Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Không cần chọn đàn ông giàu, hãy chọn người sẵn sàng tiêu tiền cho bạn

Không cần chọn đàn ông giàu, hãy chọn người sẵn sàng tiêu tiền cho bạn

Không cần chọn đàn ông giàu, hãy chọn người sẵn sàng tiêu tiền cho bạn. Người đàn ông thực sự yêu bạn, họ sẽ làm tất cả mọi thứ tốt nhất cho bạn. Một trong những điều tốt nhất, cần thiết nhất chính là tiền. Vì vậy khi yêu, không cần phải chọ những người đàn ông giàu có, nhưng hãy chọn một người đàn ông sẵn sàng chi tiền cho bạn.

Không cần chọn đàn ông giàu, hãy chọn người sẵn sàng tiêu tiền cho bạn

Không cần chọn đàn ông giàu, hãy chọn người sẵn sàng tiêu tiền cho bạn ( ảnh minh họa )

Bản thân tôi cũng không hẳn là quá quan trọng vấn đề tiền nong vật chất, bởi vì tôi nghĩ rằng, tình yêu mà, nếu cứ liên quan tới tiền nong thì lại bị nghĩ là lợi dụng, cứ hễ nhắc tới tiền là nó lại liên quan đến những suy nghĩ, sắc màu thực dụng. Mặc dù tôi không phải là kiểu người mơ mộng quá nhiều, nhưng có tiền vẫn tốt hơn và ổn hơn rất nhiều.

Tôi nghĩ, đôi khi người ta có nhiều tiền thì thực sự tốt, lấy phải người chồng đàng hoàng tử tế, thoải mái về tiền nong sẽ tốt hơn so với lấy phải những ông chồng keo kiệt bủn xỉn không đưa tiền cho vợ. Những người chồng thoải mái về tiền nong thì có thể cho bạn đi ăn đồ ngon… Nhưng bạn có chắc chắn rằng, sau những lần chồng bạn chi tiền cho bạn mua những món đồ xa xỉ đắt tiền thì bạn có thực sự hạnh phúc không?

Không cần chọn đàn ông giàu, hãy chọn người sẵn sàng tiêu tiền cho bạn

Mỗi người phụ nữ có thể có mỗi tính cách và suy nghĩ khác nhau, nhiều người phụ nữ còn có những suy nghĩ chọn người đàn ông giàu có về vật chất, có người lại suy nghĩ chọn người sẵn sàng chi tiền cho mình là được, có người thì phải yêu cầu cả 2 điều kiện trên – phải có nhiều tiền và phải chịu chi cho mình. Điều này không thể đổ lỗi cho chị em phụ nữ được. Bởi vì thực sự, đàn ông xấu rõ ràng là rất nhiều ở thời buổi hiện nay.

Không cần chọn đàn ông giàu, hãy chọn người sẵn sàng tiêu tiền cho bạn

Không cần chọn đàn ông giàu, hãy chọn người sẵn sàng tiêu tiền cho bạn ( ảnh minh họa )

Điều quan trọng, cho dù phụ nữ có đủ tinh vi để biết thế nào là một người đàn ông tồi và thế nào là một người đàn ông đàng hoàng chân thành. Nếu người đàn ông bạn yêu sẵn sàng làm những điều này cho bạn, bạn có thể tìm hiểu anh ta và cũng là để sẵn sàng tiến tới cuộc hôn nhân gia đình.

Không cần chọn đàn ông giàu nhưng không chịu tiêu tiền cho bạn

Đối với đàn ông, đừng nhìn vào khả năng tài chính của anh ta có bao nhiêu tiền, anh ta mạnh mẽ như thế nào, anh ta có địa vị chức tước ra sao, gia đình anh ta như thế nào… hãy xem cách anh ta tiêu tiền cho bạn như thế nào. Chọn người kiếm được 8 đồng, sẵn sàng vì bạn mất 7 đồng, đừng lấy người có 10 đồng nhưng không thể chi tiền cho bạn 1 đồng.

Tiền không phải là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống, đối với tình yêu thì tiền lại càng không phải là thước do của hạnh phúc trong hôn nhân hay tình yêu. Nhưng hãy nhớ rằng, tiền là một phương tiện của cuộc sống, là phải cố gắng kiếm tiền, tiền là thứ không thể thiếu đối với bất kỳ một ai, không nhất thiết phải chọn người đàn ông giàu, nhưng nhất định phải chọn người có đủ và sẵn sàng tiêu tiền cho bạn.

Không cần chọn đàn ông giàu, hãy chọn người sẵn sàng tiêu tiền cho bạn

Không cần chọn đàn ông giàu, hãy chọn người sẵn sàng tiêu tiền cho bạn ( ảnh minh họa )

Đối với đàn ông, tiền là thức vô cùng quan trọng, một khi người đàn ông có nhiều tiền thì anh ta mới tiếng nói và thể hiện được bản lĩnh của đàn ông. Vì vậy, chỉ cần nhìn vào cách người đàn ông đó chi tiền cho bạn như thế nào, bạn sẽ hiểu được sự quan trọng của bạn đối với anh ta như thế nào.

Nếu anh ấy tiêu tiền cho bạn vào những mục đích chính đáng, hoặc thậm chí những mục đích mà anh ta chẳng hiểu, thì rõ ràng bạn đã giữ một vị trí rất quan trọng trong trái tim anh ta. Một người sẵn sàng chi tiền một cách không tính toán sẽ là một điều kiện cần để bảo đảm cuộc sống của bạn sau này được vui vẻ hạnh phúc.

Nhưng điều này không có nghĩa là lệ thuộc hoàn toàn kinh tế vào anh ta, bởi vì các bạn nữ nên nhớ một câu: Đàn ông không bao giờ tiếc tiền đối với những cô gái không quan tâm tới tiền của anh ta. Do đó hãy xem cách anh ta tiêu tiền cho bạn, chứ đừng xin xỏ, nài nỉ… Nó sẽ trở nên một hình tượng rất xấu trong mắt anh ta.

Phụ nữ thông minh, hãy chọn người đàn ông sẵn sàng tiêu tiền cho bạn

Nhiều người nghĩ rằng, việc người chồng tự nguyện đưa tiền cho vợ chính là dấu hiệu của tình yêu chân chính. Điều này có thể đúng với nhiều cô gái, nhưng đối với một số người phụ nữ khác thì không. Nhiều cô gái hiện đại ngày nay, họ năng động, họ có kiến thức, họ có thu nhập cao và có đủ thu nhập để bảo đảm cuộc sống của họ được tốt nhất, không lệ thuộc vào đàn ông.

Không cần chọn đàn ông giàu, hãy chọn người sẵn sàng tiêu tiền cho bạn

Không cần chọn đàn ông giàu, hãy chọn người sẵn sàng tiêu tiền cho bạn ( ảnh minh họa )

Điều họ cần lúc này chính là một người đàn ông sẵn sàng tiêu tiền cho những nhu cầu chính đáng trong cuộc sống của cuộc sống. Người đàn ông có thể không giàu có, nhưng ngay khi nhu cầu trong cuộc sống, gia đình xuất hiện và phát sinh, anh ta vẫn sẵn sàng chi tiền cho người yêu mình để đáp ứng những nhu cầu thiết thực đó. Câu chuyện dưới đây là một ví dụ điển hình.

Thu Trang là một người phụ nữ xinh đẹp, cô có lối sống hiện đại và đặc biệt cô rất thông minh, cô cũng có công việc ổn định và thu nhập cao. Với những đặc điểm đó, cô cũng đang có rất nhiều người đàn ông khác theo đuổi cô ấy, và một trong số những người theo đuổi cô ấy cũng đang ở trong tình trạng điều kiện kinh tế rất tốt.

Anh ta cũng thường chở cô đi chơi nhiều nơi, cũng hay dẫn cô đi ăn nhiều nơi. Nhưng cô không chịu nhận lời tỏ tình của anh ta. Thu Trang nói: ‘Anh ấy không sẵn sàng chi tiền cho tôi. Anh ấy là người đàn ông khá đàng hoàng và giàu có, đây là những gì tôi biết và tự cảm nhận được. Nhưng có những điểm mà tôi không thể hòa hợp được với anh: Anh cứ mở miệng khoe rằng mình sở hữu một doanh nghiệp trị giá hàng chục tỷ đồng…

Nhưng sau đó, mỗi khi dẫn tôi đi ăn, anh lại chọn những cửa hàng nhỏ trên vỉa hè. Khi tặng quà, anh chỉ tặng mỹ phẩm 100.000 – 200.000 đồng. Thực tế, tôi không cần anh ấy cho tôi tiền. Lương của tôi rất dồi dào để lo cho cuộc sống của tôi tốt. Tôi cần anh ấy trả tiền cho những nhu cầu cần thiết của tôi đúng cách.

Câu chuyện của Thu Trang cho thấy rằng người đàn ông giàu có và người đàn ông sẵn sàng tiêu tiền cho người yêu là hai điều hoàn toàn khác nhau. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, ngay cả khi không có tiền, anh ấy vẫn sẽ tìm cách làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Do đó, là phụ nữ thông minh, các bạn không cần chọn đàn ông giàu, hãy chọn người sẵn sàng tiêu tiền cho bạn.

Theo thám tử tại Đà Nẵng

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!