Home / TÌNH YÊU / Phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen, giữ sắc không giữ chồng

Phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen, giữ sắc không giữ chồng

Phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen. Phụ nữ khôn giữ sắc – không giữ chồng, phụ nữ hiện đại thông minh kiếm tiền, không kiếm chuyện. Phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen phụ nữ hiện đại kiếm tiền không kiếm chuyện. Đó là những phát ngôn có phần mạnh dạn và thẳng thắn của Ngọc Trinh đang khiến cư dân mạng quan tâm chia sẽ trong thời gian gần đây.

Phụ nữ thông minh đánh son không đánh ghen, giữ sắc không giữ chồng
Phụ nữ thông minh kiếm tiền không kiếm chuyện

Phụ nữ thông minh đánh son phấn không đánh ghen

Phụ nữ cứ hơi một tí là lại nghĩ đến chuyện dằn mặt đánh ghen, thử hỏi xem có ông chồng nào còn muốn sống chung với những người phụ nữ chỉ biết đánh ghen? Hay là muốn đi tìm một nơi dịu dàng ngọt ngào hơn bà vợ chằng? Hãy là một người phụ nữ thông minh đánh son không đánh ghen

Hiện nay ngày càng nhiều những vụ đánh ghen rất thương tâm dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng gây xôn xao trong dư luận. Bên cạnh những lời bênh vực chia sẻ người vợ bị chồng phụ tình theo gái, phải dùng đến chiêu đánh ghen để hả nỗi lòng, để dằn mặt, thì cũng có vô vàn những lời đáng trách dành cho những bà vợ dại này.

Phụ nữ à!, làm sao mà phải khổ như thế?

Hãy nghĩ về thời gian còn mặn nồng, khi còn hẹn hò và được chồng chăm sóc, nâng niu và hiện tại. Ngẫm một chút bạn sẽ thấy rõ được hai điều khác biệt về hình ảnh của mình.

Thám tử tư chuyên nghiệp:

Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

Dịch vụ thám tử Bình Phước

Phụ nữ thông minh đánh son không đánh ghen, giữ sắc không giữ chồng
Phụ nữ thông minh kiếm tiền không kiếm chuyện

Thời còn con gái son rỗi thuỳ mị, yêu kiều, chẳng phải bạn cũng đã rất đẹp, rất duyên dáng, rất hấp dẫn, rất nhẹ nhàng biết chăm lo sóc cho bản thân mình chẳng kém gì những cô bồ xinh đẹp hiện giờ của chồng bạn cả.

Thời son rỗi bạn cũng vô tư, vui vẻ, nồng nhiệt, đầy đam mê, và đó chính là điểm thu hút của bạn khiến bao chàng si mê trong đó có người chồng hiện tại. Thế nhưng, tại sao mọi thứ chóng tàn chỉ sau vài năm kết hôn? Hãy nghĩ lại bản thân mình, hãy cố gắng dành thêm thời gian để tự chăm sóc cho bản thân mình, hãy là người phụ nữ thông minh biết đánh phấn chứ đừng dại mà đi đánh ghen.

Phụ nữ khôn giữ sắc không giữ chồng – Phụ nữ hiện đại kiếm tiền không kiếm chuyện

Phụ nữ thông minh đánh son không đánh ghen. Phụ nữ khôn giữ sắc – không giữ chồng, phụ nữ hiện đại kiếm tiền, không kiếm chuyện. Đó là những phát ngôn thẳng thắn của Ngọc Trinh đang khiến cư dân mạng quan tâm chia sẽ trong thời gian gần đây.

Nhắc đến Ngọc Trinh, mọi người sẽ ngay lập tức nghĩ đến những phát ngôn “bất hủ” của cô về mối quan hệ giữa tiền bạc và tình yêu. Vẫn chưa rõ liệu cô nàng nữ hoàng nội y quê Trà Vinh này có kế hoạch gì hay không, nhưng không thể từ chối lời tuyên bố của cô… thẳng thắn đến “giật mình”.

Công ty thám tử giá rẻ – uy tín:

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Chi phí thuê thám tử tại Đà Lạt

Giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Phụ nữ thông minh đánh son không đánh ghen, giữ sắc không giữ chồng
Phụ nữ thông minh kiếm tiền không kiếm chuyện

Gần đây, Ngọc Trinh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bằng những lập luận về phụ nữ thông minh trong thời hiện đại, cô có một cái nhìn phóng khoáng và có phần thực tế hơn về triết lý của phụ nữ thời hiện đại với phát ngôn: phụ nữ thông minh đánh ghen, không đánh phấn, phụ nữ không giữ sắc không giữ chồng, phụ nữ hiện đại kiếm tiền không kiếm chuyện – một cái nhìn thẳng thắn về phụ nữ hiện đại đang được cộng đồng mạng quan tâm chú ý thời gian gần đây.

Theo triết lý của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh: “Phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen, phụ nữ không giữ sắc không giữ chồng, phụ nữ hiện đại kiếm tiền, không kiếm chuyện.

Tuy nhiên, trái ngược với những lần phải hứng nhiều “gạch đá” trước đây của cộng đồng Internet, tuyên bố mới nhất của Ngọc Trinh được cư dân mạng đồng thuận và chia sẽ rộng rãi. Đề cao sắc đẹp, tinh thần tự lập, khả năng kiếm tiền cũng như lối hành xử văn minh của người phụ nữ hiện đại, triết lý của cô nàng người mẫu Ngọc Trinh được cho là khá sâu sắc.

Trước đây, Ngọc Trinh được biết đến với cái tên “Nữ hoàng nội y” trong làng showbiz Việt Nam. Hình ảnh của cô nàng đến từ Trà Vinh xinh đẹp thường gắn liền với hình ảnh bikini nóng bỏng. Ngoài ra, cô cũng được nhiều người chú ý biết đến từ những nhận xét thẳng thắn về mối quan hệ giữa tình yêu và tiền bạc. Nổi bật nhất phải kể đến phát ngôn được đề cập: yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn à?

Thám tử tư uy tín:

Thám tử tư tại Cần Thơ

Thám tử tư tại Rạch Giá

Thám tử tư ở An Giang

Thám tử tư Phan Thiết

Phụ nữ thông minh đánh son không đánh ghen, giữ sắc không giữ chồng
Phụ nữ thông minh kiếm tiền không kiếm chuyện

Khẳng định rằng tình yêu phải đi cùng với tiền bạc, Ngọc Trinh cũng không ngần ngại tiết lộ sự phụ thuộc vào bạn trai. Trong bài thuyết trình trước, Ngọc Trinh đã bày kế để mua được căn nhà trị giá 40 tỷ đồng: “Kiếm tiền theo ba hướng là tự kinh doanh, cầu xin tiền bố mẹ và hỏi bạn trai tiền. Xin tiền của bố mẹ thì không được rồi, vì gia đình rất nghèo, chỉ có hai tùy chọn, hoặc là tự kinh doanh, hoặc là xin tiền của bạn trai.

Với Ngọc Trinh, thà yêu một người bạn trai không có quá nhiều tiền nhưng có thể chăm sóc và lo được cho cô, hơn yêu người bạn trai có rất nhiều tiền nhưng lại không chịu chi cho bạn gái của mình. Tự công nhận mình là một người mê tiền, nhưng Ngọc Trinh không tìm mọi cách để kiếm tiền, không chấp nhận những đồng tiền mà bạn trai ném ra cho như một cách thiếu tôn trọng.

Không chỉ thành thật khi nói về tình yêu – tiền bạc, Ngọc Trinh còn thẳng thắn thừa nhận rằng mình là người thứ ba trong một mối tình kéo dài tám năm. Mặc dù chỉ vô tình là người thứ ba, người đẹp thấy nó là “sự sỉ nhục mà suốt cuộc đời không thể tẩy trắng.”

“Ở bất cứ vị trí nào, khi tôi nói sự thật ra, mọi người chửi một lần rồi sẽ thôi, không chửi đi chửi lại, chửi dai, chửi một lần rồi thôi, không có chửi đi chửi lại, chửi dai. Giống như bắt lỗi một người, người ta nhận lỗi rồi thì thôi, mình chửi cho hả dạ rồi thôi,  nhưng mà nó chối thì mình chửi nữa, “, Ngọc Trinh thật thà cho biết.

Thám tử tư chuyên nghiệp:

Công ty thám tử tư Long An

Công ty thám tử tư Bến Tre

Thám tử tư Buôn Ma Thuột

Thám tử tư tại Pleiku Gia Lai

Thám tử Mỹ Tho Tiền Giang

error: Content is protected !!