Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Sau khi chia tay vẫn không thể quên được người yêu cũ ( phần 1)

Sau khi chia tay vẫn không thể quên được người yêu cũ ( phần 1)

Sau ki chia tay tôi vẫn không thể quên được người yêu cũ ( Phần 2 ). Không thể quên được người yêu cũ, mặc dù bị người yêu cũ phản bội trong đau đớn, mặc dù đã chia tay từ rất lâu, nhưng vẫn không thể quên được hình bóng người yêu cũ, tôi phải làm sao bây giờ?

Tôi bắt gặp một người yêu phản bội vào một buổi chiều mưa tầm tả. Tôi là một chàng trai trẻ quê ở quê chuyển đến thành phố để học tập, lập nghiệp và kinh doanh. Tôi tự nhận thấy mình là một người đàn hoàng, là người đàn ông tốt, là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, có trách nhiệm với cuộc sống, tình yêu và là người sống có khát vọng, có hoài bão.

– Tìm hiểu về thám tử Nha Trang giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật tuyệt đối

Tôi là mẫu đàn ông không thích yêu đương nhăng nhít, tôi luôn chân thành trong tình yêu, khi yêu một ai đó, tôi sẽ luôn quan tâm, dành mọi thứ tốt đẹp cho cô ấy. Nhưng sự thật, hình như điều xấu, cái xiu rủi toàn đến với đàn ông tốt thì phải, chúng tôi đã yêu nhau và sắp cưới, nhưng mãi cho đến khi chỉ một tháng trước đám cưới, cuối cùng cô ấy có thể khiến tôi đau lòng.

Chia tay vì người yêu phản bội, nhưng không thể quên được người yêu cũ

Không thể quên được người yêu cũ, mặc dù bị người yêu cũ phản bội ( ảnh minh họa )

Nói về đám cưới, tôi thấy cô ấy có cảm thấy rất lạ. Lúc đầu, cô ấy rất nhiệt tình, hào hứng cùng tôi vạch ra nhiều kế hoạch cho một đám cưới tốt đẹp, nhiều kế hoạch cho tương lai, cùng nhau vun vén cho một cuộc sống mới. Chúng tôi đi xem căn hộ, chọn một căn hộ rộng hơn 80m2.

Không thể quên được người yêu cũ

Cô ấy cũng đích thân chọn từng tấm rèm, đi mua những thứ nhỏ nhặt nhất để trang trí nhà cửa, để làm cho tổ ấm của đôi bạn trẻ chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc hơn… Nhưng đột nhiên, sau khi mua một ngôi nhà, cô ấy trở nên cáu kỉnh, khó chịu, thường xuyên cáu gắt với tôi, liên tục phàn nàn về cuộc sống, thậm trí còn từ chối đi chơi với tôi, mặc dù đám cưới sắp được diễn ra.

– xem thêm mức giá thuê thám tử tại Vũng Tàu chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu

Thành thật mà nói, tôi không hiểu tại sao vợ tương lai của tôi lại thay đổi tâm trạng một cách nhanh chóng như vậy, tôi không hiểu trong đầu cô ấy đang nghĩ cái gì nữa, tôi chỉ có một cách để làm là theo dõi diễn biến tâm lý ​​của cô ấy. Tôi nghĩ vợ tương lai của mình cũng là một người con gái mới lơn nên cũng đang vướng vào tâm lý trước khi lập gia đình nên tôi nghĩ rất đơn giản sự việc.

Chia tay vì người yêu phản bội, nhưng không thể quên được người yêu cũ

Không thể quên được người yêu cũ, mặc dù bị người yêu cũ phản bội ( ảnh minh họa )

Vào một buổi chiều, tôi gọi cho vợ tương lai của mình để hẹn lịch chụp ảnh cưới, nhưng tôi gọi mãi mà không được, cô ấy không nghe máy, tôi gọi tiếp thì cô ấy tắt máy ngang. Trời mưa to, sấm sét đùng đung, tôi sợ cô ấy có chuyện gì không lành, nên tôi đã vội vàng chạy lại phòng trọ để tìm vợ mình.

Bị người yêu phản bội đau đớn

Từ cuối con hẻm, tôi thấy một chiếc ô tô đậu ở cửa phòng trọ của vợ mình. Tôi có chìa khóa phòng nên tôi thường xuyên mở cửa mà không gọi cho cô ấy. Khi tôi tự ý mở cửa và đẩy cửa vào thì một cảnh tượng hãi hùng trước mắt tôi, vợ tương lai của tôi đang nằm bên cạnh một người đàn ông lạ.

– tìm hiểu về mức chi phí khi thuê thám tử tư Bình Phước

Tôi lao vào, đấm anh ta mấy cái, rồi lao ra ngoài mặc cho trời đang đổ mưa. Đêm đó, tôi bị sốc khi phải hứng chịu nỗi đau mất vợ tương lai, hay cách khác là bị vợ tương lai cắm sừng. Hận thù và nỗi đau bị phản bội từ người mình yêu thương nhất là rất tàn nhẫn. Có phải đó là lý do tại sao cô ấy đột nhiên thờ ơ với đám cưới của chúng tôi?

Chia tay vì người yêu phản bội, nhưng không thể quên được người yêu cũ

Không thể quên được người yêu cũ, mặc dù bị người yêu cũ phản bội ( ảnh minh họa )

Tôi đã tận mắt chứng kiến ​​người yêu mình đã phản bội tôi và lên giường với người đàn ông khác, làm sao tôi có thể tha thứ và kết hôn với cô ấy được nữa. Tôi không muốn gặp lại cô ấy nữa. Tôi đã trả thù bằng cách xóa tất cả những bức ảnh tình yêu của tôi với cô ấy, tôi xóa tất cả những gì liên quan đến cô ấy trong tâm trí cũng như xung quanh tôi.

Không quên được người yêu cũ

Nghe nói, sau khi bố mẹ cô ấy biết chuyện cô ấy như vậy, bố mẹ cô ấy đã quá tức giận, đánh cô ấy một trận rồi đuổi cô đi ra khỏi nhà. Sau vài tuần, cô nghỉ việc và biến mất hoàn toàn. Và tôi đã xóa số điện thoại của cô ấy và cắt đứt liên lạc với cô ấy hoàn toàn. Tôi không bao giờ muốn nhắc tới người yêu cũ, bởi vì vì cách mà cô ấy làm tôi đau.

– Tìm hiểu giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Tôi đã yêu, hẹn hò một đêm, vài đêm với nhiều cô gái đẹp khác, thậm trí tôi còn ngủ cùng một lúc với 4 cô gái đẹp để quên đi người yêu cũ, nhưng khi màn đêm buông xuống, tôi cũng không tài nào ngủ được, không tài nào quên được hình bóng người yêu cũ, hình bóng cô ấy luôn lảng vãng xuất hiện quanh tâm trí và đầu óc tôi, tôi thực sự không thể quên được người yêu cũ, mặc dù cô ấy đã phản bội tôi, đã làm tôi đau.

Chia tay vì người yêu phản bội, nhưng không thể quên được người yêu cũ

Không thể quên được người yêu cũ, mặc dù bị người yêu cũ phản bội ( ảnh minh họa )

Tôi chỉ nghĩ rằng người yêu đã phản bội tôi vì tiền, vì danh tiếng, bởi vì anh chàng đó có nhiều tiền hơn tôi, giàu có hơn tôi. Tôi nghĩ họ sẽ kết hôn, khiến tôi thất bại cay đắng. Thật bất ngờ, sau 3 năm tôi gặp lại anh ta tại một bữa tiệc kỷ niệm sự hợp tác của hai công ty chúng tôi. Anh ta đã giới thiệu người vợ xinh đẹp bên cạnh anh ta, nhưng đó không phải là cô ấy, không phải người yêu cũ của tôi, vậy người yêu cũ tôi đâu?

Đọc tiếp không thể quên được người yêu cũ sau khi chia tay ( phần 2 )

Theo thám tử Sài Gòn

error: Content is protected !!