Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Phụ nữ không nên biết quá nhiều! Biết nhiều thì khổ nhiều

Phụ nữ không nên biết quá nhiều! Biết nhiều thì khổ nhiều

Trong tình yêu phụ nữ không nên biết quá nhiều, đôi khi biết nhiều quá cũng không tốt, có những chuyện không nên biết sẽ tốt hơn cho bạn. Hãy tôi tôi đi…

Mọi người vẫn nói, khi yêu phụ nữ muốn được hạnh phúc và vui vẻ thì tốt nhất không nên biết quá nhiều về đối phương, bởi vì biết càng nhiều thì càng dễ mất nhau, hiểu càng nhiều thì càng “chán” nhau… Có lẽ các bạn nghĩ tôi nói tào lao, nhưng sự thật này luôn đúng.

Trong tình yêu, nhiều phụ nữ thường tìm mọi cách để kiểm soát người đàn ông của mình. Bằng mọi cách họ phải kiểm soát được tất cả các hoạt động, lịch trình trong ngày, các công việc, những người thường xuyên tiếp xúc gặp gỡ … Tuy nhiên, đây có lẽ là hạnh động có phần kém sang và kém duyên, nó đang vô tình làm cho tình hình trở nên xấu hơn bao giờ hết.

Phụ nữ không nên biết quá nhiều, biết nhiều quá cũng không tốt

Trừ khi bạn nhận thấy nghi ngờ nơi đối phương của mình không thành thật trong tình cảm, việc kiểm soát mọi hành tung của họ là hoàn toàn đúng. Kiềm soát bằng cách nào? Thuê thám tử theo dõi người yêu hoặc thuê thám tử theo dõi chồng là tốt hơn cả.

Khi yêu phụ nữ không nên biết quá nhiều

Phụ nữ à! Đàn ông không ai cũng có bí mật của riêng mình. Không bí mật lớn thì cũng là bí mật nho nhỏ và họ muốn giữ điều đó cho riêng mình. Vì vậy, đừng cố gắng tìm ra những bí mật đó để làm gì . Hãy nhớ rằng trên thế giới này có hai điều không thể nhìn trực tiếp. Đó là mặt trời và trái tim. Nếu bạn cố gắng nhìn, người đau nhất sẽ là bạn…

Trong một mối quan hệ, nếu muốn giữ được bền lâu thì đừng quá yêu, quá bi lụy người kia. Nửa kia của bạn dù tốt đến đâu cũng có ngày có thể sẽ “lầm đường lạc lối”. Bởi vì, đàn ông vốn thích chinh phục phụ nữ và thường hay quên những lời đã hứa với bạn.

Những người đàn ông được ví như những con ngựa bất kham, luôn muốn khám phá tìm hiểu những miền đất mới. Bởi vậy, phụ nữ hãy học cách yêu bản thân mình, hãy dành thời gian tìm hiểu chính mình chứ đừng chỉ chăm chăm kiểm soát một người đàn ông.

Phụ nữ không nên biết quá nhiều, biết nhiều quá cũng không tốt

Phụ nữ không nên biết quá nhiều, biết nhiều quá cũng không tốt ( ảnh minh họa )

Người đời thường nói: Mắt không thấy, trái tim không đau. Đừng quá tò mò và rồi sẽ thất vọng với những gì bạn nhìn thấy. Đôi khi trong cuộc sống hôn nhân, một mắt nhắm một mắt mở là cách để phụ nữ giữ được hạnh phúc và niềm vui riêng của mình.

Trời sinh ra những người phụ nữ yếu đuối trong tình yêu, nhưng đàn ông bát ngát trời mây. Phụ nữ đang yêu sẽ thực sự dành trái tim mình cho người mình yêu, trong khi đàn ông có một trái tim với nhiều ngăn bí mật. Và tất nhiên, mọi phụ nữ đều muốn mở những cánh cửa đó, để họ có thể nhìn xuyên qua người họ yêu, để yên tâm rằng, ngoài tôi ra, anh ta không còn ai khác.

Và thứ cô thường nhắm đến là ví, điện thoại, máy tính hoặc mật khẩu tài khoản mạng xã hội – Những thứ mà họ cho là đang giữ bí mật động trời của đàn ông…

Bí mật của đàn ông, hãy để nó là bí mật cho đến khi họ tự tiết lộ, hoặc bạn có thể tìm cách để họ tự khai, tự tiết lộ và như vậy là tốt nhất, nhưng bạn cũng hãy sẵn sàng tâm lý khi biết được những bí mật của họ, bạn phải chuẩn bị tâm lý trước để không bị choáng váng bởi những bí mật của đàn ông.

Có những chuyện không nên biết quá nhiều

Thật không may, thực tế thường khắc nghiệt. Người phụ nữ càng tò mò, càng đi sâu vào thế giới của đàn ông, cô càng đau đớn và thất vọng vì hóa ra, anh cũng giống như nhiều người khác với những tin nhắn yêu thương và lãng mạn từ những cô gái lạ, từ người yêu cũ, em gái nuôi hay những lời làm quen với cô này, người nọ thậm chí cả sự phản bội đã rồi…

Phụ nữ không nên biết quá nhiều, biết nhiều quá cũng không tốt

Sự an tâm mà phụ nữ tìm kiếm khi bí mật xử lý đàn ông đi vào mây khói … Với bản chất “bản năng suy diễn của đàn bà”, họ sẽ rơi vào đau khổ do chính họ tạo ra ngay cả khi sự thật không như họ đang suy diễn… Điều này đang diễn ra rất nhiều. Và bây giờ, ai là người đau nhất? Đó chính là bạn.

Nỗi đau tồn tại, nỗi thất vọng tràn trề, niềm tin biến mất … Đến lúc này, hạnh phúc không còn nữa mà thay vào đó sẽ là những nghi ngờ và tiếng than trách của nhau trong suốt thời gian còn lại.

Trời cho phụ nữ đức tính tha thứ nhưng không bao giờ quên, người ta thường nói vui là “thù lâu nhớ dai”. Nỗi đau bị lừa dối, họ đặt nó vào một góc và khi cơ hội xuất hiện, nó sẽ bùng nổ mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần … Và tình yêu tan vỡ, gia đình tan vỡ … Đâu là hạnh phúc khi phụ nữ luôn đóng vai trò thám tử tư để quản lý mình Chồng, luôn thấp thỏm, lo lắng về viễn cảnh họ đọc trong điện thoại, máy tính?

Phụ nữ không nên biết quá nhiều, biết nhiều quá cũng không tốt

Phụ nữ không nên biết quá nhiều, biết nhiều quá cũng không tốt ( ảnh minh họa )

Mà nếu không có sự quản thúc, giám sát theo dõi chồng thì phụ nữ yên tâm được không Bởi vậy mới nói, một lần “lỡ” đi tìm bí mật đàn ông và mãi mãi ám ảnh với vòng quẩn quanh giữ chồng.

Bởi vậy, là phụ nữ, tò mò là đặc tính cố hữu nhưng đừng để nó đi quá xa. Đang yên đang lành, đừng vì một câu nói của người khác, một câu chuyện cảnh giác rồi về làm công an điều tra tội phạm, nhìn đâu cũng thấy nghi ngờ, chồng nói gì cũng thấy “sai sai”, một bình luận trêu đùa trên facebook cũng thành chông gai, hay tấm ảnh chồng chụp chung bình thường lại thành tai hại.

Sự ngột ngạt, quản thúc hay soi mói quá nhiều do người phụ nữ tạo ra chắc chắn sẽ không có một người đàn ông nào có thể chịu được và vô tình, phụ nữ đang đẩy chồng mình đi xa tổ ấm gia đình.

Phụ nữ hãy nhớ rằng, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra bằng cách này hay cách khác. Và đến lúc đó, nếu vượt quá sức chịu đựng, bạn cũng chỉ đau một lần rồi buông. Còn hơn âm thầm lục tìm bí mật đàn ông để rồi sống trong những ngày đau khổ đằng đẵng, ở không được mà đi cũng chẳng xong.

Tôi tin rằng, phụ nữ cứ xinh đẹp, tự tin, kiếm nhiều tiền và tận hưởng cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn một “điều tra viên” trong cuộc chiến cân não với anh bạn cùng phòng.

Phụ nữ biết nhiều chuyện quá cũng không tốt

Phụ nữ à! Hãy nhớ rằng trên thế giới này có hai điều không thể nhìn trực tiếp. Đó là mặt trời và trái tim. Nếu bạn cố gắng nhìn, người đau nhất sẽ là chính bạn … Nhưng là con gái, không biết thì cũng không được, nếu bạn không biết họ sẽ nghĩ bạn là ngu ngốc, bị lợi dụng, bị coi thường …Nhưng phụ nữ à, cũng không nên biết quá nhiều chuyện về đàn ông.

Phụ nữ không nên biết quá nhiều, biết nhiều quá cũng không tốt

Là con gái, không biết gì thì bị nói là ngu, bị lợi dụng, bị khinh miệt, còn nếu biết quá nhiều thì lại khổ đấy. Biết làm nhiều việc dần sẽ hình thành thói quen tự thân vận động, không cần nhờ đến ai hết.

Chuyển nhà cũng tự mình lo liệu, xoay xở mà khuân hết đống đồ sang nhà mới được, đèn hỏng cũng tự mình thay được cái mới. Ốm cũng có thể tự lo được cho bản thân ăn uống, thuốc men, mưa bão gì cũng tự đi đi lại lại mà lo mọi việc của mình được.

Nhiều và nhiều việc cô gái tự làm được lắm. Nhưng liệu thân con gái cứ tự mình kham hết thế liệu có hạnh phúc được không? Tới lúc đó dù có một người đàn ông ở bên cũng không mấy đặc biệt nữa.

Dần dần người đàn ông của cô sẽ quen với khả năng tự lập của cô và… ỉ lại nó. Vậy là dù có người bên cạnh nhưng cô vẫn kham cả. Lúc đó chắc còn cô đơn hơn cả khi có mỗi mình mình. Vậy là cô vẫn khổ nhỉ! Biết quá nhiều cũng là một nỗi khổ. Bởi vì sau đó con gái sẽ dần mất niềm tin vào bất cứ điều gì trên thế giới.

Phụ nữ không nên biết quá nhiều, biết nhiều quá cũng không tốt

Phụ nữ không nên biết quá nhiều, biết nhiều quá cũng không tốt

Bạn thấy đấy, mọi người thường bị thu hút bởi những điều ly kỳ và hấp dẫn hơn. Vì vậy, các cô gái cũng lắng nghe những điều ly kỳ và hấp dẫn nhưng đừng tin vào điều đó. Chỉ cần lắng nghe để biết nó và để cho tâm hồn không bị tổn thương.

Bởi vì nếu bạn kiên trì theo đuổi, học được sự thật không hấp dẫn, các cô gái sẽ dần phải đóng cửa trái tim và cảm xúc của mình. Rồi trở thành một cô gái vô tâm, lạnh lùng. Bởi vì sự thật luôn rất tàn nhẫn với các cô gái!

Biết vừa đủ, để không bị nói rằng mình là ngu ngốc, vo dụng. Nhưng hãy biết cách dừng lại ở mức mà bạn cảm thấy chấp nhận được và khi bạn chấp nhận điều đó sẽ không làm tổn thương trái tim hay lòng tự trọng của bạn…

Tin tức liên quan:

Mạnh mẽ lên cô gái, yếu đuối có cho ai xem?

Đàn bà thông minh phải biết cách phũ với đàn ông

Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng đúng hay sai?

Đàn bà hơn nhau ở tài khoản ngân hàng chứ không phải tấm chồng

Đàn bà hơn nhau ở bản lĩnh dám buông bỏ

error: Content is protected !!