Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Máy ghi âm từ xa siêu nhỏ – Nhỏ nhất hiện nay

Máy ghi âm từ xa siêu nhỏ – Nhỏ nhất hiện nay

Máy ghi âm từ xa siêu nhỏ có chức năng thu âm mọi âm thanh xung quanh một cách rõ ràng. Đặc biệt, việc thu âm sẽ có hiệu quả cao trong những môi trường yên tĩnh như trong xe ô tô, trong văn phòng hoặc trong nhà kín…

Máy ghi âm từ xa siêu nhỏ bao gồm một thiết bị và một thẻ sim 3G. Khi muốn nghe lén từ xa, quý khách chỉ cần gọi vào số sim trong thiết bị, nó sẽ tự động thâm âm thanh xung quanh như một cuộc gọi điện bình thường.

Nếu trong trường hợp khẩn cấp mà điện thoại của quý khách hết tiền, quý khách có thể yêu cầu số sim từ máy ghi âm gọi lại vào số điện thoại của quý khách để tiếp tục ghi âm và nghe âm thanh xung quanh không bị gián đoạn.

Máy ghi âm từ xa siêu nhỏ dùng pin, thời lượng pin tùy thuộc vào tần xuất hoạt động. Nếu cứ cách 1 tiếng đồng hồ quý khách gọi điện để nghe lén khoảng 15 phút thì thiết bị sử dụng liên tục được trong vòng hơn 1 ngày, vì máy ghi âm có kích thước quá nhỏ nên thời lượng pin cũng tỉ lệ thuận theo.

Máy ghi âm từ xa siêu nhỏ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy ghi âm từ xa siêu nhỏ với rất nhiều mức giá khác nhau, quý khách nên cân nhắc với mục đích sử dụng của mình để chọn mua đúng loại thiết bị nghe lén phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chỉ cung cấp những máy ghi âm từ xa siêu nhỏ đúng như những gì chúng tôi đã nói và cam kết. Tuyệt đối chúng tôi không vì mục đích lợi nhuận, tất cả những sản phẩm của công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chỉ nhằm cho mục đích điều tra, theo dõi và giám sát. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng những loại máy ghi âm từ xa siêu nhỏ, thiết bị định vị xe máy, thiết bị nghe lén từ xa siêu nhỏ, chúng tôi sẽ tư vấn quý khách chọn loại thiết bị phù hợp với nhu cầu và đạt hiệu quả nhất.

Liên hệ công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu:

Hotline: 0902.746.345 – 0967.185.789

Email: thamtuhoancau@gmail.com

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

error: Content is protected !!