tuyệt vời trong việc quản lý, giám sát điện thoại người khác từ xa, theo như các thám tử tư tại Sài Gòn của trung tâm thám tử Hoàn Cầu đã điều tra cụ thể. Các đối tượng lừa đảo này quảng cáo rằng: Chỉ cần mua thiết bị BTS mini này về nhà và đặt ở nhà, sau đó cấu hình số điện thoại và email chủ nhân và cấu hình cài đặt 5 số điện thoại có sử dụng Zalo Facebook Viber bất kỳ là có thể tự động theo dõi và đọc tin nhắn từ xa mà không cần cài đặt bất kỳ một phần mềm nào vào máy người khác.

Và khẳng định lại về loại thiết bị theo dõi điện thoại 3 dâu này, công ty thám tử Hoàn Cầu muốn nhấn mạnh đến tất cả mọi người đây là hình thức lừa đảo trắng trợn nhất hiện nay. Hình thức lừa đảo này được quảng cáo nghe tưởng chừng như là một công nghệ hiện đại vượt bậc mà không có bất kỳ một công nghệ nào có thể vượt qua được.

1. Tính năng của thiết bị 3 dâu BTS mini

Theo như các thám tử tư Biên Hòa trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu và điều tra thì các đơn vị lừa đảo thường quảng cáo sản phẩm này có rất nhiều chức năng trong việc theo dõi và giám sát người khác thông qua điện thoại. Dưới đây là những tính năng chính của thiết bị mà họ đã giới thiệu.

– Thiết bị 3 dâu hay trạm phát sóng BTS mini có tính năng theo dõi cùng một lúc được 5 số điện thoại có sử dụng Zalo Faceobok Viber.

– Tính năng theo dõi và tọc các tin nhắn như SMS 2 chiều  (Tin nhắn đến và tin nhắn gửi đi ), tin nhắn Zalo, Facebook, Viber của 5 số điện thoại một cách dễ dàng.

– Chức năng tuyệt vời nhất phải nói đến chính là khả năng nghe cuộc gọi 2 chiều ( Cuộc gọi đi và cuộc gọi người khác gọi đến ) và nghe lén các cuộc gọi trên mạng xã hội khác.

– Trạm BTS minh còn có tính năng định vị vị trí của điện thoại người khác một cách chính xác mà không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng nào vào máy điện thoại của người đó.

Với những tính năng trên, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nó trong việc theo dõi vợ chồng ngoại tình, theo dõ giám sát con cái, học sinh, sinh viên, giám sát người yêu, phục vụ trong vấn đề kinh doanh, điều tra theo dõi đối thủ cạnh tranh, theo dõi giám sát con nợ, đòi nợ thuê, thậm chí chúng ta có thể sử dụng nó để tống tiền người khác.

Những tính năng đó chỉ có trên phần mềm theo dõi điện thoại mới có thể đáp ứng được mà thôi. Ngoài ra, không có bất kỳ một con chip, sim ghép hoặc thiết bị nano siêu nhỏ nào có thể theo dõi diện thoại của người khác được. Vì vậy, một lần nữa chúng tôi khẳng định lại rằng, các loại thiết bị trạm mini thu phát sóng theo dõi điện thoại này là hình thức lừa đảo trắng trợn nhất hiện nay.

2. Thiết bị 3 dâu BTS mini theo dõi nghe lén điện thoại

Thời gian vừa qua văn phòng thám tử tại Vũng Tàu thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu liên tục nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến trạm BTS mini theo dõi điện thoại 3 dâu này. Theo như phản ánh thì rất nhiều người đã bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức này.

Trạm BTS mini theo dõi điện thoại 3 dâu

Thiết bị BTS mini thực chất chỉ là loại thiết bị thu phát wifi thông thường

Theo như công ty thám tử Hoàn Cầu đã tìm hiểu và điều tra xác minh thì các đối tượng quảng cáo sản phẩm thường bán thiết bị này chính là loại thiết bị thu phát wifi của hãng Mecury chỉ có chức năng thu và phát wifi chứ không có tính năng theo dõi hay nghe lén điện thoại của người khác.

Trong quá trình điều ta tìm hiểu thì chúng tôi nhận thấy rằng, những đơn vị bán thiết trạm BTS mini này theo hình thức online mà không trực tiếp cho người dùng thử nghiệm hay trãi nghiệm trực tiếp loại thiết bị trạm theo dõi mini này. Nếu thực sự nó hoạt động được thì tại sao lại không cho người dùng sử dụng và trãi nghiệm thử trước?

Biện minh cho vấn đề không được sử dụng trước cũng như không gặp mặt trực tiếp, chỉ giao hàng online, các đối tượng lừa đảo thường nêu vấn đề pháp lý, cho rằng vấn đề bán thiết bị này là đang vi phạm pháp luật, vì vậy không thể gặp trực tiếp. Đúng là hình thức bán loại thiết bị trạm mini BTS theo dõi điện thoại là đang vi phạm pháp luật.

Tuy nhiên, hình thức vi phạm pháp luật nghiêm trọng nhất ở đây chính là hình thức lừa đảo chứ không phải là thiết bị 3 dâu ăn cắp thông tin người dùng. Bởi vì bản chất của loại thiết bị này không có chức năng ăn cắp thông tin người dùng, nó không thể thu thập được các thông tin như vị trí, đọc tin nhắn hay nghe lén như nhũng gì họ đã quảng cáo. Do đó, vi phạm pháp luật là đúng, và vi phạm bằng hình thức lừa đảo.

3. Lừa đảo bằng trạm phát sóng BTS mini 3 dâu đọc trộm tin nhắn

Một lần nữa, văn phòng thám tử tại trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu khẳng định rằng: Trạm Mini theo dõi điện thoại, trạm BTS mini, thiết bị 3 dâu – Tất cả đều là lừa đảo. Vì vậy, các bạn tuyệt đối không nên mua loại thiết bị này để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Trạm BTS mini theo dõi nghe lén điện thoại

Nếu có một loại thiết bị công nghệ hiện đjai như vậy, chắc chắn nó sẽ được sử dụng trong mục đích quân sự quốc gia, chứ không được sử dụng rộng rãi và cong khai như vậy. Bên cạnh đó, mức giá của nó sẽ có thể lên tới hàng tỉ USD chứ không phải chỉ là mấy triệu VNĐ như mức giá mà họ đang quảng cáo ở thời điểm hiện tại, chỉ dưới 10 triệu VNĐ.

Trên thế giới hiện nay không có bất kỳ một loại thiết bị hoặc trạm phát và thu sóng mini BTS nào mà có thể tự động theo dõi đọc trộm tin nhắn Zalo Faceobok của người khác từ xa được. Kể cả NASA – Cơ quan an ninh của Mỹ cũng không có loại thiết bị này, vậy thì những đối tượng và đơn vị ở Việt Nam làm sao có thể sở hữu được nó?

Các bạn là người thông minh, các bạn là người có hiểu biết thì đừng để các đối tượng lừa đảo này lợi dụng, các bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, đừng để các đối tượng này lợi dụng để trục lợi dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý đối với một số hình thức lừa đảo công nghệ khác nữa, mời các bạn tham khảo và tìm hiểu một số hình thức phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay qua các loại thiết bị sau đây:

Sim ghép nghe lén điện thoại di động

Con chip định vị nghe lén điện thoại

Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

error: Content is protected !!