Home / TÌNH YÊU / Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Đây là một câu nói rất chính xác, khi mà thời buổi hiện nay, cái đẹp luôn được ưu tiên và xem là một tiêu chí để lựa chọn của nhiều người. Nhiều người hay nói, nhan sắc không quan trọng bằng tâm hồn, nhưng dể người ta quan tâm tìm hiểu tâm hồn của bạn thì trước tiên, bạn phải có nhan sắc cái đã.

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp ( ảnh minh họa )

Đời là vậy, người đời thường hay say mê sự kích thích của cái đẹp, kiều nữ như ly rượu nồng nàn, sự say đắm trong mơ màng khiến người đàn ông của bạn lơ lửng không lối về, bởi vậy người ta mới nói phụ nữ xinh đẹp như ly rượu, đàn bà thông minh tựa tách trà, trà thì chỉ có những người già thưởng thức, giá trị của rượu và cái sự say mê kích thích của rượu luôn được mọi người săn đón nhiều.

Nhiều người phụ nữ lớn tuổi thường hay nói già thì làm đẹp cho ai nhìn? Đây là quan điểm sai lầm, già thì có cái nét đẹp của già. Vẻ đẹp thanh xuân của mỗi con người đều tương xứng với từng độ tuổi, và nét đẹp mặn mà của người phụ nữ trung niên luôn là nét đẹp chuẩn mực và nên có nhất, bởi vì thời điểm đó cũng chính là thời điểm mà người phụ nữ phải đối diện với nhiều lo toan về tiền bạc và thách thức khác trong cuộc sống nhiều nhất.

Có người lại nói đàn bà không cần quá nhiều tiền, chỉ cần bình yên là đủ. Vâng, đó là đối với những người phụ nữ có sắc đẹp vốn có, có nhiều tiền ở tài khoản ngân hàng, có công việc và thu nhập ổn định họ mới nói câu đó. Còn đối với những người phụ nữ không có nhan sắc thì bình yên đến với họ rất khó, nói chi đến nhiều tiền. Mà đời là vậy, khi có tiền thì mới có nhan sắc được, cái gì cũng có thể giải quyết được bằng tiền. Thời buổi bây giờ đàn bà hơn nhau ở số tiền trong tài khoản ngân hàng chứ không phải ở tấm chồng các cô nàng nhé!

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp

Người ta thường hay nói đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai. Một khi mà con mắt của ông chồng không còn tìm được ra cái đẹp của vợ để yêu nữa, còn tai của những bà vợ cũng không còn nghe những lời ngọt ngào của chồng để rụng tim nữa, thì lúc này cuộc sống hôn nhân gia đình thực sự ngột ngạt vô cùng.

Một trong những hệ lụy của sự ngột ngạt trong mối quan hệ đó chính là chia tay, ly dị, con cái phải sống xa cha mẹ… Những lúc này, đúng là cuộc tình buồn gieo nhiều đau khổ. Đàn bà ơi, đừng khóc vì dăm cuộc tình buồn – Câu nói nghe sao nhẹ nhàng thế. Nhưng là người phụ nữ thông minh, các bạn đừng đẩy cuộc tình đẹp thành cuộc tình buồn, một trong những nguyên nhân dẫn tới cuộc tình buồn chính là nhan sắc của bạn không còn mặn mà như xưa nữa.

Tôi là phụ nữ nhưng khi nhìn người phụ nữ đẹp tôi cũng thích nữa, huống chi là nam giới khi đứng trước cái đẹp. Cái đẹp luôn được đánh giá và đề cao hơn mọi thứ khác, các bạn nhớ nhé, để người khác tìm hiểu và đánh giá tâm hồn của bạ có thanh tao hay không, thì trước tiên bạn phải có nhan sắc trước đã, nếu xấu quá thì người ta đã chạy mất dép còn đâu mà tìm hiểu đánh giá tâm hồn bạn.

Hãy dẹp bỏ ngay suy nghĩ phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn đó đi, thời buổi hiện đại bây giờ có nhan sắc là được ưu tiên, thử hỏi nếu một người phụ nữ xinh đẹp lấy nhầm người chồng tệ bạc và một người phụ nữ không có nhan sắc cũng lấy phải người chồng tệ bạc, lúc này cuộc sống của 2 người phụ nữ này sẽ như thế nào?

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp

Người phụ nữ có sắc đẹp sẽ có nhiều lựa chọn hơn, nếu mạnh dạn dứt bỏ cuộc tình không có hạnh phúc đó, chắc chắn ngoài kia vẫn còn rất nhiều người muốn quan tâm chăm sóc họ. Bên cạnh đó, công việc và sự nghiệp của người phụ nữ có nhan sắc luôn thuận buồm xui gió.

Tôi từng phân tích và tìm hiểu vấn đề đàn bà đã cũ, trong đó có nhiều người sẵn sàng yêu một người phụ nữ đã một lần dang dở. Họ sẵn sang đón nhận và chăm sóc một người đàn bà đã một lần qua đò. Khẳng định đó là câu nói đàn bà đã cũ thì sao? Hãy yêu một người đàn bà đã cũ để thấy được nét đẹp tâm hồn của họ, để thấy được sự tinh tế và trưởng thành của họ. Nhưng, yêu cầu đầu tiên là người phụ nữ đã cũ đó phải có sắc đẹp.

Còn đối với người phụ nữ không có nhan sắc khi cưới người đang ông phụ bạc sẽ ra sao? Đã không được chồng yêu thường chiều chuộng rồi, lại không có nhan sắc nữa thì thật khổ. Đàn bà nên nhớ, ở đời là vậy, sắc đẹp luôn được ưu tiên hơn, muốn được người ta quan tâm tới tâm hồn thì trước tiên bạn phải có nhan sắc trước cái đã.

Đàn bà khóc bằng mắt, đàn ông khóc bằng tim. Khi người phụ nữ xinh đẹp khóc chắc chắn sẽ nên thơ, lãng mạn và được quan tâm hơn rất nhiều so với người phụ nữ không có nhan sắc, chỉ vấn đề khóc không thôi mà người có sắc đẹp còn được ưu ái hơn nữa, huống chi những sự việc khác trong cuộc sống hàng ngày.

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp

Không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không dám làm đẹp

Trong thời đại ngày nay, giữa nhịp sống ồn ào và vội vã, chúng ta có biết bao nhiêu là lo toan trong cuộc sống, chị em phụ nữ chúng ta nên giành một ít thời gian để chăm sóc bản thân và sắc đẹp của mình. Lúc ấy mình mới cảm thấy cuộc sống tốt hơn rất nhiều, nhất là ở chính người bạn đời của bạn.

Ngày này, công nghệ làm đẹp đã phát triển mạnh mẽ, chúng ta có thể thấy nhiều cô gái đã thay đổi cuộc sống của mình hoàn toàn nhờ vào thẩm mỹ viện, họ dám thay đổi bản thân để thành công hơn, họ dám làm đẹp để được hạnh phúc hơn, sẽ chẳng có ai quan tâm bạn đã cống hiến hoặc hy sinh nhiều như thế nào, họ chỉ nhìn vào hiện tại của bạn mà đánh giá bạn.

Sinh ra là phụ nữ đã khổ mà còn không có nhan sắc nữa thì khổ hơn rất nhiều lần. Cuộc đời này là vậy, cái đẹp luôn được ưu ái, luôn được người đời xum xuê tán tụng không ngớt lời, luôn được săn đón và chào mừng nồng nhiệt. Bởi vậy không có nhan sắc là một thiệt thòi và là một điểm trừ ở tất cả những người phụ nữ không biết làm đẹp.

Nhan sắc là vũ khí quan trọng nhất của mỗi người phụ nữ, có nhan sắc chưa chắc đã có tất cả, nhưng có nhan sắc thì khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều. Người phụ nữ thông minh là biết chăm sóc bản thân mình thật tốt, dù cho có chuyện gì xảy ra, họ luôn là người nắm thế chủ động, bởi vì nhan sắc luôn được ưu tiên hơn cả.

Phụ nữ xinh đẹp nhất khi không thuộc về ai – Câu nói này đúng. Nhưng nếu như bạn đã lỡ thuộc về một ai đó rồi thì sao? Không lẽ khi đã thuộc về ai rồi thì không còn đẹp nữa, không cần làm đẹp nữa, không cần muốn cho ai khác chiêm ngưỡng vẻ đẹp vốn có của mình nữa? Hãy luôn khiến người khác thèm muốn bạn bằng chính vẻ bề ngoài của bạn, khi ấy người mà bạn đã thuộc về họ mới trân trọng và chăm sóc bạn nhiều hơn.

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp

Làm đẹp là đặc quyền ưu ái dành cho phụ nữ ( ảnh minh họa )

Phụ nữ thông minh, hiện đại là phải biết cách làm đẹp

“Tôi đẹp tôi có quyền”, đây có lẽ là câu nói vui, nhưng đôi khi lại chính xác ở một khía cạnh nào đó, chị em phụ nữ nhớ nhé, nhân sắc là vũ khí lợi hại của chị em phụ nữ, đừng quá lo toan cuộc sống mưu sinh mà quên đi nhiệm vụ chăm sóc vũ khí sắc bén của mình.

Khi có sắc đẹp rồi, nhiều khi bạn cũng chẳng cần phải mạnh mẽ vì đàn ông bạc bẽo nữa. Đôi khi chính người đàn ông phải chăm sóc bạn và mạnh mẽ hơn để giữ bạn ở bên cạnh, chính sắc đẹp của bạn đang làm tâm trí hắn mơ hồ, lay hoay mệt mỏi vì tìm đường thoát ra khỏi vẻ đẹp của bạn mà không thành. Đàn bà nên nhớ, để được người đàn ông của đời mình chăm sóc tốt thì chính bạn phải chăm sóc bản thân mình tốt trước.

Ngày xưa nét đẹp nghiêng nước nghiêng thành Điêu Thuyền có thể lật đổ được cả một vương triều cảu Đổng Trác là do Điều Thuyền có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Nhưng thử hỏi ngược lại, nếu Điêu Thuyền mà không có nhan sắc xem như thế nào? Tình thế sẽ hoàn toàn lật ngược lại. Xấu ma chê quỷ hờn thì đem đi tử hình chứ đâu có được tiếp cận được Đổng Trác, Lữ Bố mà xui khiến như vậy.

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp

Phụ nữ không cần phải có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành, câu nói này đúng, nhưng đừng quá xấu, đừng quá xuề xòa, tàn tạ, dù sao đi nữa, nếu không được đẹp nhất thì cũng phải cố gắng đẹp nhất có thể, đó là quyền lượi và cũng là đặc quyền dành riêng cho người phụ nữ, bởi vậy người đời mới ưu ái gán cho chị em phụ nữ cái biệt danh là phái đẹp.

Câu nói nổi tiếng không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp vẫn còn nguyên giá trị đối với các chị em phụ nữ ngày nay. Nhìn chung hiện nay, những tiêu chí về cái đẹp, nhan sắc, sắc đẹp của mỗi người sẽ khác nhau không ai giống ai cả, nhưng nhìn chung đẹp là phù hợp với chuẩn mực đạo đức xã hội con người.

Đàn bà nên nhớ câu này: Phụ nữ thông minh đánh son không đánh ghen, giữ sắc không giữ chồng. Một khi bạn có sắc nước hương trời, vẻ đẹp ngời ngời rồi thì chẳng cần phải lo giữ chồng, chẳng cần phải ghen với những cô gái khác, bạn cũng chẳng phải đau khổ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình để làm gì. Ngược lại, chính chồng bạn mới là người phải lo giữ bạn và chính chồng bạn mới là người ghen với những anh chàng khác.

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp ( ảnh minh họa )

Hãy xem những quảng cáo về thời trang các bạn sẽ biết, người đẹp thì mặc gì cũng đẹp, cũng một bộ quần áo đó, cũng đôi giầy đó, cũng dáng đứng, góc chụp đó, nhưng người không có nhân sắc thì sẽ khác, còn người đẹp sẵn thì sao? Họ hoàn mỹ, Họ bán hàng dễ hơn, tiếp cận khác hàng một cách chủ động hơn., đó chính là cái lợi của sắc đẹp ở người phụ nữ.

Người ta thường hay nói, đàn bà chết vì đàn ông khéo, đàn ông chết vì đàn bà đẹp. Cái đẹp ở người phụ nữ luôn là tiêu chí và là một thứ vũ khí vô cùng lợi hại, thứ vũ khí sắc bén vốn có của bất kỳ một người đàn bà nào cũng chính là ở nhan sắc. Bởi vậy, là phụ nữ có tuổi, chị em nên dành thời gian chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nữa.

Nhan sắc là một món quà quý giá nhất mà Thượng Đế đã ban tặng và dành riêng cho phụ nữ, bởi vậy nên họ còn được mệnh danh là phái đẹp. Chúng ta phải biết trân trọng giữ gìn sắc đẹp thuộc “vốn quý” của mình. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ nào cũng nhận thức được điều đó – bởi vì có nhiều yếu tố chi phối như: Điều kiện sống, môi trường làm việc, thời gian, sở thích… mà người phụ nữ quên hẳn đi công việc làm đẹp cho mình.

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp ( ảnh minh họa )

Dù thế nào đi nữa, là phụ nữ bạn nên cân đối về chế độ ăn uống, thời gian làm việc và nghỉ ngơi, hãy quan tâm hơn về thời trang, quần áo ăn mặc gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ, ăn nói tế nhị, lịch sự, cùng với đó là phụ nữ hiện đại, các bạn cũng nên quan tâm trau dồi kiến thức thật nhiều, bởi vì nếu có nhan sắc mà kiến thức trống rỗng thì đó cũng là giá trị nhất thời mà thôi.

Cuối cùng, tôi muốn nói với tất cả các bạn rằng, không có người phụ nữ nào giá trị hơn người phụ nữ nào, phụ nữ là món quà giá trị của thượng đế, vì vậy đừng tự ti về bản thân mình, nhưng hãy biết cách chắm sóc bản thân mình tốt hơn, tin tôi đi, có nhan sắc thì khả năng thành công và hạnh phúc của bạn cũng được bảo đảm hơn.

Và một điều nữa mà tôi muốn nói với tất cả chị em phụ nữ là hãy luôn tươi cười, bởi vì nụ cười là một nét đẹp có giá trị lớn nhất của mỗi con người, nếu tất cả phụ nữ trên thế giới này đều cười thì tôi tin chắc rằng, chúng ta sẽ không phải cần đến ảnh sáng mặt trời để chiếu sáng nữa thế gian nữa…

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!