Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Đàn bà ơi! Đừng khóc vì dăm cuộc tình buồn

Đàn bà ơi! Đừng khóc vì dăm cuộc tình buồn

Đàn bà ơi đừng khóc vì dăm cuộc tình buồn… Người ta có còn thương nhớ bạn đâu, ngời ta có đoái hoài gì đến cảm xúc của bạn nữa đâu, người ta đã bước đi mà không một cái ngoảnh đầu nhìn lại, tất cả nước mắt của bạn dành cho kẻ đó liệu có đáng không? Thế nên đàn bà à, đừng khóc, đừng rơi lệ cho bất kỳ một kẻ nào đã làm tổn thương mình.

Đàn bà ơi đừng khóc, đừng rơi lệ và đừng sống mãi trong u buồn chỉ vì một cuộc tình buồn đã qua, đừng đau khổ với những kẻ không xứng đáng nhận được nước mắt của mình, hãy mạnh mẽ lên, hãy mặc váy áo đẹp và mua thật nhiều son phấn để rạng rỡ hơn ngày hôm qua, hãy đẹp hơn khi bạn đau buồn, bởi vì, đẹp hơn, thành công hơn chính là cách trả thù ngọt ngào nhất.

Đàn bà ơi đừng khóc vì dăm cuộc tình buồn. Phụ nữ đừng khóc, đừng bi lụy về mối tình xưa, đừng rơi lệ cho những kẻ dám coi thường mình, đàn bà ơi đừng khóc vì dăm ba cuộc tình buồn, hãy thức tỉnh mà sống cho cuộc sống hiện tại của mình. Mình còn phải sống, con của mình cũng phải sống và sống tốt.

Đàn bà ơi đừng khóc vì dăm cuộc tình buồn

Nỗi đau ai chẳng mang, thế gian này ai mỗi ngày cũng phải cố gắng để vượt qua mọi khó khăn thử thách, chỉ có thử thách mới tôi luyện được một người đàn bà mạnh mẽ và kiên vững trước sóng gió của cuộc đời. Vì vậy, khi mệt moi hãy khóc một lần rồi thôi nhé, rồi ngày mai lại tiếp tục bước tiếp.

Đàn bà ơi đừng khóc vì dăm cuộc tình buồn

Nín đi em, đừng khóc, đừng rơi lệ cho bất kỳ một kẻ nào không xứng đáng, những kẻ đã ra đi mà không ngoái đầu nhìn lại. Phụ nữ à, mạnh mẽ lên cô gái yếu đuối cho ai xem? Những lúc này, hãy mạnh dạn rũ tay một cái, tình cũng trôi tuột như dòng nước. Bước chân đi một bước, như rời xa nhau hàng vạn dặm tình.

Đàn bà ơi đừng khóc vì dăm cuộc tình buồn. Hôm nay thoa son đỏ Ngày mai tô son hồng, và rồi nàng sẽ thấy son cần hơn đàn ông rất nhiều, đàn ông có thể không có, nhưng sự vui vẻ, hạnh phúc của bản thân mình, nhất định phải tự chau chút cho nó, tại sao ư? Bởi vì ai cũng có một cuộc đời để sống, đừng để cuộc đời mình mãi trong u buồn đau thương bởi một kẻ không xứng đáng.

Có những câu chuyện đã kể đi kể lại bao nhiêu lần vẫn khiến trái tim nhức nhối; có những người đã là dĩ vãng khi nhắc đến vẫn vụng về nhớ thương. Ôm vào mình những câu chuyện cũ của một người cũ để rồi nức nở, lặng lẽ cứa sâu vào tim vô vàn vết thương, nó cứ bén rễ bám chặt lấy con tim nhỏ bé của bạn, thế là đang tự làm khổ mình đấy.

Nín đi em, đừng khóc nữa, đừng u sầu đau khổ vì người đã phụ bạc mình, hãy khép lại câu chuyện cũ đau thương đó đó bằng cách mở lòng ra, hít thật căng lồng ngực vị tinh khiết của mùa đông, cảm nhận màu vàng của nắng mùa hạ và ôm trọn sự tươi tắn của mùa xuân. Cảm xúc luôn cần được làm mới để trái tim có thể ngoan ngoãn ngủ một giấc thật sâu, khi thức dậy nó sẽ nhẹ nhõm và bình yên nhất. Đàn bà ơi đừng khóc vì dăm cuộc tình buồn…

Đàn bà ơi đừng khóc vì dăm cuộc tình buồn

Nín đi em cô gái à, hãy mạnh mẽ gạt nhanh những giọt nước mắt lem nhem trên khuôn mặt tươi sáng của bạn, hãy mỉm cười với hiện tại, bởi vì cuộc sống đang đổi thay từng ngày, biết đâu sự chia ly đó lại là điều tốt đẹp nhất dành cho bạn. Ở ngoài kia rồi cũng sẽ có một bàn tay muốn nắm lấy bàn tay em. Hãy mạnh dạn để có thể vứt bỏ quá khứ u buồn ấy, đàn bà đã cũ thì sao đâu? Hãy mỉm cười nắm lấy bàn tay muốn chở che cho em để viết một câu chuyện tình yêu mới.

Người ta thường nói sinh ra là đàn bà đã khổ, lấy nhầm chồng còn khổ hơn 100 lần, nhưng đó là những người phải sống chung với những người chồng vũ phu bạc bẽo, còn bạn, bạn đã dứt được người đàn ông tệ bạc đó, biết đâu đó lại là điều tốt đẹp nhất dành cho bạn. Thế nên hãy mỉm cười dù cho có chuyện gì đi chăng nữa, bởi vì, chuyện gì đến ắt nó phải đến, chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Làm đàn bà con gái khổ lắm, những loa toan thường ngày đã khiến phụ nữ già đi nhanh chóng. Nhưng mà đàn bà ơi, buồn quá thì cứ khóc một trận cho xong, rồi ngay mai phải tiếp tục sống tiếp thôi. Chứ đừng khóc hoài, khóc hết cuộc đời thì còn lại gì cho bản thân mình nữa đâu.

Đàn bà ơi đừng khóc vì dăm cuộc tình buồn. Nỗi đau của đàn bà nói ngắn thì chẳng ngắn, còn nói dai dẳng thì cũng do mình có giỏi gói ghém hay không. Thế nên đàn bà phải mạnh mẽ, không được rơi lệ cho những kẻ bội bạc với mình.

Đau một thì ráng làm sao cho nỗi đau ấy giảm bớt đi một nửa, đau mười thì cũng phải cố bớt đi 5 hoặc 6 phần. Đàn bà sinh ra vốn chẳng ai mạnh mẽ sẵn, đời nhào nặn vài lần bê bết, tổn thương vài lần rồi tự khắc cũng biết can trường. Đừng sợ, đau thương nào rồi cũng sẽ qua, trắc trở nào rồi cũng dịu thôi. Chẳng ai vui mãi một chuyện cười, thì cũng không có ai buồn hoài một chuyện buồn phải không?

Đàn bà ơi đừng khóc vì dăm cuộc tình buồn! Hãy gấp trang nhật ký đau thương ấy lại, câu chuyện cũ nên đặt một dấu chấm và lật sang một trang mới; em hãy bắt đầu viết vào đó những câu chuyện mới, những câu chuyện đang vui vẻ và hạnh phúc sẽ xảy ra trong tương lai nhé cô gái!

Theo thám tử Sài Gòn

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!