Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Những cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Những cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Theo dõi chồng ngoại tình bằng cách nào hiệu quả nhất? Dưới đây công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu xin mách mọi người những cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả và chính xác nhất.

Trước khi bắt đầu tìm bằng chứng ngoại tình của chồng thì các bà vợ nên chuẩn bị tâm lý trước sự việc xấu nhất có thể xảy ra, đồng thời phải có phương pháp và kế hoạch để đối mặt với thực tế nếu chồng mình thực sự ngoại tình.

Để tìm được bằng chứng ngoại tình của chồng thì không phải là điều dễ dàng, vì các ông chồng thường có những cách che đậy và “phi tang” những chứng cứ rất tinh ý. Tuy nhiên, “vỏ quyết dày có móng tay nhọn”. Dưới đây là những cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả mời các bạn cùng tìm hiểu.

Cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình

Những cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình

1. Cài phần mềm theo dõi điện thoại chồng.

Cách này là nhanh nhất. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình là hành vi đang vi phạm pháp luật nghiêm trọng về quyền riêng tư cá nhân. Bạn không thể sử dụng những bằng chứng này để nói chuyện với chồng, vì đây thực sự là một bằng chứng chứng minh rằng bạn là người vi phạm pháp luật về quyền riêng tư cá nhân. Có thể chồng bạn sẽ kiện ngược lại bạn nếu sự việc trở nên nghiêm trọng.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình này. Với lại, các công ty cung cấp phần mềm theo dõi điện thoại cũng sẽ không bán cho bạn với mục đích theo dõi chồng ngoại tình, nếu bạn thực sự muốn sử dụng, hãy cẩn thận với những hệ lụy của nó về sau như lộ mật khẩu tài khoản ngân hàng cũng như các tài liệu liên quan công việc khác ra bên ngoài.

2. Thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình

Cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình này khả quan với những ông chồng ít để ý, và người xe chạy xe ôm đó phải thực sự tin tưởng hoàn toàn. Tuy nhiên, thường thì ít người xe ôm nào chịu làm, vì họ không có kinh nghiệm theo dõi, cũng không có những đồ nghề thiết bị thám tử để tác nghiệp. Do vậy, những ằng chứng không thực sự rõ ràng và thuyết phục.

Một số trường hợp thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình cũng có kết quả xác thực, bạn nên cân nhắc và tham khảo những kinh nghiệm thuê xe ôm theo dõi chồng ngoại tình để quá trình theo dõi và tìm chứng cứ chồng ngoại tình được xác thực hơn, tránh tình trạng bị lừa đảo, xe ôm ăn hai mang…

3. Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Thuê thám tử điều tra là một cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm, các thám tử tư của công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng điều tra và thu thập chứng cứ ngoại tình xác thực nhất, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng được an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình với những thám tử tư chuyên nghiệp có kinh nghiệm theo dõi lâu năm trong nghề luôn được đào tạo nghiệp vụ thám tử theo dõi kỹ càng, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ những thiết bị thám tử hiện đại tinh vi giúp quá trình thu thập chứng cứ ngoại tình của chồng được rõ ràng và sắc nét nhất.

Giá thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

  • Chi phí thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình ở TPHCM: 900 000
  • Thuê thám tử điều tra chồng ở Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre: 1 500 000
  • Thuê thám tử ở theo dõi tại Tiền An, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang: 1 500 000
  • Thuê thám tử theo dõi ở Vũng Tàu, Cần Thơ, Tây Ninh, Khánh Hòa: 1 500 000
  • Giá thuê thám tử điều tra theo dõi chồng ngoại tình ở tại Đà Nẵng: 1 400 000
  • Giá thuê thám tử ở tại Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Nam: 1 500 000
  • Giá thuê thám tử ở tại Lâm Đồng, Đắc Nông, Gia Lai, Đắc Lắc: 1 500 000

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử theo dõi ngoại tình chúng tôi tin chắc rằng sẽ nhanh chóng điều tra và thu thập những bằng chứng ngoại tình một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Liên hệ thuê thám tử theo dõi ngoại tình qua Hotline tư vấn: 0902.746.345 – 0967.185.789

4. Cài thiết bị nghe lén theo dõi chồng

Cài thiết bị nghe lén theo dõi chồng là một cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình rất khó để thực hiện. Bạn cần phải cất dấu thật kỹ thiết bị nghe lén vào người của chồng, phải tìm một nơi thật kín đáo và khó bị phát hiện nhất. Nếu không sẽ phản tác dụng.

Thiết bị nghe lén là một thiết bị dùng pin, vì thiết kế kích thước quá nhỏ nên dung lượng pin rất ít, bạn phải thường xuyên lấy ra để sạc pin, rất bất tiện và dễ bị phát hiện. Vì vậy với cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình bằng thiết bị nghe lén này, bạn nên chọn loại có thời lượng pin cao và chất lượng nghe lén tốt giúp quá trình thu thập bằng chứng được hiệu quả hơn.

Hy vọng với những cách tìm bằng chứng chồng ngoại tình trên đây sẽ giúp ích được mọi người có được một phương pháp theo dõi và tìm bằng chứng chồng ngoại tình hiệu quả và chính xác nhất.

error: Content is protected !!